Những phần mềm cần thiết để chơi game

     

Việc thiết đặt các áp dụng game trên máy vi tính chạy Windows đòi hỏi không ít những phầm mềm hỗ trợ. FPT Shop share với các bạn các phầm mềm quan trọng để hỗ trợ cho việc thiết lập game.


*

Những phần mềm phải tất cả để cài đặt game trên máy tính Windows.Bạn đã xem: những phần mềm cần thiết để nghịch game

Tùy mỗi game, ứng dụng mà cách thiết đặt khác nhau, và những lỗi xảy ra cũng rất khác nhau. Đa phần những nhà trở nên tân tiến game đều phải có những yêu cầu không chỉ có về hartware mà còn là một phần mềm, để hỗ trợ cực tốt cho việc thiết lập và đề nghị của người dùng. FPT cửa hàng gửi đến các bạn những phần mềm quan trọng trong việc setup và đùa game, giúp các bạn hạn chế đông đảo trường hợp lỗi và dành được một trải nghiệm lúc thi đấu game tốt nhất.Bạn đang xem: Phần mềm cần thiết để nghịch game

Phần mềm hỗ trợ setup & đùa game

1. DirectXĐây là phần mềm cực kỳ cần thiết cho máy vi tính khi thiết lập các vận dụng game, phát triển bởi Microsoft. Chắc rằng bạn vẫn từng gặp mặt lỗi "*.dll is missing" rồi đúng không nhỉ nào, nguyên nhân ở đây là do laptop bạn đã thiếu phần mềm hỗ trợ DirectX.

Bạn đang xem: Những phần mềm cần thiết để chơi game


*

Đối cùng với Windows 10 thì DirectX đã được tích đúng theo sẵn.

2. NET Framework


*

Hầu hết các game hồ hết yêu cầu hệ thống phải bao gồm công nạm .NET Framework, chỉ là tùy game mà lại yêu ước phiên bản nào cơ mà thôi. Nếu game yêu cầu phiên phiên bản nào, thì bạn phải download đúng phiên bản đó. Phiên bản cũ rất có thể chạy trò chơi này, tuy nhiên phiên bạn dạng mới hơn chưa cứng cáp đã chạy được.

* Lưu ý: Đối với phiên bản .NET Framework 3.5, đã bao gồm cả Net 3.0 cùng 2.0 rồi. Bạn dạng này đã có trên Windows 10, bạn cũng có thể kích hoạt nó trong Program & Features.

3. Microsoft Visual C++


*

4. PhysX


*

Phần mềm vị hãng NVIDIA cải tiến và phát triển để cung cấp chơi trò chơi được tốt hơn. để ý rằng phương tiện này chỉ giành riêng cho máy có card màn hình hiển thị Nvidia.

Tải về phần mềm:PhysX-9.14.0702-SystemSoftware

5. GeForce ExperienceGeForce Experience làphần mềm giành riêng cho các máy tính xách tay sử dụng Card màn hình GeForce gắng hệ mới. Ứng dụng này cũng khá được GeForce phân phát triển, cung ứng các dụng cụ hữu ích giúp nâng cấp các trải nghiệm lúc thi đấu game.

Tải về phần mềm:GeForce_Experience_v3.3.0.95

Phần mượt tăng tốc độ lúc chơi game

1. Razer game Booster

Đây là phần mềm cung ứng các máy tính xách tay có cấu hình yếu, giúp cải thiện tốc độ thiết bị tính. Phương tiện này giúpnâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính trong quá trình chơi game bằng phương pháp tùy chỉnh hệ thống, tắt các ứng dụng và thương mại & dịch vụ Windows không phải thiết, lau chùi RAM, về tối ưu hóa bộ nhớ, ...

Razer trò chơi Boosterhoạt động hiệu quả với hình ảnh dễ sử dụng, thân mật và gần gũi với tín đồ dùng. Phần mềm rất có thể tương mê thích với PunkBuster, Cheating-Death, VAC và các chương trình chống gian lậu khác.

Tải về:RazerCortexSetup_7.6.8.66

2. Wise trò chơi BoosterTuy là một ứng dụng miễn phí, nhưng mà Wise game Booster hoạt động khá công dụng trong vấn đề tối ưu hóa hệ thống để sở hữu được phần nhiều trải nghiệm game hoàn hảo nhất.Wise trò chơi Booster cung cấp các tùy chọn đơn giản dễ dàng nhưng hữu ích, nhanh chóng. Nó bao gồm thể nâng cấp hiệu suất máy vi tính của bạn bằng phương pháp tắt các quy trình và các dịch vụ không đề nghị thiết. Kế bên ra, Wise game Boosteró có dung tích nhỏ, hoàn toàn dễ dàng trong việc setup và gỡ bỏ.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Seagame 27 Xếp Hạng Seagame, Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Seagames 27

Tải về:WGBSetup

Để có thể có được các trải nghiệm game giỏi nhất, hãy lưu ý đến đến việc nâng cấp phần cứng như CPU, RAM, SSD hay thậm chí là là sắm cho mình một chiếc máy tính gaming mới. Nếu như khách hàng quan tâm, có thể tham khảo các sản phẩm laptop giành cho game thủ, cung cấp tối nhiều cho việc chơi, từng trải game tại khối hệ thống của FPT Shop cửa hàng chúng tôi nhé.