Những game giống liên minh

     
Bạn là một fan ái mộ của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng mà muốn thử một cái gì đấy mới? Dưới đó là các tựa game gần giống Liên minh lịch sử một thời mà bạn có thể demo.

Bạn đang xem: Những game giống liên minh


*

Smite là một trò đùa MOBA miễn tầm giá cùng với tiết điệu nhanh, chuyển phiên quanh ý tưởng phát minh về các mẩu truyện thần thoại. Người nghịch tinh chỉnh và điều khiển một vị thần, người vợ thần hoặc một nhân đồ truyền thuyết thần thoại khác và tđê mê gia pk theo nhóm. Sự khác hoàn toàn cơ bản thân Smite và Liên minc lịch sử một thời là về mắt nhìn. Liên minc lịch sử một thời có mắt nhìn tự trên xuống, trong những lúc Smite có mắt nhìn lắp thêm tía, khiến cho MOBA này trsinh sống cần khác biệt so với các game thuộc các loại. Bên cạnh đó Smite còn có nhiều cơ chế đùa hơn nhiều. Ngoài màn chơi 5v5 truyền thống lịch sử, Smite còn có chế độ đấu 1v1, cơ chế lựa chọn tướng tá thốt nhiên. Game đã có được xuất bản mang đến Windows vào thời điểm năm 2014, Xbox One vào thời điểm năm năm ngoái, PlayStation 4 và macOS vào năm năm nhâm thìn cùng Nintenbởi Switch vào khoảng thời gian 2019.
Aremãng cầu of Valor là một trong MOBA 3D được xây dựng vào khoảng thời gian năm nhâm thìn cho iOS, Android và Nintenvì Switch. Lối nghịch toàn diện và tổng thể tương đương với Liên Minh Huyền Thoại, Lúc người chơi điều khiển những tướng để tiêu diệt những nhỏ creep, vượt qua team đối phương và hủy hoại những công trình xây dựng. Game bao gồm mắt nhìn sản phẩm công nghệ tía nhỏng đa số các trò đùa phong thái MOBA cũng giống như có rất nhiều cơ chế đùa không giống nhau, trong số ấy 5v5 là một trong những chọn lựa tốt nhất cho doanh nghiệp.
Đối thủ chính của Aremãng cầu of Valor, Vainglory là MOBA gồm các chế độ chơi 5v5 hoặc 3v3 đã có xây đắp mang lại iOS vào năm 2014 và Android vào thời điểm năm năm ngoái. Phiên phiên bản Windows và macOS được desgin vào năm 2018. Nếu bạn đang search kiếm một phiên bản League of Legends đơn giản dễ dàng hơn thì đây là một lựa chọn xuất sắc nhằm xem xét. Trò nghịch tất cả 38 tùy chọn tướng với năm chính sách đùa, cùng miễn là các bạn sẽ nghịch MOBA trước kia thì việc điều khiển vô cùng thuận tiện.
*

Được chế tạo vào khoảng thời gian 1996 cùng miễn tầm giá từ bỏ Steam Store, Strife sẽ thêm những yếu tố trò nghịch vào vai vào công thức trò nghịch cổ điển này. Trò đùa MOBA này còn có hành động tiết điệu nkhô giòn, dễ chơi rộng và ít tinh vi hơn đối với DOTA và Liên minh huyền thoại. Không hệt như các MOBA không giống, Lúc game thủ ngừng kungfu vào một khoảng chừng thời hạn thì sức khỏe của nhân vật dụng sẽ phục sinh, vì vậy họ không nhiều cần phải trở về căn cứ hơn. Tất cả các tướng tá vào game cũng nhận được đồ vật nuôi của riêng rẽ bọn họ vào trận đánh. Một phiên bạn dạng nâng cấp của trò nghịch đã làm được xây cất vào thời điểm năm năm trước.
Prime World là 1 MOBA chơi miễn giá thành kết hợp những yếu tố cải cách và phát triển và tùy trở nên tướng để tạo nên hưởng thụ độc đáo và khác biệt cho người chơi. Game bao gồm tám cơ chế chơi, bao gồm chế độ 3v3 với 4v4. Prime World xoay xung quanh cuộc chiến giữa hai nước nhà nhằm giành quyền kiểm soát điều hành một mối cung cấp năng lượng. Game thủ cung cấp quân team của mình và xâm lăng các vùng khu vực mới. Được thành lập vào khoảng thời gian năm trước, trò chơi được cải tiến và phát triển đến PC cùng Mac và gồm sẵn cho các căn nguyên Android với iOS.
Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một MOBA miễn phí tổn nhằm chơi thì chúng ta có thể muốn dùng test Paladins. Trò chơi bắn súng ánh mắt đầu tiên này được cho phép các bạn chọn nhiều tướng mạo khác biệt nhằm chơi. Sau kia, chúng ta cũng có thể lựa chọn các kỹ năng tương xứng cùng với sở trường với chuần. Trong game, bao gồm một cuộc xung chợt giữa nhị phe phái khác nhau, và những tướng được chiêu tập để giảm thiểu tmùi hương vong. Các tướng tá bạn có thể chọn trực thuộc các loạiFront Line, Damage, Support, với Flank. Game được trở nên tân tiến bởi Evil Mojo Games với sản xuất cho Windows, PlayStation 4, Xbox One với Nintenbởi Switch vào thời điểm năm 2018.

Xem thêm: Game Thiện Nữ U Hồn Mobile, Tru Tiên 3D Và Thiện Nữ U Hồn Nên Chọn Game Nào


*

MOBA này là 1 trong chắt lọc tuyệt đối mang đến hầu như người chơi thường xuyên di chuyển. MOBA hành vi sáng chế trên máy di động cầm tay này là 1 game PVP. miễn phí đưa về sự thú vui khi chơi game bên trên lắp thêm cầm tay của bạn. quý khách có nhiều chắt lọc cho các cuộc đấu, bao hàm cả đấu 1v1 cho đến các trận đấu đội 5v5. Quý Khách thậm chí còn rất có thể bước đầu tsi gia các trận đấu xếp hạng khi chúng ta đã thu thập 12 trong những 50 tướng mạo.
#Liên Minh Huyền Thoại#Dota 2#Heroes of the Storm#Smite#Paladins#Arena of Valor#Vainglory#Strife#MOBA
*