Những cặp trung vệ hay nhất fifa online 3 new engine

     

FIFA 3: Top cặp Trung Vệ đá xuất xắc độc nhất vô nhị vào New Engine FIFA 3. Hãy thuộc chúng tôi điểm qua những gương mặt của top 5 cặp Trung Vệ xuất nhan sắc, tương xứng tốt nhất cùng với xu hướng của game FIFA 3 hiện giờ.

Bạn đang xem: Những cặp trung vệ hay nhất fifa online 3 new engine

Đầu tiên thì việc chắt lọc CB sẽ dựa theo nguim tắc: 1 CB thòng (Đá quấn lót) + một CB dập (Chủ hễ trỡ chấp).

1 – Rio vs Vidic:

Gần như nói tới những cặp CB thì Rio cùng Vidic là nguim chủng loại mang lại mọi “Cạ đôi” nghỉ ngơi mặt hàng bảo vệ. Họ là hồ hết Trung vệ loại mẫu nhưng mà phần nhiều fan nghịch hầu như mong ước tất cả.

Rio Ferdinvà cực kỳ hợp lý, nhanh nhẹn. Lấy láng cùng quấn lót cực hay. Vidic lại siêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng, bá đạo trong tnhãi ranh chấp cùng tiến công đầu.

Rio vào vai trò Thòng với Vidic đá Dập thì đấy là cặp CB rất là nặng nề bị vượt mặt.

Vidic với Rio có tương đối nhiều mùa đáng dùng. Nhưng theo Xemgame cặp chuẩn chỉnh tuyệt nhất của 2 ông thần này chính là Rio U10 vs Vidic U10.

2 – Ferdinand vs Terry:

Tương trường đoản cú nhỏng cặp đôi bạn trẻ Ferdinvà với Vidic thì từ bây giờ Vidic đã sinh sống với khiến cho Terry đá núm địa điểm CB dập.

Terry thậm chí còn khoẻ rộng, bốn duy phương án, bọc lót cùng cắt nhẵn còn xuất sắc hơn hết Vidic tuy nhiên vì quá nặng cân nặng buộc phải anh này kha khá ậm ạch trong vận tốc. Dù sao cũng ko trách rưới được, anh ấy uống những Bia Hơi thừa nhưng.

Rio U10 cùng Terry 14T có lẽ rằng là 2 phiên bản cực tốt lúc những bạn muốn gắn thêm ghnghiền 2 vô cùng CB của tuyển Anh 1 thời này.

3 – Vidic vs Cannavaro:

Đây là một cặp cực kỳ CB lùi sâu. Cả 2 đều sở hữu xu hướng công thủ là: Công 1 thủ 3. Gần như chúng ta chỉ ở trong nhà, bảo vệ và chém nhẹm ró cùng với GK mà thôi.

Vidic trẻ khỏe kết hợp với Canna lõi đời cùng cực kỳ nkhô cứng. Một người giảm nhẵn quánh một người trạng rỡ trơn bổng. Sự phối kết hợp của một gã vĩ đại với một anh chàng lùn tịt nhưng mà cực kỳ có suy xét hoàn toàn hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn giữ lại được một cụ trận phòng thủ trặt trẽ. Tuy nhiên bởi vì nguyên do Cannavaro tương đối lùn yêu cầu hai bạn trẻ này chỉ đứng hạng 3.

Mùa giải khuyên dùng là Cannavaro Wc6 cặp cùng với Vidic U10.

4 – Piqué vs Thiago Silva:

Trái ngược cùng với các cặp CB mang tính hóa học che chở đã nhắc ở trên thì hai bạn trẻ Piqué cùng Silva là cặp CB có lối chơi hết sức tân tiến.

Cả 2 đều cực kỳ đúng đắn, tốt trực rỡ chấp và quấn lót giỏi mặc dù điều tạo nên sự sự khác biệt độc nhất chính là khả năng nuốm bóng – giữ lại trơn – tsi gia tấn công với duy trì nhịp cuộc chiến chả kém gì những chi phí vệ.

Mùa khuyên ổn dùng: Piqué U10 và Silva 14T.

5 – Ramos vs Pepe:

Cặp CB này của Real Madrid thì vẫn vượt lừng danh rồi. Pepe cường bạo đá cặp với 1 Ramos tinh tế với có suy xét. Pepe sẽ đóng vai trò trỡ ràng chấp còn Ramos quấn lót.

*

Tuy nhiên đó là một cặp CB nghịch láng bổng chỉ ở mức hơi chđọng không hẳn là xuất sắc nên chỉ hoàn toàn có thể xếp thứ 5.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Fifa Online 3 Indonesia Nhanh Nhất Không Cần Fake Ip Vpn

Cặp song này còn có Pepe E8 với Ramos U10 là phiên bản tốt nhất bây giờ. Tuy nhiên tôi khuyên sử dụng Pepe E8 cặp với Ramos 14T or WC14 vị 2 phiên bản của Ramos có hơi hướng CB hơn và không nhiều lỗi vị trí cũng giống như si mê tấn công nhỏng Ramos U10 (Mang phong thái nlỗi một RB).