Nhận skin miễn phí liên minh huyền thoại

     

Sự kiện LMHT 02/09 là thời cơ để săn phần nhiều phần quà cuốn hút nhất trường đoản cú trước mang lại nay. Hãy tham gia sự kiện này để cùng nhận đá quý miễn giá thành từ Liên Minh mang đến tất bạn nhé!

Để mừng đón Lễ Quốc Khánh 2/9, hòa hợp Huyền Thoại đã không ngần trinh nữ tung ra sự khiếu nại "Báo Danh siêu Sự khiếu nại 02.09" với hàng loạt phần xoàn và gần như vật phẩm quý giá từ sự kiện lần này. Thuộc theo dõi nội dung bài viết để biết phương pháp tham gia và nhận thêm những phần rubi vô cùng cực hiếm này nhé!


*

I. Ra mắt sự kiện

Để kính chào mừng dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9, LMHT tức thì tung ra một cực kỳ Sự Kiện. Thời gian ra mắt sự kiện: 28.08.2020 - 11.09.2020 Phần đá quý trong sự kiện khác nhau với từng tài khoản.

II. Điểm danh nhận kim cương 02/09


*

1. Điểm danh dìm quà

Mỗi ngày tính từ lúc 28/08, một mốc điểm danh sẽ mở ra. Chúng ta có thể vào cùng click NHẬN sinh hoạt mốc đó để mang quà.

Bạn đang xem: Nhận skin miễn phí liên minh huyền thoại


*

Để nhận quà ở 1 mốc, bạn sẽ phải nhận quà các mốc trước đó.Nếu bỏ dở mốc nào, chúng ta có thể dùng Tinh Hoa Lam để thừa nhận lại.


*

2. Đổi Thiệp nhận xoàn xịn

Ở một trong những mốc, bạn có thể chọn giữa nhận ngay cống phẩm và thừa nhận 1 Thiệp. Thiệp rất có thể dùng nhằm quay Vòng Quay. Với 5 thiệp các bạn sẽ đc 1 lần quay. Các lần quay vẫn ra được những vật phẩm khác biệt và rất có thể trùng nhau ở một trong những vật phẩm với phần thưởng tối đa là món quà Full trang phục.


*

Với phần thưởng Full trang phục bạn sẽ nhận được toàn bộ các trang phục gồm trong Cửa Hàng, kể cả trang phục Di Sản. Chỉ gồm trang phục Giới Hạn, Hàng Hiệu, Thần Thoại sẽ không còn được tính.

III. Phương pháp nhận phần thưởng

Bước 1: lựa chọn vào NHẬN sống mỗi mốc để mang quà, trường hợp bạn bỏ lỡ món vàng ở mốc khác bạn nên lựa chọn Nhận Lại, sẽ mất hết 500 tinh xảo Lam cho từng lần Nhận Lại.


Lưu ý:

Quà tặng sẽ gửi đến thông tin tài khoản trong thời gian nhanh nhất có thể có thể, do đó nếu đã sở hữu rồi mà lại vẫn không thấy tác phẩm trong tài khoản của bản thân mình bạn cũng đừng quá lo ngại nhé.

Xem thêm: Chơi Game Đế Chế Hùng Mạnh Trên Web Hay, Game Đế Chế Hùng Mạnh


Bài viết sẽ cung cấp cho bạn tất các thông tin về việc kiên 2.9 của Liên Minh huyền thoại lần này, đừng bỏ lỡ sự kiện với nhận các phần thưởng hấp dẫn. Các bạn nghĩ sao về sự kiện lần này? Hãy còn lại ý kiến của doanh nghiệp ở phần bình luận nhé!

Trung trọng tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có tức thì hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Tuyển chuyên môn vui: Chỉ cần phải có đam mê, biết cởi ráp ĐT laptop, pc