Nhạc game võ lâm truyền kỳ mobile

     

Ngay từ lúc Võ Lâm Truyền Kỳ có mặt tại Việt Nam, VNG đã đầu tư khá những vào khâu quảng bá cho game online với tương đối nhiều bài hát danh tiếng và gắn sát với uy tín Võ Lâm Truyền Kỳ trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp Võ Lâm Truyền Kỳ dinhlathang.net vừa mới open thử nghiệm Alpha Test, dinhlathang.net dinhlathang.net xin được ra mắt đến chúng ta loạt ca khúc nối liền với chữ tín Võ Lâm Truyền Kỳ mà chúng ta nên nghe lúc tập luyện Võ Lâm Truyền Kỳ dinhlathang.net.Bạn vẫn xem: Nhạc game võ lâm truyền kỳ mobile

Kiếm hiệp tình

Ca khúc chủ thể của game online tìm Hiệp tơ duyên (tên nơi bắt đầu của Võ Lâm Truyền Kỳ trên Trung Quốc). Gần như giai điệu không còn xa lạ cả ca khúc này để gắn sát với những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ vào một thời gian dài và chỉ việc bật lên là những xúc cảm khi xưa lại ùa về.

Bạn đang xem: Nhạc game võ lâm truyền kỳ mobile

Giữ mãi láng hình em

Từ lời ca cho tới giai điệu, “Giữ mãi láng hình em” là đều chuỗi ngày thương nhớ người yêu của chàng hiệp khách bình thường tình. Cùng với giọng hát ấm cúng và và ngọt ngào của Lam Trường, biết bao trái tim thiếu phụ yêu mê say Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn loạn nhịp từ thời điểm ngày ấy.

Tìm em vào giấc mơ

Ngoài “Giữ mãi láng hình em”, Lam trường còn diễn tả một bài bác hát không giống với tên thường gọi “Tìm em trong giấc mơ” vẫn dựa trên ca khúc chủ thể của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản Trung Quốc.

Giấc mộng thời trai

Ta đi tìm em

Một ca khúc bắt buộc không nhắc tới khi nói đến các bài bác hát mang đến game online tại vn nói tầm thường và các bài hát dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Đặc biệt hơn, ca khúc này được biến đổi và miêu tả bởi Kim Minh Huy, một người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo không ít người nghịch đánh giá, phiên phiên bản do Kim Minh Huy trình diễn còn xuất xắc hơn phiên bản do “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.

Kiếm hiệp tình duyên

Kiếm hiệp tơ duyên cũng là một ca khúc nổi tiếng gắn liền với chữ tín Võ Lâm Truyền Kỳ trên Việt Nam. Bài bác hát này sẽ được gửi sang lời Việt và mô tả bởi ca sĩ Thanh Ngọc.

Tam sinh duyên

“Tam sinh duyên” là ca khúc chủ thể của Võ Lâm Truyền Kỳ 2, phiên bản kế tiếp của trò chơi online Võ Lâm Truyền Kỳ. Bài bác hát này được diễn tả bởi ca sĩ Thành Long và Phương Uyên.

Khúc độc hành

“Khúc độc hành” là ca khúc được trình làng nhân thời cơ kỉ niệm 5 năm Kiếm ráng (tên gốc Kiếm Hiệp chũm Giới) xuất hiện tại Việt Nam. đa số giai điệu vừa dồn dập, mạnh khỏe vừa dạt dào xúc cảm của “Khúc độc hành” đã được trình bày xuất nhan sắc qua giọng hát của ca sĩ hồ nước Quang Hiếu.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Khi Chưa Sao Lưu Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo

Tình vào thiên hạ

Là game thủ ruột của Võ Lâm Truyền Kỳ, Tay Chơi cha Già Ưng Hoàng Phúc chắc chắn là trong những ca sĩ thể hiện thành công xuất sắc nhất cái “chất” của trò chơi online này. “Tình trong thiên hạ” là lời tự sự về một mẩu truyện tình đẹp tuy nhiên dang dở. Thế gian rộng lớn, tìm kiếm được nhau đã khó, ở cùng cả nhà lại càng khó hơn.