Nghe lại những ca khúc bất hủ trong võ lâm truyền kỳ

     

Ngay từ khi Võ Lâm Truyền Kỳ xuất hiện tại Việt Nam, VNG đã đầu tư khá các vào khâu quảng bá cho trò chơi online với tương đối nhiều bài hát nổi tiếng và gắn liền với chữ tín Võ Lâm Truyền Kỳ vào suốt thời hạn vừa qua. Nhân thời cơ Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại vừa mới mở cửa thử nghiệm Alpha Test, dinhlathang.net sản phẩm điện thoại xin được trình làng đến các bạn loạt ca khúc gắn liền với uy tín Võ Lâm Truyền Kỳ mà chúng ta nên nghe khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bạn đang xem: Nghe lại những ca khúc bất hủ trong võ lâm truyền kỳ


Kiếm hiệp tình

Ca khúc chủ đề của game online tìm Hiệp tơ duyên (tên cội của Võ Lâm Truyền Kỳ trên Trung Quốc). Gần như giai điệu rất gần gũi cả ca khúc này để nối liền với những tình nhân thích Võ Lâm Truyền Kỳ trong một thời gian dài và chỉ cần bật lên là những cảm hứng khi xưa lại ùa về.

Giữ mãi láng hình em

Từ lời ca cho tới giai điệu, “Giữ mãi láng hình em” là các chuỗi ngày yêu đương nhớ người yêu của đại trượng phu hiệp khách tầm thường tình. Cùng với giọng hát ấm áp và và ngọt ngào của Lam Trường, biết bao trái tim thiếu nữ yêu thích hợp Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn loạn nhịp từ ngày ấy.


Tìm em vào giấc mơ

Ngoài “Giữ mãi nhẵn hình em”, Lam trường còn diễn đạt một bài bác hát khác với tên gọi “Tìm em vào giấc mơ” vẫn dựa vào ca khúc chủ đề của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng Trung Quốc.


Giấc mộng thời trai

Lại một ca khúc khác gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ với Lam Trường, một người không chỉ là say mê ca hát hơn nữa rất yêu thương game.


Ta đi kiếm em

Một ca khúc quan trọng không nhắc tới khi nói đến các bài xích hát mang đến game online tại nước ta nói phổ biến và những bài hát giành cho Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Đặc biệt hơn, ca khúc này được sáng tác và biểu hiện bởi Kim Minh Huy, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo khá nhiều người chơi đánh giá, phiên phiên bản do Kim Minh Huy trình bày còn hay hơn phiên bản do “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.


Kiếm hiệp tình duyên

Kiếm hiệp tơ duyên cũng là 1 ca khúc nổi tiếng nối liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Bài hát này sẽ được gửi sang lời Việt và biểu đạt bởi ca sĩ Thanh Ngọc.

Tam sinh duyên

“Tam sinh duyên” là ca khúc chủ thể của Võ Lâm Truyền Kỳ 2, phiên bản kế tiếp của game online Võ Lâm Truyền Kỳ. Bài xích hát này được diễn tả bởi ca sĩ Thành Long với Phương Uyên.

Khúc độc hành

“Khúc độc hành” là ca khúc được trình làng nhân thời cơ kỉ niệm 5 năm Kiếm cầm (tên gốc Kiếm Hiệp nỗ lực Giới) có mặt tại Việt Nam. Số đông giai điệu vừa dồn dập, trẻ khỏe vừa dạt dào cảm xúc của “Khúc độc hành” sẽ được mô tả xuất sắc đẹp qua giọng hát của ca sĩ hồ Quang Hiếu.

Xem thêm:

Tình trong thiên hạ

Là bạn ruột của Võ Lâm Truyền Kỳ, Tay Chơi cha Già Ưng Hoàng Phúc chắc chắn rằng là trong số những ca sĩ thể hiện thành công xuất sắc nhất cái “chất” của game online này. “Tình vào thiên hạ” là lời tự sự về một mẩu truyện tình đẹp cơ mà dang dở. Trần gian rộng lớn, kiếm được nhau đã khó, ở cùng nhau lại càng cạnh tranh hơn.