Ngày ra mắt liên minh tốc chiến

     

Trong video clip giới thiệu mùa giải 2022 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, nhà trở nên tân tiến Riot Games đã hé lộ sự mở ra của 4 vị tướng mới trong nhị phiên bản 3.0 cùng 3.1 sắp tới bao gồm: Sett, Yuumi, Shen cùng Karma.

Bạn đang xem: Ngày ra mắt liên minh tốc chiến

*

Theo như tin tức được huyết lộ, vào phiên bạn dạng 3.0 được cập nhật vào ngày 19/1 sẽ có sự xuất hiện của hai vị tướng Sett và Yuumi. Tiếp đó, bộ đôi Shen với Karma sẽ được ra mắt trong phiên bạn dạng 3.1 vào ngày 24/3 chuẩn bị tới.

Sett là 1 trong vị tướng có khả năng đa dụng; quanh đó vị trí rất gần gũi như đường Baron, vị võ sư này còn rất có thể sử dụng ở những vị trí khác như đi rừng hoặc hỗ trợ. Sett có khả năng tung ra đầy đủ cú đấm luân chuyển như trời giáng và kỹ năng mở giao tranh với phần đông cú quăng quật. Đặc biệt, trong phiên phiên bản 3.0 thì tay võ sĩ đô bé này sẽ giới thiệu cùng bộ trang phục Sett pháo bông nhân sự khiếu nại Tết Nguyên Đán 2022.

*
Sett

Vị tướng tiếp theo sẽ được reviews cùng với sự kiện Cuộc phiêu bạt của Yuumi được diễn ra đó là mèo phép thuật lông xù Yuumi. Yuumi là một trong vị tướng mạo hỗ trợ có thể tăng chỉ số hồi máu, lá chắn và tốc độ di chuyển cho bè phái khi bám vào họ. Bên cạnh ra, Yuumi còn hoàn toàn có thể tấn công kẻ địch để chế tác lá chắn và cần sử dụng cuốn Sách phép nhằm trói chân chúng, giúp tập thể tung ra đòn kết liễu hoàn hảo.

*
Yuumi

ShenKarma sẽ xuất hiện trong phiên bạn dạng cập nhật 3.1 và cũng chính là hai vị tướng gồm thiên phía hỗ trợ. Hi vọng rằng sự mở ra của những tướng hỗ trợ này cũng góp thêm phần nào vào bài toán tiếp thêm sức khỏe và đưa những vị xạ thủ hiện nay đang bị meta bỏ rơi trở lại đường đua.

Xem thêm: Game Công Chúa Thi Vẽ Tranh, Game Công Chúa: Thi Vẽ Tranh

*
Shen
*
Karma

Trên đó là 4 vị tướng mạo sẽ chuẩn bị có mặt tại LMHT: Tốc Chiến vào các phiên bạn dạng cập nhật tới. Đừng quên theo dõi S-Games nhằm được update các thông tin về LMHT: Tốc Chiến nhanh nhất cũng như các tựa game hot không giống nhé.