Nên chơi phái nào trong võ lâm truyền kỳ 1

     

Dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) nổi tiếng với Thập đại môn phái phân loại theo ngũ sản phẩm, đây là điều nhưng không game thủ làm sao ko biết. Bạn sẽ lựa chọn trường phái nào? Theo sở say mê kiếm hiệp của mình, tuyệt lựa chọn theo mệnh ngũ hành bản thân hy vọng muốn? Hãy cùng điểm lại những trường phái cùng hệ ngũ hành tương ứng vào VLTK 1 sản phẩm điện thoại vào bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Nên chơi phái nào trong võ lâm truyền kỳ 1

*

Tìm hiểu các trường phái vào VLTK 1 Mobile

Môn phái hệ Kim: Thiếu Lâm với Thiên Vương

*

Hệ Kim gồm Thiếu Lâm cùng Thiên Vương

Thiếu Lâm là một danh môn thiết yếu phái sở hữu khả năng kyên ổn cang bất hoại, sức chiến đấu và phòng thủ vào mặt hàng vô địch thiên hạ. Các Thiếu Lâm được đánh giá bán là dễ chơi với người mới, sở hữu kỹ năng phản đòn, phòng tính cao. Người chơi lựa chọn tất cả thể theo Thiếu Lâm Đao hoặc Chưởng Pháp.

Thiên Vương nổi danh là những chiến binh dũng cảm nhất, ngọn giáo của Thiên Vương gồm để đánh bật mọi kẻ thù. Đây là môn phái thiên về cận chiến, điểm mạnh là sinc lực cao, sức chống chọi bền bỉ trong chiến đấu. Lúc gia nhập trường phái này người chơi sẽ được lựa chọn Thiên Vương Chùy hoặc Thương pháp.

Môn phái hệ Mộc: Đường Môn cùng Ngũ Độc

*

Hệ Mộc có Đường Môn với Ngũ Độc

Đường Môn là trường phái nổi danh với khả năng sát hại, bao gồm khả năng tấn công với tiêu diệt kẻ địch từ xa. Người chơi có quyền lựa chọn theo hai đường là Nỏ Tiễn Đường Môn với tính cơ động cao kèm khống chế tốt với Phi Tiêu Đường Môn với giáp thương cá thể cao.

Môn phái hệ Mộc còn lại là Ngũ Độc, một trường phái sử dụng độc để kết liễu kẻ thù một giải pháp mau lẹ. Sức mạnh của các Ngũ Độc là vô cùng nguy hiểm, ngay cả những cao thủ võ lâm mặt hàng đầu cũng phải dè cổ chừng. Khi người chơi gia nhập sẽ được lựa chọn một vào hai dạng là Đao Pháp và Chưởng Pháp.

Môn phái hệ Thủy: Nga Mi cùng Thúy Yên

*

Hệ Thủy tất cả Nga Mi với Thúy Yên

Nga Mi vốn nổi danh là môn phái hỗ trợ đồng đội tốt nhất vào VLTK 1 sản phẩm điện thoại. Môn phái này chỉ được phép tạo nhân vật nữ, cho phép người chơi theo nhì đường là Nga Mi Kiếm pháp với Nga Mi Chưởng pháp với kỹ năng hoàn toàn riêng biệt biệt.

Thúy Yên là môn phái thứ hai của hệ thủy, sở hữu kỹ năng chiến đấu vượt trội so với những môn phái vào giang hồ. Các Thúy Yên nổi danh với gần cạnh thương cao, đòn đánh tốc độ cao mang lại cả Thúy Yên Đơn Đao và Song Đao.

Môn phái hệ Hỏa: Cái Bang cùng Thiên Nhẫn

*

Hệ Hỏa gồm Cái Bang với Thiên Nhẫn

Cái Bang luôn luôn nổi danh là bang phái đệ nhất giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa. Võ công của Cái Bang cũng luôn được đánh giá bán cao bởi Bổng pháp Thiên Hạ Vô Cẩu của bản thân, mặc dù bên cạnh Bổng pháp thì Cái Bang còn một hệ không giống nữa là Chưởng pháp cũng uy lực không thua kém.

Bên cạnh đó là Thiên Nhẫn, trường phái được đánh giá bán là rất khó chơi nhất vào VLTK 1 điện thoại với mức độ nặng nề lên tận 5 sao. Đặc điểm của những Thiên Nhẫn là thiên về tấn công chí mạng với bùa ngoại công. Thiên Nhẫn có hai đường là Đao Pháp với Thương pháp, cả nhị đều gồm sức cạnh bên thương cực cao vào chiến đấu.

Môn phái hệ Thổ: Võ Đang với Côn Lôn

*

Hệ Thổ bao gồm Côn Lôn và Võ Đang

Võ Đang nổi danh là trường phái cao cả cùng cũng là danh môn bao gồm phải bậc nhất thiên hạ. Các Võ Đang sở hữu khả năng kiếm pháp hơn người, tấn công cực nkhô nóng. Nhưng đó là Kiếm Pháp với Nhân Kiếm Hợp Nhất, ngoài ra Võ Đang Quyền pháp còn nổi danh hơn với Thiên Địa Vô Cực, kỹ năng danh môn bao gồm phái mạnh nhất.

Môn phái cuối thuộc vào VLTK 1 thiết bị di động người chơi tất cả thể lựa chọn là Côn Lôn. Các Côn Lôn được phân loại ra làm cho nhị đường là Côn Lôn Đao Pháp và Kiếm Pháp. Với Côn Lôn Đao Pháp sở hữu khả năng điều khiển gió, bão cùng tấn công kẻ thù. Trong khi đó Kiếm Pháp lại tất cả thể triệu hồi sấm sét với Lôi Động Càn Khôn cùng Lội Động Cửu Thiên.

Hệ thống kỹ năng vào VLTK 1 Mobile

Về cơ bản tính chất ngũ hành tương sinch cùng tương khắc vẫn tồn tại vào VLTK 1 Mobile, bao gồm cả những món đồ nhưng mà người chơi đeo. Sau này những trang bị cao cấp sẽ góp bạn hiểu rõ hơn điều này, về cơ bản sẽ là.

Ngũ hành Tương Sinh: Mộc >(sinh) > Hỏa > Thổ > Kyên > Thủy > Mộc.Ngũ hành tương Khắc: Mộc >(khắc) > Thổ > Thủy > Hỏa > Kyên ổn > Mộc.

Tương sinch là các môn phái tất cả thể dễ dàng trị các trường phái khác, còn tương khắc là dễ bị khắc chế bởi các trường phái có hệ tương ứng.

Điểm mới vào hệ thống kỹ năng đó là hệ thống thời gian hồi, các kỹ năng không thể sử dụng được liên tục. Ngoài ra nó được sắp xếp giống với các tựa game online hiện ni.

*

Kỹ năng đã được bổ sung khả năng hồi chiêu

Bảng kỹ năng cũng được phân bổ lại, giao diện dễ quan sát hơn, giúp người chơi quản lý cũng như tăng dễ dàng hơn so với trước cơ. Kỹ năng Bang cũng là tính năng mới góp người chơi bao gồm thêm sức mạnh, hỗ trợ thêm nhiều chỉ số không giống nhau.

*

Kỹ năng Bang gia tăng sức mạnh mang lại người chơi

Trong phiên bản VLTK 1 mobile người chơi sẽ không cần phải kiếm tìm đâu xa hệ thống Auto vị trong game đã hoàn toàn hỗ trợ nó. Chỉ cần nhấn vào tự động, gồm cả một hệ thống cho bạn setup một cách chi tiết nhất. Tính năng ủy thác vẫn tồn tại trong game cùng người chơi tất cả thể dựa vào nó trong trường hợp không thể online.

*

Sử dụng Aukhổng lồ dễ dàng hơn

Nếu chơi Theo phong cách thông thường, hoặc trong số trận chiến PK tuyệt Tống Kyên, với sự hỗ trợ của dinhlathang.net và Game Controls có thể góp người chơi gia tăng trải nghiệm của bản thân. Việc chơi VLTK 1 Mobile trên laptop cũng trở cần dễ dàng hơn khi hỗ trợ chơi nhiều tài khoản.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Lucky Patcher V9, Tải Ứng Dụng Lucky Patcher Cho Android

*

dinhlathang.net hỗ trợ bạn được nhiều hơn thế

Hệ thống trường phái luôn luôn là một trong những điểm thụ vị nhất của VLTK 1 Smartphone mà lại đến nay ko phải tựa game làm sao cũng đầu tư. Với ngũ hành gồm 10 môn phái, trăng tròn biện pháp chơi khác nhau góp người chơi ko cảm thấy chán nản tức thì cả bên trên chiến trường.