Nên chơi phái nào trong blade and soul

     

Trong quá trình chơi game, chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ luôn khó khăn trong việc lựa chọn các class trong Blade and Soul cho trận chiến. Nói chung thì tất cả các class trong BnS đều có các kỹ năng và vai trò gần tương đương nhau. Thế nhưng ở mỗi class vẫn đều có những điểm khác biệt nhất định. Cùng Top Game Hot tìm hiểu xem nhá!

Giới thiệu các Class trong Blade and Soul

Hiện tại, các class Blade and Soul ở Việt Nam có tất cả là 9. Trong đó có 7 class có thể chơi được bây giờ và 2 class khác sẽ được mở trong các bản cập nhật sau này.

Bạn đang xem: Nên chơi phái nào trong blade and soul

Class Blade Master – Kiếm Sư:

Khả năng né và đỡ đòn cao, phản đòn mạnh.Sát thương ở mức trung bình, phòng thủ còn yếu.Thuộc chủng tộc Thiên, Nhân.

Kiếm sư được biết đến là một hệ phái solo không sợ một ai. Chính vì thế Kiếm sư được rất nhiều người chơi lựa chọn. Sở hữu bộ kỹ năng khá đơn giản nhưng lại mang đến độ hiệu quả cao cùng sát thương cực mạnh mẽ. Ngoài ra AOE Damage chính là điểm mạnh để Kiếm sư đánh bại kẻ địch trong những trận chiến tay đôi.

Để đạt được sức mạnh lớn nhất của hệ này, thì người chơi cần phải thuần thục bộ kỹ năng. Nếu như bạn là người mới chơi, bạn không nên sử dụng Kiếm Sư đi solo Phụ bản. Bởi ở Phụ bản cấp cao, bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn và điêu luyện giữa chiêu thức Thế Rút Kiếm và các Thế cơ bản khác.

Các class trong Blade and Soul – Kiếm Vũ:

Sát thương trên diện rộng, sự linh hoạt cao và tấn công ở tầm xa.Sát thương đơn thấp và sức bền còn kém.Người của chủng tộc Lyn

Nếu bạn ưa thích chiến tổ đội thì hãy sử dụng Kiếm vũ. Đơn giản Kiếm vũ cực kỳ khó chịu cùng các kỹ năng có tầm ảnh hưởng rộng, làm giảm sinh lực của kẻ thù nhanh chóng. Nhược điểm chính là độ ”Nhanh” bạn càng khiến đối thụ nhanh bị hạ gục thì bạn cũng nhanh hết sinh lực nếu như không điều khiển tốt.

Class Destroyer – Cuồng Long:

Phòng thủ, kỹ năng kiềm chế, sát thương diện rộng tốt.Linh hoạt kém, chậm khi chiến đơnChủng tộc Gon

Vừa khỏe, dễ chơi và còn chồng một tỷ CC vào đối phương thì chỉ có thể là Cuồng Long. Nhưng DPS của hệ này chỉ ở mức trung còn những chiêu thức có sát thương lớn lại có thời gian hồi chiêu rất lâu.

Summoner – Triệu Hồi Sư:

Hỗ trợ tốt, dễ chơi, kiểm soát thế trận tốt.Sát thương thấp, phụ thuộc vào thần thú.Chủng tộc Lyn.

Hai đánh một không chột cũng què. Triệu hồi sư có khả năng tay đôi tuyệt vời với lối chơi an toàn bậc nhất Blade and Soul. Bạn có thể clear phụ bạn một cách dễ dàng với bộ kỹ năng siêu hữu ích. Kỹ năng hồi máu và triệu hồi linh thú chính là điểm mạnh của Triệu hồi sư. Bạn có thể điều khiển số linh thú được triệu hồi để thu hút những con quái nhỏ xung quanh tiến thẳng đến phía boss.

Class Assassin – Sát Thủ:

Sát thương cao trong thời gian ngắn, linh hoạt và có khả năng đánh lén.Phòng thủ thấp, yêu cầu kỹ thuật cao.Chủng tộc Nhân.

Sát thủ là hệ khó chơi nhất trong Blade and Soul. Khi đi săn boss bạn cần phải sử dụng Thế tàng hình để băng qua đám quái rồi solo với Boss. Bạn thực sự an toàn không bị úp hội đồng nếu như duy trì được thế tàng hình và đánh boss một cách thoải mái. Tuy khó chơi nhưng bù lại đó là khả năng gây sát thương lớn và khả năng linh hoạt biến ảo rất đỉnh.

Các class Blade and Soul Force Master – Pháp Sư:

Kiềm chế, sát thương tốt, chuyên tấn công ở tầm xa.Phòng thủ cực thấp.Chủng tộc Thiên, Linh, Long.

Pháp sư được biết đến là hệ phái dễ chơi dễ trúng thưởng và cực kỳ hữu dũng trong Tổ đội. Nhưng trong trận chiến solo thì Pháp sư trở thành hệ máu giấy với kỹ năng phòng thủ khó sử dụng cộng thêm đó là Sinh lục khá ít. Thế nên bạn hãy hạn chế sử dụng Hệ này để solo.

Kungfu Master – Võ Sư:

Đánh đơn cực mạnh, tốc độ và né tránh cao, phản đòn cực tốt.Đánh lan kém, kỹ thuật yêu cầu rất caoChủng tộc Long, Nhân, Thiên.

Võ sư với một lượng sát thương lớn thế nên Hệ này đấm boss không trượt phát nào. Nhưng kỹ năng phòng thủ của Võ sư lại khá khó sử dụng đối với người chơi mới. Ngoài ra hệ phái này sở hữu kỹ năng diện rộng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Những hệ phái khác:

Class Warlock – Thuật Sư (chưa có ở Việt Nam)

Class Soul Fighter- Khí Công Sư (chưa có ở Việt Nam)

Nên chơi phái nào trong Blade and Soul?

Mỗi game thủ sẽ có phong cách chơi riêng của từng người. Vì thế việc lựa chọn phái chơi cũng hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là vai trò của từng class giúp các bạn lựa chọn chúng được chính xác và hợp lý nhất với mục đích chiến đấu.

Các Hero theo hướng đỡ đòn chính

Trong trò chơi video này, tanker không phụ thuộc vào việc ai có sát thương cao nhất, hay ai gần nhất. Mà là nằm ở khả năng tăng mức đe dọa.

Xem thêm: Các Câu Lệnh Trong Minecraft Pe, Command Block Guide

*
*
*
*
*
Nên chơi phái nào trong Blade and SoulTàng hình: Bảo vệ Triệu Hồi Sư và class Sát Thủ. Đây là cơ chế cho phép cả đội tàng hình trong thời gian ngắn ở một cú đánh. Phát thứ 2 đánh vào mục tiêu tàng hình sẽ được giảm lượng sát thương. Cho đến lần thứ 3 thì vẫn gây sát thương như thường. Cơ chế tàng hình này chỉ được dùng cho đòn đánh diện rộng 1 hit duy nhất, còn những đòn tấn công khác như 3 – 5 hit liên tục sẽ không đem lại hiệu quả nữa.Kháng sát thương/hiệu ứng: Khả năng bảo vệ của Kiếm Sư và cả Kiếm Vũ. Cả đội sẽ được kháng gần như tất cả các sát thương và hiệu ứng trong thời gian ngắn cố định. Đây là cơ chế tuy đơn giản nhưng đem đến rất nhiều hiệu quả.

Trên đây là những gợi ý về các class trong Blade and Soul cho những ai chưa thật sự hiểu rõ. Với những thông tin của Top Game Hot, mong rằng các bạn đã lựa chọn được cho mình các class yêu thích nhất. Chúc mọi người có những giây phút trải nghiệm với Blade and Soul tuyệt vời nhất nhé!