Mockingjay part 2 world premiere in uk

     

Nữ diễn viên tthấp cute Natalie Dormer (Game of Thrones) làm cho phần đông người bất ngờ cùng với vẻ bên ngoài tóc không giống ai cho nhân đồ của chính mình vào "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1".


Khán giả từng thấyAnne Hathawayquyết tử “góc nhỏ người” đến vai diễn trongLes Misérables,Rooney Maracắt vẹt phía 2 bên tóc vìThe Girl with the Dragon Tatoo,Chalize Theroncạo trọc đầu vìMad Max 4: Fury Road. Đến ni,Natalie Dormer(trò chơi of Thrones) có tác dụng mọi người bất ngờ với kiểu tóc ko giống ai.

Bạn đang xem: Mockingjay part 2 world premiere in uk

*

*

*

Nữ diễn viên trẻ xinc đẹp của Hollywood xuất hiện tại một sự kiện với mái đầu cạo sạch một bên, phía bên đó vẫn để nhiều năm. Đây là kiểu tóc chuẩn bị mang lại vai diễnCressidatrong nhì phần cuối củaThe Hunger Games: Mockingjay - Part 1và2. Tuy khá sốc, nhưng nhiều người nhận xét kiểu tóc này táo Apple bạo cùng đẹp hơn nhiều so với những kiểu trang điểm dị hợm của thần dânCapitolcơ mà họ thấy trên phyên.
*

Natalie Dormernói với Entertainment Weekly về sự vắt đổi ngoại hình của mình đến bộ phim:“Đạo diễn Francis Lawrence cùng tôi đã thảo luận về tạo hình nhân vật này. Thực ra, tôi đã nhận nhiệm vụ ngay từ ban đầu rằng sẽ tất cả thể phải cạo cả đầu, nhưng thực sự chuộng khi Shop chúng tôi chỉ phải cạo tất cả một nửa. Tôi nghĩ rằng ngoại hình này đậm chất Capitol, nơi xuất thân của Cressida. Cô là người Capitol và dĩ nhiên là có kiểu biện pháp thời trang phá giải pháp như vậy. Tôi nghĩ rằng kiểu tóc này phù hợp với nhân vật."
*

Được biết, nữ diễn viên đã cắt tóc phương pháp đây hơn 1 tháng và luôn giữ túng bấn mật với khán giả, đến bây giờ mới chịu tiết lộ tạo hình mới. Cô cũng cho biết, để đảm bảo “an toàn” đến tạo hình trong bộ phimtrò chơi of Thronestrên màn ảnh nhỏ, cô đã phải sử dụng tóc giả.

Xem thêm: Top 13 Game Mobile Mới Nhất 2020, Tin Tức & Lịch Ra Mắt Game Mobile 2021 Mới Nhất

*

Bên cạnh hình ảnh mới củaNatalie Dormer, đơn vị sản xuất còn công bố tấm poster đầu tiên củaThe Hunger Games: Mockingjay - Part 1. Tấm poster vẫn là hình ảnh quen thuộc thuộc của chiếc vòng tròn bốc lửa đỏ rực. Nhân vật thiết yếu của poster là chú Chlặng Húng Nhại, biểu tượng cho cuộc nổi loạn của quần chúng từ các quận thuộc Panem.
*