Cách nạp tiền, nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết

     

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile là tựa game kiếm hiệp tình duyên bắt đầu được nhà xây đắp VNG reviews vào ngày 7/4 vừa qua. Tuy mới reviews không lâu mà lại Võ lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ thu hút một lượng lớn người chơi đồng thời chiếm phần chọn vị trí cao nhất 1 trên các xếp hạng.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền, nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết

Trong thời gian vừa qua có tương đối nhiều game thủ bắt đầu tìm hiểu giải pháp nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để sở hữ vật phẩm cũng tương tự thực hiện các nhiệm vụ vào game. Trong bài viết này VTC Pay đã hướng dẫn chi tiết cách nạp trò chơi với thẻ Zing xu làm thế nào để cho tiết kiệm ngân sách chi tiêu và nhận được rất nhiều KNB nhất.

Hướng dẫn quá trình nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động bạn thực hiện theo những phương pháp sau đây:

Bước 1: download thẻ zing xu

Là một tựa game của VNG xây cất nên chắc hẳn rằng người chơi rất có thể sử dụng thẻ Zing xu để nạp KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thẻ Zing xu hiện được phân phối khá rộng rãi trên thị trường, bao gồm các điểm chào bán thẻ đồ gia dụng lý cũng tương tự những trang web, ví điện tử nên bạn cũng có thể mua thẻ Zing bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu. Chúng ta có thể tham khảo thêm về mọi ví điện tử cung ứng thẻ Zing bao gồm chiết khấu thu hút để sàng lọc và cài thẻ zing với giá rẻ.

Bước 2: Truy cập địa chỉ https://pay.zing.vn/ chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản gameplay của bạn

*

Bước 4: Chọn gói KNB đề nghị nạp

*

Bước 5: Chọn thanh toán giao dịch bằng thẻ Zing kế tiếp nhập mã thẻ Zing đã mua trước đó

Ngay từ các ngày đầu mở alpha test, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã nhận được được tương đối nhiều sự kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ bởi thông tin sẽ có trọn lịch sử một thời Võ Lâm Truyền Kỳ mobile PC lên Mobile. Từ vật dụng họa, nhân vật cho đến gameplay đều khiến cho người chơi địa chỉ đến Võ Lâm Truyền Kỳ smartphone ngày nào.

Xem thêm: Thông Tin Đầy Đủ Và Chi Tiết Về Các Huấn Luyện Viên Trong Fo3

Hệ thống môn phái tương tự như nhiệm vụ cũng rất được nhà tạo VNG giữ nguyên từ bạn dạng Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo cho người chơi cảm xúc quen thuộc không lạ lẫm khi thi đấu game.