Hướng dẫn nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile

     

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 smartphone là tựa trò chơi kiếm hiệp tình duyên mới được nhà sản xuất VNG giới thiệu vào ngày 7/4 vừa qua. Tuy mới ra mắt không lâu dẫu vậy Võ lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang thu hút một lượng lớn tín đồ chơi đồng thời chỉ chiếm chọn vị trí cao nhất 1 trên các xếp hạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp thẻ game võ lâm truyền kỳ mobile

Trong thời hạn vừa qua có rất nhiều game thủ bước đầu tìm hiểu bí quyết nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để mua vật phẩm cũng tương tự thực hiện những nhiệm vụ vào game. Trong bài viết này VTC Pay sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp trò chơi với thẻ Zing xu sao để cho tiết kiệm giá cả và nhận được không ít KNB nhất.

Hướng dẫn bí quyết nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile bạn tiến hành theo những phương pháp sau đây:

Bước 1: mua thẻ zing xu

Là một tựa trò chơi của VNG gây ra nên chắc chắn rằng người chơi có thể sử dụng thẻ Zing xu để nạp KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Thẻ Zing xu hiện nay được bày bán khá rộng thoải mái trên thị trường, bao hàm các điểm cung cấp thẻ thiết bị lý tương tự như những trang web, ví điện tử nên bạn cũng có thể mua thẻ Zing bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chúng ta có thể xem thêm về gần như ví năng lượng điện tử cung ứng thẻ Zing có chiết khấu hấp dẫn để chắt lọc và thiết lập thẻ zing với mức giá rẻ.

Bên cạnh đó chúng ta có thể tham khảo một số chương trình khuyến mãi như thưởng Zing xu của ví VTC Pay tại đây

*

Bước 2: truy vấn cập add https://pay.zing.vn/ lựa chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản gameplay của bạn

*

Bước 4: lựa chọn gói KNB nên nạp

*

Bước 5: Chọn thanh toán giao dịch bằng thẻ Zing sau đó nhập mã thẻ Zing đã download trước đó

Ngay từ đầy đủ ngày đầu mở alpha test, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã nhận được không hề ít sự mong muốn từ phía cộng đồng game thủ bởi tin tức sẽ có trọn huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại PC lên Mobile. Từ đồ họa, nhân vật cho đến gameplay đều khiến người chơi liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ mobile ngày nào.

Xem thêm: Tải 360 Độ Miễn Phí Về Điện Thoại, Ứng Dụng Camera360: Chụp Ảnh 360 Đẹp

Hệ thống môn phái cũng như nhiệm vụ cũng khá được nhà thành lập VNG giữ nguyên từ phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo cho người chơi xúc cảm quen thuộc ko lạ lẫm khi chơi game.