Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

     

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động là tựa game tìm hiệp tình duim new được nhà phát hành VNG trình làng vào trong ngày 7/4 vừa mới rồi. Tuy bắt đầu ra mắt không thọ tuy vậy Võ lâm Truyền Kỳ 1 di động vẫn hấp dẫn một lượng to fan nghịch đồng thời chỉ chiếm lựa chọn top 1 trên những xếp hạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile

Trong thời hạn vừa qua có khá nhiều bạn bắt đầu mày mò phương pháp hấp thụ KNB vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại để sở hữ thiết bị phđộ ẩm tương tự như triển khai những nhiệm vụ vào game. Trong bài viết này VTC Pay đang trả lời cụ thể phương pháp hấp thụ game cùng với thẻ Zing xu thế nào cho tiết kiệm ngân sách ngân sách và dìm được rất nhiều KNB độc nhất.

Hướng dẫn bí quyết hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Để hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động các bạn thực hiện theo các phương pháp sau đây:

Cách 1: Mua thẻ zing xu

Là một tựa game của VNG phát hành yêu cầu chắc chắn tín đồ đùa rất có thể sử dụng thẻ Zing xu nhằm nạp KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động. Thẻ Zing xu hiện nay được phân phối hận hơi rộng rãi trên thị phần, bao gồm các điểm bán thẻ vật dụng lý tương tự như đông đảo website, ví năng lượng điện tử cần chúng ta có thể thiết lập thẻ Zing bất cứ thời gian như thế nào, bất kể nơi đâu. quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Những ví năng lượng điện tử hỗ trợ thẻ Zing có ưu tiên hấp dẫn để gạn lọc và sở hữu thẻ zing cùng với giá rẻ.

Dường như chúng ta có thể tìm hiểu thêm một vài chương trình ưu tiên nlỗi thưởng trọn Zing xu của ví VTC Pay trên đây

*

Bước 2: Truy cập liên tưởng https://pay.zing.vn/ lựa chọn game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

*

Cách 3: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản chơi game của bạn

*

Cách 4: Chọn gói KNB nên nạp

*

Bước 5: Chọn tkhô hanh tân oán bởi thẻ Zing kế tiếp nhập mã thẻ Zing vẫn mua trước đó

Ngay tự những ngày đầu msinh sống alpha kiểm tra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại đã nhận được tương đối nhiều sự mong rằng từ phía cộng đồng game thủ bởi vì đọc tin vẫn với trọn lịch sử một thời Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile PC lên di động. Từ giao diện, nhân thứ cho đến gameplay số đông khiến cho tín đồ chơi liên can đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày làm sao.

Xem thêm: Ad Tiết Lộ Cách Tăng Sức Mạnh Nhanh Nhất Trong Ngọc Rồng Online 2020

Hệ thống môn phái cũng giống như nhiệm vụ cũng rất được công ty thành lập VNG giữ nguyên từ bạn dạng Võ Lâm Truyền Kỳ 2005, tạo ra cho tất cả những người đùa cảm giác thân quen không lạ lẫm khi chơi game.