4 cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ 1 mobile an toàn, đơn giản

     

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất là đơn giản khi chúng ta sử dụng dịch vụ thương mại của dinhlathang.net, website cung ứng zing cardgiá thấp nhất, bảo đảm an toàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đa dạng giao dịch qua mạng internet banking, cổng Paypal, thẻ Visa, Mastercard. Thừa nhận thẻ thần tốc sau 1 phút thanh toán.

Bạn đang xem: 4 cách nạp thẻ võ lâm truyền kỳ 1 mobile an toàn, đơn giản

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là game vày Vinagame phạt hành, đây là tựa game đang nổi loạn tại xã hội giới con trẻ bởi giao diện bắt mắt, nhan sắc nét với nội dung cốt truyện cực kỳ hay, nhân vật chế tác hình 3 chiều nhìn như thực. Với các loại game của Vinagame thì việc nạp thẻ game cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc mua đúng một số loại thẻ cơ mà Vinagame cung cấp đề hấp thụ thì bạn sẽ không bị mất tổn phí % biến đổi thẻ.

Hiện trên Vinagame chỉ có phát hành đúng một số loại thẻ Zing online để nạp game. Tiếp sau đây mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách nạp thẻ (hoặc tiền) vào game này nhé!

Phiên bạn dạng game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cung cấp chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh (IOS cùng Androi), sản phẩm tính. Dưới đây là cách hấp thụ tiền trên phiên phiên bản máy tính.Trước tiên bạn truy vấn vào home của game tại link: http://vltkm.zing.vn/index.htmlsau đó click vào phần "Nạp Thẻ"

*

Tiếp đến hình ảnh chọn giao dịch nạp thẻ sẽ chuyển nhảy ra trong khi bên dưới:

*

Tại đây, chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản ID game của bạn để game nhận diện nhân đồ gia dụng trong game của doanh nghiệp cần nạp.Sau khi đăng nhập, hình ảnh nạp thẻ vẫn hiện lên, cách 1 các bạn chọn tin tức nhân thứ như bên dưới:

*

Điền không thiếu thốn thông tin đúng đắn về nhân vật bạn cần nạp trong game Võ Lâm Mobile. Tiếp nối bước 2 các bạn chọn gói thành phầm tiền mà các bạn sẽ nạp cùng nhấn "xác nhận" gói nạp

*

Tới bước 3, là cách thanh toán. Trên đây sẽ sở hữu 3 phương thức cho bạn để bạn lựa chọn. Bạn bấm chuột hình thức "Nạp bằng thẻ Zing" rồi điền đầy đủ thông tin mã thẻ, password thẻ zing các bạn đã download vào vậy là bạn đã nạp xong rồi đó!

Cách thiết lập thẻ zing giá rẻ nhất và hối hả tại dinhlathang.net

Đối với các game thủ Việt đang sống và làm việc ở nước ta thì bài toán nạp tiền vào trò chơi này cực kỳ dễ dàng bởi vì họ bao gồm thẻ cài đặt thẻ zing bất cứ nơi đâu bằng tiền phương diện hoặc nếu như họ gồm thẻ ATM nội địa, họ hoàn toàn có thể nạp một cách nhanh chóng nhưng so với các game thủ đang sống và làm việc ở quốc tế thì việc lựa lựa chọn 1 website mua thẻ zing hoặc dựa vào website kia nạp chi phí qua những cổng ATM nội địa hoặc Zalo Pay không hề tiện lợi gì.

Tuy nhiên chưa hẳn là không có. dinhlathang.net được giới người chơi Việt sinh sống ở nước ngoài biết đến với dịch vụ bán thẻ zing online uy tín duy nhất hiện nay. Nhân viên cung ứng 24/24 và thao tác làm việc 365 ngày nên dù ở bất kể quốc gia nào thì việc nạp tiền vào game Võ Lâm cũng rất là đơn giản. Gồm các bước sau:

Bước 1: tạo tài khoản mua sắm tại Zing xu. Bạn cũng có thể login nhanh bởi Google, Facebook, Yahoo mail.

Bước 2: cài đặt thẻ. Các bạn chọn mệnh giá thẻ bạn phải nạp, con số thẻ cùng nhấn thiết lập ngay.

Bước 3: Thanh toán. Zing xu hỗ trợ các người tiêu dùng sống ở quốc tế thanh toán qua nhiều phương thức tân tiến và bảo mật như: Paypal và Visa, Mastercard. Khách hàng ở Úc rất có thể chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac.

Xem thêm: Tải Game Bigkool Về Máy Tính, Tải Và Chơi Game Bigkool Cho Máy Tính Pc

Bước 4: dìm thẻ. Bạn kiểm tra mail để nhận thẻ zing.

*

Các mệnh giá bán thẻ phân phối tại dinhlathang.net

Quá trình cài đặt hàng, thanh toán ra mắt chỉ mất của chúng ta từ 1-5 phút. Sau khoản thời gian có thẻ zing, chúng ta dùng mã số cùng seri nhằm nạp vào phương thức thanh toán của game. Mọi vướng mắc về quy trình mua thẻ và nhận thẻ, nạp chi phí vào game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chúng ta vui lòng contact nhân viên cung ứng 24/7 qua các contact sau