Map xây nhà thủ cửa warcraft

     

Top 5 maps xây chòi thủ trụ Tower Defense hay tuyệt nhất Warcraft III

Nhắc mang đến custom map Warcraft 3 thì nhất quyết cần yếu ko nhắc tới các maps Tower Defense, giỏi có cách gọi khác là bản đồ “xây nhà”, maps “xây chòi”. Những custom bản đồ này Tuy thường sẽ có lối chơi tương đối đơn giản dễ dàng, tuy nhiên bọn chúng luôn luôn luôn tất cả một sự lôi cuốn hết sức mạnh mẽ. Nào, hãy cùng EXP..GG điểm lại một số trong những cái tên được yêu thích nhất nhé!

Element TD

Element Tower Defense là 1 trong những maps xây chòi thành lập và hoạt động tự cực kỳ mau chóng với được chăm sóc trở nên tân tiến trong một thời gian lâu năm. Thậm chí, phần đông người sáng tác của custom maps đầy lôi kéo này đã trường đoản cú lập bắt buộc cả một studio để phát hành game riêng biệt trên cả thiết bị di động lẫn Steam.

Bạn đang xem: Map xây nhà thủ cửa warcraft

Giống như tên thường gọi, các “element” (nguyên tố) đó là một trong những điểm lôi kéo tuyệt nhất của Element TD. Cụ thể, những chòi canh của map sẽ sở hữu được các ở trong tính chế ngự lẫn nhau nhỏng Ánh Sáng > Bóng Tối > Nước > Lửa > Tự Nhiên > Đất > Ánh Sáng.

Ngoài sự phức hợp trên, Element TD còn có một số trong những lượng chòi canh với nâng cấp khôn xiết béo, khiến cho nó biến đổi một giữa những custom map Tower Defense nặng nề nhằn nhất. Và sự khó khăn nhằn đấy còn được tăng thêm sau mỗi bản update, làm cho không hề ít tín đồ đùa đang bắt buộc đau đầu để tra cứu biện pháp “phá đảo” nó.

*

Ice TD Pro

Được giới thiệu từ rất lâu rồi nhưng cho tới tận hiện giờ, tác giả đầu tiên của custom bản đồ Ice Tower Defense Pro vẫn là một trong những ẩn số cùng với không ít bạn. Vì cố, bản đồ này cũng có thể có vô số dị bạn dạng với xây cất tương đương nhau, tuy vậy tất cả vẫn đang còn một điểm bình thường duy nhất: toàn bộ phiên bản vật dụng là băng tuyết.

Tuy nhiên, điều làm nên sự hấp dẫn mang đến map này không phải là địa hình , nhưng do sự sáng tạo của fan thiết kế. Lần trước tiên vào lịch sử hào hùng game TD, người ta được tận mắt chứng kiến số đông chòi canh cơ mà không phải là chòi canh, cơ mà bọn chúng hoàn toàn có thể là bất cứ thiết bị gì, từ nhân vật, loại vỏ hộp, bé chiên bay cho lá cờ…

Bên cạnh đó, đây là bản đồ xây chòi Co-op, bởi vì vậy nhớ là rủ thêm bằng hữu nhằm cùng quẩy nát maps này nhé!

*

Soldier Tower Defense

Là một bản đồ xây chòi hơi đơn giản, Soldier Tower Defense không có rất nhiều sự biệt lập giỏi nổi bật so với những bản đồ TD không giống. Tuy nhiên, bởi vì cụ mà lại trên đây được coi là một maps cơ bạn dạng giành riêng cho toàn bộ những người dân chơi muốn demo mức độ với thể các loại này.

Bên cạnh đó, bản đồ này cũng đều có độ hơi vô cùng vừa bắt buộc, vì vậy nó phù hợp nhằm chơi LAN cùng bạn bè, so kèo những đẳng cấp coi ai chống Chịu đựng được lâu bền hơn.

*

Gem TD

BK’s Gem TD – một trong những maps xây nhà thủ trụ thoải mái danh tiếng duy nhất từng được biết đến trong Warcraft 3.

Nhỏng các bạn đã biết, đa phần các maps TD đông đảo có phong cách thiết kế sẵn các cung con đường mang lại quái thú dịch rời, cùng trọng trách của khách hàng chỉ đơn giản và dễ dàng là đặt tháp dọc theo đều cung con đường đó.

Tuy nhiên vào Gem TD, bạn sẽ là tín đồ buộc phải “dẫn đường” đến tai ác bằng phương pháp từ tạo thành các lối đi bằng đống tháp của chính mình. Vấn đề này sẽ khiến cho nó đổi mới một Một trong những bản đồ TD “haông xã não” cùng “khoai” nhất, Khi mà lại bạn sẽ buộc phải tốn vài lần chiến bại sống mỗi màn để hiểu rằng rành bản thân bắt buộc “đánh mặt đường vẽ lối” như thế nào đến đúng.

Xem thêm: Download Tải Fifa Online 3 Về Máy Tính Nhanh Chóng, Tải Fifa Online 3 29

*

Green Circle TD

Một maps xây nhà nói cách khác là siêu nổi tiếng, cùng với lối nghịch biểu hiện được hầu như nguyên tố đặc trưng của thể loại này. Cụ thể thì, fan đùa sẽ đề nghị bên nhau xây dựng nên tháp trụ để phá hủy những dịp quân nhân mở ra. Lính sẽ càng ngày càng mạnh khỏe hơn theo thời gian, đi kèm với đông đảo nhỏ quái hết sức khỏe hết sức trâu

Các tháp trụ cũng có tương đối nhiều nhiều loại cùng với độ đa dạng chủng loại cực cao, và từng nhiều loại sẽ có sức mạnh đơn lẻ phù hợp với từng mẫu mã bộ đội. Giết lính kiếm tiến thưởng, lấy tiến thưởng nâng trụ rồi lại thịt bộ đội. Một lối đùa dễ dàng dẫu vậy chắc chắn kèo sẽ khiến cho chúng ta đề nghị tốn tương đối nhiều thời gian nhằm rất có thể phá đảo hoàn toàn.

*

Chúc chúng ta phòng ngự thành công xuất sắc cùng tận thưởng game hết mình! Đừng quên liên tiếp theo dõi và quan sát EXP..GG để search thêm rất nhiều custom maps quality khác nhé!