Download map "vo lam truyen ky"

*
Map Vo Lam Ky Truyen ORPG v1.1 – VLKT 1.1.w3x created by Silva.Fox 2018 (VietNam)

– Save / Load: Each game is allowed khổng lồ Load 1 time when you have not selected the character và Save up to 3 times at all times.– Number of players: 1 – 6 (2 khổng lồ 4 players recommended)– This bản đồ play on Warcraft III 1.29.2 patch only– Map can’t play in Single Mode >> Play in Local Area Network (LAN) mode only (you can play offline)– Map Author: Silva.Fox & Team: Vasco, Mask.Devil, LD, Knight artorias


Hướng dẫn tân thủ: 

Giai đoạn bên dưới cung cấp 10: cho tới giang tân xã chạm chán dã tẩu, kế tiếp có tác dụng chuỗi tân thủ lên cấp cho 10 thì gia nhập phái.

Bạn đang xem: Download map "vo lam truyen ky"

Giai đoạn 10 – 20:– TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHẾ ĐỒ nếu bạn không thích nghèo mạt. Vì set vật trắng thừa mức độ cho chính mình làm cho trách nhiệm.– Sau khi làm hết trọng trách bao gồm tuyến cấp cho 10, chúng ta cũng có thể có tác dụng sư môn ném lên cấp, đó là cách độc nhất ngơi nghỉ tiến trình này.– Trong Khi làm sư môn, nhằm nkhô cứng rộng, bạn có thể đùa không ít người dân cùng vào cùng 1 phe (Tham mê gia phe trên NPC Mạc Đại ngơi nghỉ Thành Đô), vì chưng 1 tín đồ tấn công cục bộ hầu như hưởng– Cách để bán hàng, cho toàn cục vật dụng mong buôn bán vào thủ khố và ấn BÁN.


*

Hướng dẫn Save/Load: 

SAVE:– Điều khiếu nại để Save là đã đạt cấp độ 10 với sau khi lựa chọn hệ phái.– Mã lệnh: “-save”– File Save sẽ được lưu lại ngơi nghỉ tlỗi mục “DocumentsWarcraft III Public TestCustomMapDataVLKT.txt”– Mỗi trận nghịch được phnghiền Save sầu về tối nhiều 3 lần.

Xem thêm: Ad Tiết Lộ Cách Tăng Sức Mạnh Trong Ngọc Rồng Online, Cách Giảm Sức Mạnh Nhanh Nhất

LOAD: – Bước 1: Lúc vào Game thời điểm CHƯA CHỌN NHÂN VẬT– Cách 2: Nhập mã “-load1 ….” được hỗ trợ vào file– Cách 3: Nhập mã “-load2 ….” được cung ứng trong file– Cách 4: Nhập 4 số KEY PASS được cung cấp vào file rồi chọn nút ít “enter” >> Load thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Check Skin Lol Trên Điện Thoại, Check Trang Phục Lmht


– lúc load game đồ dùng phẩm vào rương, vào hành trang vẫn tự chuyển về ô bình thường, các bạn nhớ yêu cầu thực hiện.

*
FAQ: Tổng hợp rất nhiều thắc mắc hay gặp trong Võ Lâm Kỳ Truyện: https://goo.gl/tfB9xp

Lưu Ý: – MAPhường CHỈ CHƠI ĐƯỢC TRÊN PHIÊN BẢN 1.29 CỦA WAR3, bạn cần thiết lập phiên bạn dạng này– Map ko chơi được nghỉ ngơi Single Mode >> Bắt đề xuất đùa nghỉ ngơi chế độ Local Area Network (LAN) và không phải Online


Chuyên mục: Thế giới game