Map thủ cửa warcraft xây trụ

Ngoài đều thể nhiều loại như RPG, kháng cửa ngõ giỏi phương án, Warcraft 3 vẫn còn đấy một phong cách custom map nhưng bất kể người nào cũng thích: Tower Defense.

Bạn đang xem: Map thủ cửa warcraft xây trụ


Top 5 bản đồ xây chòi thủ trụ Tower Defense tuyệt độc nhất vô nhị Warcraft III

Nhắc mang lại custom bản đồ Warcraft 3 thì nhất thiết chẳng thể không nói tới các map Tower Defense, tuyệt nói một cách khác là bản đồ “xây nhà”, bản đồ “xây chòi”. Những custom maps này mặc dù thông thường sẽ có cách chơi khá dễ dàng, tuy vậy chúng luôn luôn luôn tất cả một sự lôi cuốn cực kì mạnh mẽ. Nào, hãy thuộc EXP..GG điểm lại một vài cái brand name được thương yêu độc nhất nhé!

Element TD

Element Tower Defense là một trong những map xây chòi Ra đời trường đoản cú siêu sớm và được chăm sóc trở nên tân tiến trong một thời gian dài. Thậm chí, đông đảo người sáng tác của custom maps đầy lôi cuốn này sẽ từ bỏ lập yêu cầu cả một studio để gây ra game riêng bên trên cả Smartphone lẫn Steam.

Giống như tên thường gọi, các “element” (nguyên tố) đó là một Một trong những điểm thu hút độc nhất của Element TD. Cụ thể, những chòi canh của bản đồ sẽ sở hữu được những ở trong tính khắc chế và kìm hãm cho nhau như Ánh Sáng > Bóng Tối > Nước > Lửa > Tự Nhiên > Đất > Ánh Sáng.

Ngoài sự phức hợp bên trên, Element TD còn tồn tại một trong những lượng chòi canh cùng nâng cấp cực kỳ phệ, khiến cho nó đổi mới một giữa những custom bản đồ Tower Defense cực nhọc nhằn nhất. Và sự cực nhọc nhằn đấy còn được tạo thêm sau từng bản update, làm cho không ít fan nghịch vẫn cần chống mặt để tra cứu biện pháp “phá đảo” nó.

*

Ice TD Pro

Được ra mắt tự xa xưa mà lại cho tới tận hiện thời, tác giả thứ nhất của custom maps Ice Tower Defense Pro vẫn là một trong những ẩn số cùng với không hề ít bạn. Vì ráng, map này cũng đều có vô vàn dị bạn dạng cùng với kiến thiết gần giống nhau, tuy nhiên toàn bộ vẫn đang còn một điểm phổ biến duy nhất: tổng thể bạn dạng đồ vật là băng tuyết.

Tuy nhiên, điều làm ra sự thu hút mang lại maps này không hẳn là địa hình , mà vày sự sáng chế của fan xây cất. Lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc game TD, bạn ta được chứng kiến gần như chòi canh tuy thế không phải là chòi canh, cơ mà bọn chúng hoàn toàn có thể là bất cứ sản phẩm gì, trường đoản cú hero, cái vỏ hộp, nhỏ rán bay mang lại lá cờ…

Trong khi, đây là map xây chòi Co-op, vì vậy hãy nhớ là rủ thêm bạn bè để thuộc quẩy nát maps này nhé!

*

Soldier Tower Defense

Là một bản đồ xây chòi khá dễ dàng và đơn giản, Soldier Tower Defense không tồn tại không ít sự khác hoàn toàn xuất xắc nổi bật đối với các maps TD không giống. Tuy nhiên, bởi vì ráng cơ mà trên đây được xem là một map cơ bản dành cho toàn bộ những người nghịch mong thử sức cùng với thể loại này.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Trong Clash Of Clans, Cach Doi Ten Clash Of Clan

Hình như, map này cũng có thể có độ tương đối khôn xiết vừa phải, chính vì như vậy nó phù hợp để đùa LAN cùng bạn bè, so kèo những dạng hình xem ai kháng Chịu được dài lâu.

*

Gem TD

BK’s Gem TD – một giữa những map xây nhà ở thủ trụ tự do nổi tiếng độc nhất từng được nghe biết vào Warcraft 3.

Nlỗi chúng ta sẽ biết, phần lớn các map TD phần nhiều được thiết kế theo phong cách sẵn những cung đường mang đến quái vật dịch chuyển, và trách nhiệm của người sử dụng chỉ đơn giản và dễ dàng là đặt tháp dọc theo gần như cung mặt đường kia.

Tuy nhiên vào Gem TD, các bạn sẽ là tín đồ đề nghị “dẫn đường” đến quái bằng phương pháp từ bỏ tạo thành những lối đi bằng đụn tháp của chính bản thân mình. Điều này đã khiến cho nó biến đổi một trong số những maps TD “haông chồng não” với “khoai” tốt nhất, khi mà bạn sẽ phải tốn vài lần thua trận ngơi nghỉ từng màn để biết được rành bản thân yêu cầu “tô mặt đường vẽ lối” ra làm sao mang đến đúng.

Xem thêm: Tsmodz - Tải Hack Audition

*

Green Circle TD

Một bản đồ xây nhà ở nói theo một cách khác là rất lừng danh, cùng với lối nghịch biểu lộ được số đông nhân tố đặc trưng của thể các loại này. Cụ thể thì, bạn chơi đang phải cùng mọi người trong nhà xây hình thành tháp trụ nhằm hủy hoại những đợt lính xuất hiện. Lính đang càng ngày càng khỏe mạnh rộng theo thời gian, đi kèm theo với rất nhiều bé tai quái hết sức khỏe khoắn vô cùng trâu

Các tháp trụ cũng có rất nhiều loại cùng với độ đa dạng chủng loại rất cao, với từng một số loại sẽ sở hữu sức mạnh riêng biệt cân xứng với từng thứ hạng quân nhân. Giết bộ đội kiếm kim cương, rước kim cương nâng trụ rồi lại làm thịt lính. Một lối đùa dễ dàng và đơn giản cơ mà Chắn chắn kèo vẫn khiến chúng ta nên tốn tương đối nhiều thời gian để hoàn toàn có thể phá đảo trọn vẹn.

*

Chúc chúng ta phòng ngự thành công cùng tận hưởng game hết mình! Đừng quên tiếp tục theo dõi và quan sát EXP..GG nhằm tra cứu thêm gần như custom maps quality khác nhé!


Chuyên mục: Thế giới game