Map giữ cửa warcraft 3 hay

Những Custom Map hay độc nhất vô nhị trong Warcraft 3 Reforged theo từng thể nhiều loại sẽ được dinhlathang.net tổng vừa lòng trong bài viết này. Danh sách được tổng thích hợp theo những các mục Top Custom map của các diễn bầy và trang web tổng vừa lòng custom bản đồ Khủng, rất có thể vẫn thiếu hụt các map cơ mà các bạn yêu quý trong Warcraft 3 xưa. Để tra cứu cùng thiết lập các bản đồ này, hãy vào trang https://www.epicwar.com/maps/ và nhập những tên bản đồ được hâm mộ tức thì tiếp sau đây về cùng thưởng thức nhé.

Bạn đang xem: Map giữ cửa warcraft 3 hay


*

AOS - Phone giải pháp MOBA

Phong phương pháp 3 đường đẩy bộ đội chỉ chiếm bên MOBA cơ bạn dạng cơ mà Dota 1 xuất hiện. Dành cho các game thủ chơi theo team hoặc mong mỏi kiếm tìm lại thể loại moba cũ của Warcraft 3.

Dota

Dota đời trước, vẫn tồn tại đươc update khá chậm mà lại vẫn tồn tại nghịch tốt, dành riêng cho gamer hoài niệm

TD - Tower Defense xây trụ thủ đường

Thể nhiều loại xây nhà, thủ trụ mang phong cách chiến lược và...nằm trong bài bác. Có thể đùa solo hoặc cùng đồng đội mang đến vui.

Legion TD

Một dạng thủ trụ kiểu mới khi xây quân nhân chặn đường với tàn phá tai quái nạm đi ngang qua, một dạng như thể cùng với Auto lớn Chess thủ trụ ví như tính cho tới thời ni.

Green TD

Map xây nhà thủ trụ cơ bản duy nhất của thể loại Tower Defense đời cổ, hoàn toàn có thể chơi cùng với rất nhiều tín đồ càng vui hoặc 1 mình trường hợp biết chỉnh AI.

Elemental TD

Thủ trụ nhưng mà theo nguyên ổn tố, hơi cơ phiên bản tuy thế khó khăn rộng thủ trụ thường thì do đề xuất bao gồm tính toán nguim tố và đặt trụ tương xứng.

Gem TD

Thủ trụ maps dạng thoải mái, nâng cấp xoàn lên rất cao nhằm được không ít chiêu không giống nhau. Đa dạng, cạnh tranh nghịch tuy thế hấp dẫn, có thể chơi một mình hoặc đa số người.

Hero Defense - Nhập vai Hero thủ nhà

Ttốt bởi xây nhà ở thủ trụ thì lúc này bạn sẽ vào vai thành một anh hùng vào game nhằm thủ đơn vị cùng farm sức mạnh bỏ lên trên đánh trùm tiếp đến.

Xem thêm: Cheat Aoe 2, Mã Lệnh Đế Chế 2 Tất Cả Các Bản Đầy Đủ Nhất, Cheat Codes (Age Of Mythology)

Enfo’ TS

Map nhập vai thủ con đường cơ phiên bản, cỗ năng lực thăng bằng với bắt buộc đúng chiến thuật new tồn tại được.

X-Hero Siege

Số lượng nhân vật với quỷ quái nhiều, farm vẫn tay với sự kiện/máy vào game thi công tốt nhất. trùm cuối cuối khá độc đáo.

Hero Line Wars

Hero và quái quỷ các dẫu vậy nên nhiều người đùa bắt tay hợp tác, khối hệ thống thủ bên xuất sắc.

Hero Aremãng cầu - Nhập vai Hero tiến công nhau

Phong phương pháp vào vai đi kungfu cơ bản như những loại Map Tổng Hợp danh tiếng.

Pudge Wars

Trò kéo nhau tương hỗ của mấy Pudge, đơn giản và dễ dàng cơ mà vui rất kì

DBZ Tribute

Các nhân đồ gia dụng vào Dragon Ball Z đại chiến, bộ năng lực hoành tráng và sản phẩm bá đạo, trùm thử thách cao, có thể đùa một mình (tương đối tự kỉ) hoặc không ít người dân nhằm đập nhau vui rộng.

Fight of Characters

Đủ một số loại nhân trang bị anime choảng nhau bao bắt mắt, nghịch hoài lưỡng lự chán

Naruto vs Bleach

Đơn giản vẫn chính là những nhân đồ vật anime choảng nhau liên tục, cơ mà gói gọn lại là Naruto lớn và Bleach thôi.

Map Tong Hop

Map vì chưng bạn Việt làm cho và cũng cực kỳ lừng danh. Phải demo một lần cho biết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Game Ngọc Rồng Online 2020 Đơn Giản Nhất

RPG - Nhập vai cày cuốc đi cảnh

Map đóng vai thông thường nhằm cày kinh nghiệm tay nghề, luyện cấp cho chiêu nlỗi game online thông thường (kéo dãn khoảng 2h hoặc hơn). Không tất cả gì đáng quan tâm, chỉ với đóng vai farm bản đồ rất rộng lớn thôi.


Chuyên mục: Thế giới game