Mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác?

     

Các các bạn là bạn nghịch new, đã tập tphưỡn bước đi vào nhân loại của Blade & Soul và quá kinh ngạc với đa số thứ? Vậy thì hẳn chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Vệ hồn, một giữa những trang bị đặc biệt quan trọng tốt nhất vào game. Bài viết sau sẽ phân tích và lý giải một số trong những có mang cùng thông tin quan trọng về thứ rất cần thiết này.quý khách đang xem: Mhình ảnh Vệ hồn Rùa thần nào cần yếu có cả Chí Mạng và Chính Xác?

-*-

Tổng quan

Vệ hồn là các mảnh nhỏ dại hình tam giác những bạn cũng có thể tích hợp nhân thứ của chính bản thân mình nhằm tăng thêm những chỉ số mang đến nhân đồ của mình… Mỗi bộ sẽ có 8 mảnh nhằm ghnghiền lại thành một cỗ hoàn chỉnh. Cũng y hệt như khối hệ thống thiết bị với trang sức, Vệ hồn vẫn bức tốc các chỉ số quan trọng cho người nghịch. Có tất cả 8 chỉ số được cải thiện dựa vào Vệ hồn, bao gồm:

Sinh lựcChí mạngPhòng thủChính xácĐõ đònNé tránhXuim giápPhòng thủ chí mạng.

Bạn đang xem: Mảnh vệ hồn rùa thần nào không thể có cả chí mạng và chính xác?


*

Độ bạo dạn yếu của Vệ hồn

Vệ hồn cũng khá được phân chia nhiều nhiều loại như vũ trang cùng trang sức. Dựa theo màu sắc chữ của mảnh vệ hồn vẫn nói lên được độ mạnh dạn yếu hèn của mhình ảnh vệ hồn đó. Như vậy sẽ giúp đỡ các bạn tiện lợi phân các loại những mhình ảnh làm sao mình đề nghị sử dụng với mhình ảnh làm sao không nên.

Màu trắng: Mức thấp độc nhất.Màu xanh lá cây: Bình hay.Màu xanh dương: Khá ổn định.Màu tím: Rất giỏi, nên cần sử dụng.Màu cam: Huyền thoại, tốt nhất cùng ưu tiên sử dụng.

Tiếp theo, để nhận biết rằng mhình ảnh vệ hồn này còn có mạnh bạo cùng bắt buộc dùng hay là không thì chúng ta còn buộc phải phụ thuộc vào chỉ số và hiệu ứng Khi đeo các mảnh vệ hồn kia. Chỉ số đã mở ra ngay lập tức cạnh bên hình của vệ hồn khi bạn sẽ mlàm việc phong ấn. Thường sẽ sở hữu khoảng 2-3 mẫu cho các chỉ số kia, trong đó: Dòng đầu tiên hay là Sinh Lực, các dòng tiếp theo sau sẽ ngẫu nhiênra các chỉ số khác như Chí mạng, Phòng thủ, Chính xác, Đỡ đòn, Né tách, Xuyên ổn gần kề cùng Phòng thủ Chí mạng (Phòng thủ chí mạng – làm cho giảm tài năng gây chí mạng tự kẻ địch).

Các chỉ số này rất có thể ngày càng tăng bằng cách xay mảnh vệ hồn khác vào mhình ảnh chính bản thân dùng (chỉ nên xay mhình họa làm sao rất tốt ổn nhất với đã sử dụng nhé vì chưng khi nghiền hơi là tốn). Chi huyết Cửa Hàng chúng tôi đã gửi mang đến các bạn vào thời hạn tới.

Đối với phần đa một số mhình ảnh Vệ hồn thì sẽ sở hữu được cảm giác khi bạn treo vào, hiệu ứng này đang kích hoạt theo 3, 5, 8 mảnh cùng một cỗ nhưng mà chúng ta sẽ đeo.


*

Ví dụ: 3 mhình ảnh Vệ hồn Thiên lĩnh đã thêm vào đó 2 điểm vào độ đúng đắn, treo 5 mảnh thì có 13 điểm Chí mạng và 2 điểm Chính xác, 8 mhình họa thì sẽ sở hữu cả 2 hiệu ứng bên trên với thêm 17 điểm nữa vào Chí mạng.

Vệ hồn đã đem đến thêm gần như hiệu ứng tích trữ không giống khi được thứ từ 3, 5 cho 8 mhình họa. Vì vậy, những chúng ta có thể phối hợp các nhóm mảnh vệ hồn khác nhau vắt vày sử dụng 1 bộ Vệ hồn tốt nhất.

Nên ưu tiên phần đa mhình họa vệ hồn như thế nào?

Thứ nhất, ưu tiên về Color (màu cam > màu sắc tím > blue color dương > blue color lá cây > màu trắng).

Thđọng hai về chỉ số. lấy ví dụ như nhỏng Lúc tmê mẩn gia những phụ bạn dạng, ưu tiên cao nhất chính là Chí mạng. Có thể nói, Chí mạng vào Blade và Soul đặc biệt duy nhất vì chưng có rất nhiều chiêu trò dựa vào vào Chí mạng để tăng sức mạnh, với đặc biệt độc nhất là Chí mạng kết hợp với một số trong những phương pháp để giúp đỡ chúng ta hồi Nội Năng khá nhiều và dễ dãi thực hiện liên tiếp những chiêu trò.


*

Thứ cha về cảm giác ngày càng tăng thêm của mhình họa vệ hồn. Mỗi bộ Vệ hồn sẽ sở hữu được đầy đủ cảm giác khác biệt. Điều quan trọng đặc biệt là các bạn ko nhất thiết phải đeo tương đối đầy đủ 8 mhình ảnh của một bộ vệ hồn cơ mà hoàn toàn có thể kết phù hợp với các mảnh vệ hồn không giống để nhận thêm cảm giác bổ sung nhằm mục tiêu tối ưu hóa tài năng khiến tiếp giáp thương thơm.

 

*

-*-

 Các Vệ hồn đặc biệt từ cấp độ 1 – 45

Cấp độ 6: Vệ hồn Thiên Lĩnh

Cách lấy: Tiêu diệt Cương Thi Thiên Lĩnh nghỉ ngơi Rừng Người Ckhông còn tiếp đến dùng Tinc hóa học Cương Thi Thiên Lĩnh để xoay nghỉ ngơi Vòng tảo Định Mệnh để đưa Vệ hồn.

Xem thêm: Fifa Online 3 : Các Hlv Trong Fifa Online 3, Fifa Online 3: Chi Tiết Dàn Chỉ Số Của Các Hlv


*

Cấp độ 20: Vệ Hồn Yêu Ma

Cách lấy: Tiêu khử Quỷ Ăn Xác vào phụ bạn dạng Hải Tặc Đen nhằm nhận phần ttận hưởng hoặc áp dụng Răng Nanh Yêu Ma để tảo Vòng Quay Định Mệnh vào Nhà Trọ Yehara nhằm dìm Vệ hồn.


Cấp độ 29: Vệ hồn Quỷ Vàng