Danh sách các mã cheat left 4 dead 2 hữu ích nhất cho gamer

     

Khi tham gia game, việc nắm vững mã cheat Left 4 Dead 2 sẽ giúp người chơi điều khiển vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Với những người mới chơi chắc hẳn sẽ không thoát khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Bài viết dưới đây, dinhlathang.net sẽ giới thiệu cho các bạn các mã Left 4 Dead 2 phổ biến nhất. Cùng khám phá nhé!

Danh sách các mã cheat Left 4 Dead 2

Để kích hoạt chức năng cheat tương ứng trong tựa game kinh dị sống còn Left 4 Dead 2, bạn hãy nhập vào 1 trong các mã L4D2 sau:

Các mã Left 4 Dead 2 tương ứng với các nhiệm vụ

Tương ứng với các nhiệm vụ trong game sẽ có các mã trong Left 4 Dead 2 khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ về các đoạn mã dưới đây để kích hoạt nó vào những trường hợp cụ thể trong L4D2 nhé!

God <0 hoặc 1>: Lệnh bất tử.

Bạn đang xem: Danh sách các mã cheat left 4 dead 2 hữu ích nhất cho gamer

Noclip: Bay xuyên tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận trang bị đạn lửa trong game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận trang bị đạn giống lửa có khả năng đẩy lùi lũ zombie.SV_infinite_ammo <0 hoặc 1>: Mã Left 4 Dead bất tử với đạn.give health: full máu.give ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn cho súng mà bạn đang cầm.Boom: Mã lệnh tạo lửa dưới chân tự sướng.
*
*
*
*
*
Cách điều chỉnh mã cheat trong Left 4 Dead 2

Hướng dẫn sử dụng các mã L4D2

Nếu muốn chơi Left 4 Dead 2, hãy vào game chọn Options -> Keyboard/Mouse – bật Allow Developers Console lên.

Xem thêm: Top Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Han Quoc, Fifa Online 4

Sau đó, nhấn “~” để mở bảng console và nhập sv_cheats 1 mới có thể điền các mã lệnh Left 4 Dead 2 ở trên.

Trên đây là những thông tin về những mã cheat Left 4 Dead 2. Hy vọng nó thực sự hữu ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm trò chơi trực tuyến hấp dẫn này. Nếu bạn chưa có game Left 4 Dead 2 trong máy, hãy tải và cảm nhận sức hấp dẫn của nó nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!