Danh sách các mã cheat left 4 dead 2 hữu ích nhất cho gamer

Khi tsi mê gia game, vấn đề nắm vững mã cheat Left 4 Dead 2 để giúp đỡ người nghịch tinh chỉnh và điều khiển thừa qua thử thách dễ ợt hơn. Với những người dân mới nghịch chắc rằng sẽ không còn ra khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi ngừng các nhiệm vụ trong game. Bài viết sau đây, dinhlathang.net đang ra mắt mang lại chúng ta những mã Left 4 Dead 2 phổ biến tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Danh sách các mã cheat Left 4 Dead 2

Để kích hoạt tính năng cheat tương ứng vào tựa game ma sinh sống còn Left 4 Dead 2, bạn hãy nhập vào 1 trong các mã L4D2 sau:

Các mã Left 4 Dead 2 khớp ứng cùng với những nhiệm vụ

Tương ứng với các trách nhiệm trong game sẽ có được những mã trong Left 4 Dead 2 khác nhau. Vì vậy hãy khám phá kỹ về những đoạn mã dưới đây để kích hoạt nó vào hầu như ngôi trường vừa lòng rõ ràng vào L4D2 nhé!

God <0 hoặc 1>: Lệnh bất tử.

Bạn đang xem: Danh sách các mã cheat left 4 dead 2 hữu ích nhất cho gamer

Noclip: Bay xulặng tường.Upgrade_add explosive_ammo: Nhận máy đạn lửa vào game.Upgrade_add incendiary_ammo: Nhận thiết bị đạn giống lửa có khả năng đẩy lùi bè lũ zombie.SV_infinite_ammo <0 hoặc 1>: Mã Left 4 Dead bất diệt với đạn.give health: full máu.

Xem thêm: Các Loại Rune Và Cách Ép Runeword Trong Diablo 2 Nhanh Chóng Chuẩn Xác

give ammo: full đạn.Impulse 101: full đạn mang lại súng cơ mà ai đang cố.Boom: Mã lệnh chế tạo ra lửa bên dưới chân từ vui lòng.
*
*
*
*
*
Cách điều chỉnh mã cheat trong Left 4 Dead 2

Hướng dẫn thực hiện các mã L4D2

Nếu ao ước đùa Left 4 Dead 2, hãy vào game lựa chọn Options -> Keyboard/Mouse – bật Allow Developers Console lên.

Xem thêm: Top Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Han Quoc, Fifa Online 4

Sau kia, dấn “~” nhằm msinh sống bảng console với nhập sv_cheats 1 bắt đầu rất có thể điền các mã lệnh Left 4 Dead 2 sinh hoạt trên.

Trên đây là số đông thông báo về hồ hết mã cheat Left 4 Dead 2. Hy vọng nó thực thụ hữu dụng mang đến chúng ta trong quy trình thưởng thức trò chơi trực tuyến lôi kéo này. Nếu bạn chưa có game Left 4 Dead 2 trong trang bị, hãy download cùng cảm thấy mức độ lôi kéo của chính nó nhé! Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ!


Chuyên mục: Thế giới game