Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fifa 3

Lỗi nhận diện báo cáo tự sever FIFA Online 3 Dcom là 1 lỗi khá thông dụng. Vậy chúng ta có vướng mắc nguim nhân và bí quyết hạn chế lỗi này hay là không. Nếu nhiều người đang do dự chưa tìm được câu vấn đáp thì hãy đọc bài viết tiếp sau đây của dinhlathang.net.

Bạn đang xem: Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fifa 3

Lỗi nhấn diện báo cáo từ bỏ máy chủ FIFA Online 3 DCOM vì chưng vượt cài đặt ổ C

Nếu như các bạn chạm mặt lỗi dìm diện biết tin máy chủ FIFA Online 3 thì có thể là do ổ C nhiều người đang gặp mặt vụ việc thừa sở hữu. Việc thứ nhất bạn phải làm cho là khám nghiệm lại ổ dữ liệu này.

Xem thêm: Nhận Miễn Phí Trang Phục Riot Girl Tristana Khi Like Facebook Liên Minh Huyền Thoại

Nếu vạc hiện nay ổ C của người tiêu dùng đầy hoặc ngay sát đầy thì hãy xóa bớt hầu như tệp tin rác rến có cất trong ổ này đi. Để tiến hành bạn tuân theo chỉ dẫn sau:

Trên keyboard máy tính của bản thân chúng ta dìm tổng hợp phím start + R. Sau kia gõ %temp%. Tiếp mang lại Ctrl A cùng ấn lựa chọn vào nút Delete và dứt bởi lệnh OK nhằm triển khai thao tác xóa.

Xem thêm: Top 5 Cầu Thủ Trẻ Trong Fifa Online 3 Hot Nhất Hiện Nay, Cầu Thủ Trẻ Triển Vọng Trong Fifa Online 3

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sửa lỗi dấn diện thông báo sever FIFA Online 3 Dcom – Code 0x10501

Cách hạn chế và khắc phục lỗi đơn giản và dễ dàng và nhanh hao duy nhất là bạn đùa đề nghị tắt toàn bộ các chương trình khởi cồn thuộc Window. Sau đó khởi rượu cồn lại đồ vật là có thể chơi trò giải trí bình thường.


Chuyên mục: Thế giới game