Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fo3 dcom

Có lẽ bất cứ game thủ FO3 nào thì cũng đã có lần tối thiểu một lần gặp bắt buộc chứng trạng lỗi dìm diện thông tin từ bỏ sever FIFA Online 3 Dcom. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này. Bài viết tiếp sau đây dinhlathang.net xin share cùng với chúng ta giải pháp khắc chế lỗi nhấn diện công bố trường đoản cú máy chủ vào FO3.

Bạn đang xem: Lỗi nhận diện thông tin từ máy chủ fo3 dcom


Nội dung

1 Cách khắc chế lỗi nhận diện báo cáo trường đoản cú sever FIFA Online 3 Dcom2 Những lỗi thường chạm chán lúc chơi FIFA Online 32.1 Lỗi Xigncode

Cách hạn chế lỗi thừa nhận diện biết tin từ máy chủ FIFA Online 3 Dcom

Tổng thích hợp một trong những lỗi thường xuyên gặp mặt vào FIFA Online 3 và bí quyết hạn chế và khắc phục cho đồng đội người chơi. Lỗi dấn diện công bố trường đoản cú máy chủ FO3 xuất xắc lỗi bối cảnh.

*
FIFA Online 3 lỗi nhận diện lên tiếng tự lắp thêm chủ

Lỗi nhấn diện báo cáo tự máy chủ FO3Lỗi ổ C với một vài lỗi nhỏ dại khó chịu không giống ảnh hưởng đến thưởng thức game của bạn bè.

Ổ C bị vượt tải

Quý khách hàng đánh giá lại ổ tài liệu của chính mình, nhất là ổ C. Nếu thấy tình trạng ổ C của chúng ta bị đầy hoặc ngay sát đầy thì các bạn hãy xóa tệp tin rác rưởi nghỉ ngơi ổ C đi. Cách xóa tệp rác rến ổ C như sau:

Nhấn tổ hợp phím start + R trên keyboard máy tính xách tay > gõ %temp% > ctrl a > delete là OK. Cẩn thận trong quy trình làm cho nhằm tránh lầm lẫn mà lại Format không còn dữ liệu ổ C. Điều này sẽ có tác dụng hỏng sợ cho buổi giao lưu của máy các bạn.

Hoặc những chúng ta có thể upgrade dung lượng ổ C của chính mình. Ttốt ổ HDD bằng ổ SSD, để tốc độ được nkhô hanh rộng cùng bình ổn hơn để tránh gặp lỗi dấn diện đọc tin từ bỏ máy chủ khi tập luyện FO3

Do tự động hóa update Windows

thường thì chính sách Windows Update đang tự động bật. lúc kia, chúng ta chơi game đang liên tiếp gặp mặt lỗi nếu không tắt nó đi. Sau đây là phương pháp tắt windows Update phổ biến tốt nhất.

Cách 1: Nhấn vào Start -> Control Panel -> System and Security.

*

Cách 2: Trong cửa ngõ sổ System and Security, thừa nhận vào Turn automatic update on or off sinh sống mục Windows Update.

*
Lỗi không vào được FIFA Online 3

Bước 3: Trong hành lang cửa số Change settings, bấm vào mũi thương hiệu xổ xuống của mục Important updates, chọn Never check for update (not recommended).

Xem thêm: Top 5 Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng 4-3-3, Chiến Thuật Glxh

*
Lỗi dấn diện biết tin sever FIFA Online Dcom công dụng nhất

Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3Sau kia, quăng quật tích lựa chọn sống mục Give sầu me recommended updates the same way… Cuối thuộc dấn OK. Để hạn chế lỗi nhận diện thông tin từ sever FIFA Online 3 Dcom.

Do thiếu file Regfo3

Thiếu file Regfo3 cũng đó là nguyên ổn nhân làm cho sản phẩm công nghệ mở ra lỗi nhận diện đọc tin từ sever FIFA Online 3 Dcom. Để khắc chế bạn chỉ việc download Regfo3 về trang bị rồi cài đặt là ngay lập tức sau đấy hoàn toàn có thể liên tục chơi game được. Sau Lúc sở hữu về cứ chxay tệp tin đó vào thỏng mục chứ đọng FO3 rồi khởi rượu cồn game là xong xuôi.

Những lỗi hay gặp gỡ khi chơi FIFA Online 3

Dưới đấy là đều lỗi nhưng các game thủ thường chạm mặt phải lúc tập luyện game FIFA Online 3, thuộc tìm hiểu nhé!

Lỗi Xigncode

Thời gian vừa mới đây FIFA Online 3 đã update phiên bản vá lỗi và sửa chữa ứng dụng chống hachồng bằng phần mềm new có tên là Xigncode. Phần mền bắt đầu này còn có xung đột nhiên cùng với hơi nhiều phần mượt, chính vì vậy hầu hết phần mềm đặc điểm như ứng dụng gian lậu lúc chơi game hoặc những phần mềm view source. Lỗi này cũng làm lộ diện lỗi nhấn diện công bố từ sever FIFA Online 3 Dcom.

*
Lỗi comtháng error title FIFA Online 3

Dưới đấy là một số phần mềm có thể tạo ra lỗi Xigncode:

Phần mềm diệt virus: Bkav, Avast, BiDefender, AVG, Avira, vv.Phần mượt sinh sản ổ đĩa ảo: MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM, Daemon Tools Lite, vvHầu không còn những lịch trình Macro, tự động Hot key với Auto Clichồng.Các phần mềm không giống như: Dropbox, Teamviewer, Zalo, vv.Giải Pháp 1Quét vi khuẩn đến máy vi tính, lựa chọn cơ chế quét toàn khối hệ thống.Nếu tìm thấy tệp tin xigncode.log vào thư mục đựng game thì xóa nó đi.Xóa tất cả các tập tin tạm thời trên máy bằng phương pháp vào Run, gõ lệnh %temp%.Khởi rượu cồn lại máy tính xách tay.Khởi chạy Fifa Online 3 dưới quyền Admin nhằm bước đầu chơi trò giải trí.Giải pháp 2Msinh hoạt cửa sổ Run lên, gõ lệnh “msconfig” vào cùng nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration xuất hiện nên lựa chọn mang lại tab Starup và disable những ứng dụng không quan trọng.Xóa các file Log cùng tập tin xigncode (các tập tin tạm bợ trường hợp có) cùng khởi động lại trang bị tính

Lỗi Can not run game with current graphic card

Lỗi này mở ra khi thiết bị bạn áp dụng card hình ảnh ko đáp ứng được cùng với game. Quý Khách đề nghị nâng cấp thẻ bối cảnh hoặc thêm thêm thẻ giao diện tránh đến sản phẩm công nghệ. Điều này cũng khiến cho đồ vật hiện tại lỗi thừa nhận diện lên tiếng từ bỏ sever FIFA Online 3 Dcom

Lỗi file FIFAZF.EXE

Lỗi này là do một trong số tệp tin gồm đuôi .big vào thư mục data bị lỗi. Hãy xóa mọi file kia theo đường truyền này: C/FiFa Online3/GameData/Apps/FO3VN/data. Sau kia, copy lại file này trường đoản cú đồ vật khác không trở nên lỗi. Để rời lây nhiễm virus, khuyến khích chúng ta sử dụng thứ khác sẽ quét kĩ vi khuẩn. Đề phòng hỏng sợ hãi mang đến tài nguyên ổn game gây ra hồ hết lỗi không giống trong quy trình khắc phục và hạn chế lỗi file FIFAZF.EXE

Lỗi Code: 0x10501

khi gặp mặt lỗi này các bạn chỉ cần tắt không còn toàn bộ các lịch trình đã nhằm khởi hễ thuộc Windows là được. Ngulặng nhân có lẽ rằng là vì xung hốt nhiên ứng dụng tốt cần sử dụng không ít tài nguyên ổn thứ dẫn mang lại lỗi này

Lỗi Can not run FO3 in single core CPU

Lỗi này xảy ra Lúc thông số kỹ thuật CPU của sản phẩm tính cảm thấy không được nhằm thiết lập game FIFA Online 3. Do thứ chỉ sử dụng 1 nhân xử lí, đề nghị tốc độ sẽ không còn thỏa mãn nhu cầu nỗi cấu hình game. Tmê mẩn khảo cấu hình dành riêng cho game FIFA Online 3.

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.CPU: Chip Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4600+.RAM: buổi tối tgọi 1GB (buộc phải 2 Gb nếu như áp dụng Windows Vista/7/8).VGA: NVIDIA GeForce 6800 hay ATI Radeon X1600.DirectX buổi tối thiểu: DirectX 9.0c.

Xem thêm: Clash Of Clans Hack Gems Clash Of Clans Trên Pc, Clash Of Clans Pc

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8.CPU: bộ vi xử lý Core 2 Duo E6600 2.4 Ghz.RAM: 2GB hoặc 4gbVGA: GeForce 880 GT trlàm việc lênDirectX về tối tđọc bản: DirectX 9.0c hoặc bạn dạng 11 mới ra mắt

Trên đây Shop chúng tôi sẽ chia sẻ mang lại các bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi nhấn diện công bố trường đoản cú sever FIFA Online 3 Dcom. Hy vọng những các bạn sẽ hạn chế được lỗi cùng bao hàm trải đời chơi game thật thú vui. Hãy cỗ vũ diễn bọn của chúng tôi bằng cách truy cập vào Tin game và xem hồ hết nội dung bài viết khác nhé!


Chuyên mục: Thế giới game