Lỗi mất kết nối chat liên minh huyền thoại

     

không những Liên Minc Huyền Thoại mà lại bất kể áp dụng, game tuyệt hệ điều hành nào cũng thường gặp mặt một số lỗi, có một số trong những lỗi hạn chế và khắc phục khôn xiết dễ dàng và đơn giản là dễ chịu thưởng thức được tức thì. Tuy nhiên, nếu không biết thì cũng chính là cả một vụ việc béo đề xuất không các bạn? Vì vậy, mời các bạn cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới đây để nhanh chóng hạn chế và khắc phục lỗi lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Lỗi mất kết nối chat liên minh huyền thoại


Lỗi ko vào được trận, đứng game Khi Chấp dìm trận đấu

Đây là lỗi tương quan mang lại hệ thống sever của game. Lúc dính lỗi này, các bạn nên kiên trì chờ nhằm hộp thoại Chấp dìm trận đấu bặt tăm. Game thủ chẳng thể tự sửa lỗi này mà lại đề nghị đợi NPH sửa lỗi bên trên hệ thống. 

Lưu ý quan lại trọng: Nếu sau thời điểm hộp thoại Chấp thừa nhận cuộc chiến biến đổi mất, tín đồ nghịch bị cấm tra cứu trận 5 phút ít thì các bạn tránh việc tiếp tục tìm kiếm trận nữa mà lại hãy ngóng sever bình ổn rồi bắt đầu chơi tiếp. Nếu sau 5 phút đó các bạn ấn tra cứu trận tiếp thì năng lực cao đã tiếp tục lỗi và thời hạn cấm kiếm tìm trận sẽ tạo thêm rất mất thời gian. 


Lỗi TRA PLACEHOLDER

Lỗi TRA PLACEHOLDER là lỗi tương quan đến card screen giỏi thẻ bối cảnh của khách hàng. Card bối cảnh nhập vai trò là vị trí cập nhật dữ liệu hình hình họa và xuất ra màn hình hiển thị máy vi tính của chúng ta. Nếu không thiết lập driver tốt có cách gọi khác là trình điều khiển mang đến thẻ giao diện, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhận thấy những câu chữ hiển thị tuy nhiên sẽ kém chất lượng cùng gặp không hề ít lỗi nếu mnghỉ ngơi các áp dụng yên cầu chức năng của thẻ hình ảnh. 

Tại những phiên bạn dạng Windows cũ từ bỏ 7 trsinh sống về trước, người tiêu dùng đang yêu cầu cài đặt những driver bao hàm cả card hình ảnh thủ công. Việc vẫn hiển thị nội dung thông thường đã khiến cho nhiều người tiêu dùng không xem xét tới sự việc cài đặt trình điều khiển cùng dẫn tới sự việc cần sử dụng quality hiển thị kém nhẹm với những lỗi xẩy ra lúc chạy ứng dụng, game ví như lỗi TRA PLACEHOLDER sinh sống bên trên. 

Để khắc chế lỗi này, vô cùng đơn giản bạn chỉ việc nâng cấp máy tính xách tay lên phiên bản Windows 10 nhằm thiết bị auto dấn driver với thiết lập. Hoặc ví như thông số kỹ thuật sản phẩm bạn yếu ớt, không thích tăng cấp lên Windows 10 thì bạn cũng có thể cài các tệp tin driver về cùng thiết đặt thủ công. 


Lỗi hiển thị vỏ hộp thoại "Dữ liệu Liên minch huyền thoại bị hỏng..."

Lỗi này hay xẩy ra sau khoản thời gian cập nhật phiên bạn dạng LMHT bắt đầu. Trong thừa update, xảy ra một số trong những lỗi dẫn đến sự việc thiếu thốn tệp tin, hư tệp tin... khiển game cấp thiết chạy được. Để hạn chế và khắc phục chứng trạng này, chúng ta chỉ việc thoát Garena và vào lại. Sau đó nhấp vào nút thay thế hình cờ lê ở góc cạnh dưới bên trai của Garena để khối hệ thống tự động hóa sửa lỗi.

Lỗi "Tên singin hoặc password không đúng"

Khi ban đầu vào game, một hộp thoại hiện với nội dung: "Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu đăng nhập sai trái. Vui lòng demo lại. Nếu bạn quên mật khẩu, nhấn vào đây". Lỗi này xảy ra khi bạn đang nhập đúng trọn vẹn mật khẩu với thương hiệu singin.

Nguyên ổn nhân của lỗi có thể vì chưng sever hoặc lỗi file game gây ra. Chúng ta hoàn toàn có thể thử 2 bí quyết sau để hạn chế và khắc phục hiện tượng kỳ lạ này:

Thoát game, Log out tài khoản Garemãng cầu, bay Garena sau đó tiến hành đăng nhập lại từ trên đầu. Trong cửa sổ Garemãng cầu, tìm về hình tượng hình cờ lê ở góc bên dưới phía bên trái, ấn vào nó cùng chờ một lúc để phần mềm tự động sửa lỗi.

Nếu thực hiện Theo phong cách bên trên mà vẫn quan yếu vào được game, các bạn chỉ từ bí quyết đợi chờ cho máy chủ bất biến lại rồi hãy đăng nhập lệ game nhé.

Lỗi Update (cập nhật) game bị chậm/đứng

Có 2 nguyên nhân bao gồm dẫn đến việc update game bị trễ hoặc đứng yên ko chạy nữa (Thường tốt đứng ở vị trí Xây dựng tập tin manifest trường đoản cú 15 phút trsinh hoạt lên):


Do con đường truyền mạng của người chơi tệ, không ổn định hoặc chập chờn. Do máy chủ bị vượt mua vì chưng không ít lượng truy cập và cài đặt xuống đồng thời, thường xẩy ra khi update phiên bạn dạng bắt đầu.

Để hạn chế bài toán update game chậm/đứng thì trước nhất bọn họ đề nghị tự bình chọn lại mặt đường truyền mạng Internet. Nếu đường truyền không có sự việc gì, hãy tạm ngưng quá trình cập nhật (Pause), hóng một vài phút tiếp nối liên tục cập nhật. Thao tác này góp giảm sút sự nghẽn đường dẫn và sau đó 1 cơ hội, chúng ta có thể cài game trót lọt tru rộng. Còn nếu vẫn tất yêu update được, thì chúng ta nên bay Garena và update lại từ trên đầu coi sao nhé.

Lỗi đang nghịch bị văng game

khi sẽ đùa một trận đánh huyết lửa thì đột nhiên bạn bị văng ra ngoài màn hình nền là một trong những lỗi khiến cho tín đồ nghịch khôn cùng khắc chế. Qua những bản cập nhật thì lúc này, LOL đang định hình hơn trước không hề ít mà lại ko Tức là lỗi này không xảy ra. Nguyên nhân đa số được giới thiệu là vì chuyển động không trơn tru giữa game cùng hệ thống. Để tránh triệu chứng văng game, các bạn phải cập nhật vừa đủ Driver tiên tiến nhất cho chỗ cứng tương tự như update Windows để có khả năng cân xứng tốt nhất có thể với game.

Lỗi màn hình hiển thị Đen Khi ban đầu dinhlathang.net trận

Có một số nguim nhân chính:

Do độ phân giải của trò đùa to hơn độ phân giải chỉnh được của dòng sản phẩm tính -> Nhấn Alt + Enter để đưa về chế độ hành lang cửa số kế tiếp chỉnh lại độ phân game giải đến cân xứng. Do tín đồ nghịch Alt+tab ra bên ngoài vượt nhanh hao lúc game mới bắt đầu dinhlathang.net trận. Do driver của thẻ hình ảnh không được mới với không được cập nhật -> Update Driver của thẻ giao diện.

Lỗi đăng nhập nhưng thông tin tài khoản gồm ký tự quánh biệt

Rất nhiều game thủ gặp mặt đề nghị triệu chứng bị khóa đăng nhập vì chưng tên thông tin tài khoản tất cả các ký kết từ quan trọng đặc biệt. khi chạm mặt như thế chỉ việc singin thông tin tài khoản cũ, rồi vào Garemãng cầu nhằm thay đổi lại thương hiệu singin là được. Tất nhiên, muốn đổi được thương hiệu, thông tin tài khoản của công ty đề nghị gồm số điện thoại bao gồm nhà nhằm dìm lời nhắn SMS hoặc email đã được xác thực nhằm dấn mã.

Lỗi "Suspicious Environment - 0x8000000a"

Do Liên Minc Huyền Thoại không chứng thực được tập tin của game hoặc một số trong những tập tin của Windows. Nguim nhân đa số là do vi khuẩn hoặc malware. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo bước sau:

Cài đặt rồi quét virus, kế tiếp khởi hễ lại đồ vật. Xóa, rồi thiết lập lại game. Nếu vẫn chưa hạn chế và khắc phục được, tiến hành tải lại Windows.

Lưu ý: Sao chnghiền tài liệu trước lúc dinhlathang.net.

Lỗi "disk I/O - 0x8000000c"

Lỗi này giải pháp khắc chế giống như như lỗi Suspicious Environment.

Lỗi "Input Not Supported"

Thường xảy ra lúc card màn hình hiển thị hoặc screen không hỗ trợ không thiếu thốn độ sắc nét đã thiết lập trong trò đùa. Quý Khách có thể sửa lỗi này bằng phương pháp chuyển lịch sự chế độ Cửa Sổ hoặc Không Viền nlỗi sau:

Cách 1: Nhấn Alt + Enter Khi gặp mặt screen Black.

Cách 2: Vào Liên Minc Huyền Thoại, truy vấn mang lại đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (ngôi trường hợp mua LMHT vào ổ C) với mnghỉ ngơi tệp Game.cfg bởi Notepad. Sau kia, tìm đến dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhận Ctrl + S để giữ gìn và vào một trong những trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi động Garemãng cầu thất bại

Lỗi này là vì Garemãng cầu bị lỗi hoặc chưa được update phiên bạn dạng mới nhất.

Vì vậy, bạn cần upgrade Garena PC lên phiên bản mới nhất, rồi sử dụng tác dụng "Sửa" của Garena.

Lỗi "LeagueClient.exe pháo - Application Error"

Lỗi này là do một vài áp dụng sẽ cài trong vật dụng xung bỗng dưng khiến cho bạn quan yếu vào game được.

Vì vậy, hãy tắt những ứng dụng lạ vào System Configuration bởi cách:

Nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh hao kiếm tìm kiếm và nhấn Enter. Cửa sổ System Configuration xuất hiện thêm, đưa thanh lịch mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi lựa chọn Disable all. Tiếp theo, đưa sang mục Startup với chọn Disable all. Cuối thuộc, lựa chọn Apply với nhấn OK. Sau kia khởi đụng lại máy.


Trong khi, chúng ta có thể sử dụng lệnh "sfc /scannow" trong cmd để sửa tập tin khối hệ thống.

Lỗi "Unable to init component - 0x8000000a"

khi gặp lỗi này, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong 2 giải pháp sau:

Cách 1: Đăng nhập Windows bởi quyền quản lí trị (administrator).

Lỗi "lolex.exe - Application Error"

Lỗi này xẩy ra vị máy tính xách tay bị lây truyền virut đề xuất không nhận diện được driver. Để khắc chế, các bạn hãy quét virus bằng phần mềm Kaspersky Virus Removal Tool như ngơi nghỉ lỗi "Unable khổng lồ init component - 0x8000000a".

Lỗi khởi chạy tuy vậy cần thiết vào trò đùa, cũng ko hiện thông báo lỗi

Khi chạm chán lỗi điều đó, rất rất có thể nhiều người đang khắc tên thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại có lốt. Vì vậy, hãy đặt lại tên thỏng mục không dấu nhằm liên tục hưởng thụ game.

Lỗi "... could not find or load the Qt platkhung plugin"

Lỗi này xẩy ra vày tập tin qwindows.dll vào thỏng mục C:Program Files (x86)GarenaGarena2.0.1711.2118libsplatforms bị lỗi hoặc vì phần mềm antivirus ngăn. quý khách hàng triển khai theo các bí quyết sau:

Cách 1: Tắt phần mềm Antivi khuẩn, rồi cài với cài đặt lại Garena. Cách 2: Sao chép tập tin qwindows.dll xuất phát từ một máy khác vào thư mục trên.

Lỗi "Failed to lớn patch" Khi cập nhật LMHT

khi lộ diện thông tin lỗi "Failed lớn patch" là do một tập tin vào thứ của khách hàng bị hỏng hoặc thay đổi. Có không hề ít ngulặng nhân mang tới triệu chứng này: Do virut, lỗi ổ cứng, can thiệp của ứng dụng mặt thiết bị bố... Tốt nhất bạn hãy sở hữu và cài đặt bản không hề thiếu nhằm hạn chế.

Lỗi hoàn tất thiết đặt Client bắt đầu nhưng mà vẫn từng trải cài đặt Liên Minch Huyền Thoại

Sau Khi thiết lập Client bắt đầu nhưng mà vẫn lộ diện hưởng thụ sở hữu game Liên Minch Huyền Thoại, làm thế nào để khắc phục chứng trạng này?

Đầu tiên, chúng ta đề nghị cài tập tin "lolex.rar". Sau kia, giải né và coppy tập tin "lolex.exe" vào đường dẫn GameDataAppslolVN của tlỗi mục thiết đặt Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp theo, chúng ta update Liên Minch Huyền Thoại lên bạn dạng mới nhất.

Lỗi tất yêu mua trận Khi chấm dứt chọn tướng

Có 2 nguyên nhân dẫn tới lỗi quan yếu dinhlathang.net trận sau thời điểm kết thúc lựa chọn tướng:

Do ứng dụng Antivirus đang xóa một trong những tập tin Liên Minh Huyền Thoại. quý khách hãy tắt ứng dụng Antivi khuẩn bên trên đồ vật đi để chơi trò giải trí. Bản cập nhật mới của Alô Alô xung đột nhiên cùng với client. Vì vậy, bạn nên tắt hoàn toàn Alô Alô trước lúc vào client bằng cách nhận tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del, lựa chọn Start Task Manager. Tại tab Processes, chúng ta tìm về quá trình "BBTalk.exe" cùng chọn End Process.


Lỗi "Error – Đổ bóng 2.0" và screen Black nhòe

Ngulặng nhân của lỗi này là do laptop chưa dìm hoặc chưa được setup Driver Graphic. Tiến hành tìm cỗ tải Driver Graphic đúng một số loại thứ sẽ sử dụng nhằm khắc phục và hạn chế lỗi này.

Lỗi "Internal error…"

Khi xuất hiện thêm thông tin lỗi "Internal error…" là vì laptop không thiết lập .Net Framework hoặc lịch trình này bị lỗi. Tiến hành cài đặt .Net Framwork về máy để thiết lập là khắc phục được.

Lỗi singin Liên Minch Huyền Thoại

Khi chạm mặt lỗi không thể singin game Liên Minch Huyền Thoại, các bạn hãy msống tệp tin lol.properties theo băng thông …GameDataAppslolVNAir bằng Notepad. Sau kia, coppy đoạn mã phía bên dưới vào tệp tin rồi giữ gìn.

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garemãng cầu.vn/index.php?username%3dhuylvh86

ladderURL=http://lienminch.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

Khi singin báo lỗi Maestro

Quý Khách hãy tắt những lịch trình diệt virus trên lắp thêm đi, tắt cả tường lửa. Tiếp theo, dấn loài chuột đề xuất vào hình tượng game Liên Minc Huyền thoại, lựa chọn Run As Administrator. Truy ctràn lên Control Panel, chọn Internet Option. Sau đó, chuyển thanh lịch thẻ Security > Custom màn chơi, rồi chọn Rephối > Yes > OK.

Đăng nhtràn lên game báo Yes/No

Lúc đăng nhập lệ LMHT báo Yes/No là vì khối hệ thống thời giờ trên đồ vật không đúng cùng với bây chừ. Vì vậy, khối hệ thống ngờ vực tạo nên ăn gian chơi trò giải trí, bạn cần chỉnh lại thì giờ hệ thống là hoàn thành.

Lỗi ngôn ngữ vào game là Tiếng Anh

Mặc dù đã tùy chỉnh thiết lập ngôn từ giờ Việt đến game trên Garena Plus, nhưng lại vẫn ko được bạn hãy truy vấn vào băng thông dưới đây:

...Lien Minh Huyen ThoaiGameDataAppslolVNAir...

Tiếp theo, mnghỉ ngơi file locale.properties bằng Notepad, sửa lại thành locale=vn_VN cùng bảo quản file.

Xem thêm: Chơi Lol Bị Giật Win 10 - Cách Tăng Fps Lol Win 10 Mới Nhất Năm 2020

Lỗi màn hình đen Lúc singin LMHT

Lúc đăng nhập vào game Liên Minch Huyền Thoại thì client game chỉ hiện lên một màu sắc black. Nguyên nhân có thể là do:

Do những file css thống trị phần hiển thị vào client bị mất. Do máy tính xách tay bị lỗi.

quý khách hãy làm theo giải pháp dưới đây để hạn chế và khắc phục lỗi màn hình hiển thị black này:

Quét toàn bộ máy tính bằng ứng dụng khử virut. Vào Star > Run > CMD triển khai lệnh "sfc /scannow". Recovery hoặc thiết lập lại Windows. Đổi tên User của Windows 10.

Hy vọng nội dung bài viết bên trên để giúp các bạn nhanh chóng sửa được lỗi vẫn chạm mặt đề nghị, nhằm liên tục nghịch tựa game chiến thuật nổi tiếng này cùng bạn bè!