Lỗi không vào được game liên minh huyền thoại

     

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game trông rất nổi bật với số lượng người chơi kếch xù đến tự nhiều non sông trên ráng giới. Để truy vấn vào game, các bạn phải đăng nhập vào hệ thống Garena để đùa dưới dạng client. Vì đó, cấp thiết tránh khỏi câu hỏi bạn mắc phải lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại.Bạn sẽ xem: Lỗi ko mở được cấu kết huyền thoại

Sửa lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu ko đúng


*

Đây là một trong những lỗi singin LMHT có chức năng xuất hiện sau khoản thời gian máy chủ trò đùa được duy trì hoặc cập nhật phiên bản mới.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được game liên minh huyền thoại

Để sửa lỗi này, chúng ta có thể thoát ngoài client LMHT cùng vào lại vài ba lần. Còn nếu như không được, các bạn hãy sử dụng anh tài “Sửa lỗi” gồm sẵn trong Garena PC, thiên tài này sẽ sửa chữa lại những tập tin trò chơi bị lỗi cũng như đồng cỗ hóa phiên bạn dạng của trò chơi đến đúng với sản phẩm công nghệ chủ.


*

Hướng dẫn lỗi không vào được Liên Minh lịch sử một thời qua Garena

Bên cạnh việc không thể singin được Garena Plus thì đa số người chơi cũng hay gặp mặt phải tình trạng không vào được phối hợp Huyền Thoại. Đối cùng với trường hòa hợp này, bao gồm hai tại sao chính gây ra lỗi.

Có thể là do file lol.properties trong thư mục game xảy ra lỗi khiến khối hệ thống không hoạt động. Hoặc bởi vì điểm truy cập internet bạn đang sử dụng ngăn kết nối của máy tính tới sản phẩm công nghệ chủ.


*

Khắc phục lỗi đăng nhập LOL vày thư mục

Trường hợp kế tiếp là lỗi bởi file trong folder game. Đối cùng với lỗi này, chúng ta hãy triển khai dò file theo tuần từ như sau. Đầu tiên, hãy truy vấn thư mục mà chúng ta đã setup để tải game xuống trên lắp thêm tính. Sau đó, kiếm tìm tên folder Liên Minh lịch sử một thời rồi lựa chọn thư mục con Game Data. Trên thư mục này, bạn ấn Ctrl + F với gõ chữ lol.properties để tìm tệp.


*

Khi tệp đã hiện ra, click lựa chọn vào tệp, file đang hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Dịp này, các bạn hãy dùng trỏ con chuột xóa hết tin tức trong tệp tin với dán lại đoạn mã như dưới đây. Để trả thành, các bạn hãy ấn Save tệp tin cùng đăng nhập vào hợp thể Huyền Thoại lần nữa nhé.

Dưới đây là đoạn mã code nhằm khắc phục lỗi singin Liên Minh Huyền Thoại:

“host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail=true featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri=https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Sửa lỗi singin LMHT vày mạng đồ vật tính

Lỗi do cấu hình thiết lập mạng cũng là một trong những lỗi không vào được lol thường gặp. Dịp này, bạn cần biến đổi các thiết lập trong Internet Option. Đầu tiên, chọn Start cùng tìm folder Control Panel. Đây là folder tổng gồm chức năng có thể chấp nhận được bạn tiến hành triển khai và biến đổi các thiết lập của sản phẩm tính.


*

Như vậy, phương pháp sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại tuy không khó nhưng không phải game thủ nào thì cũng biết. Vì vậy, chúng ta hãy check note lại những bước trên để khi gặp gỡ trục trệu thì có thể sửa trị ngay.

Xác định liên kết khi chạm chán lỗi đăng nhập

Ngoài 3 vì sao trên, đối với lỗi đăng nhập còn thường xảy ra với trường đúng theo kết nối đến thương mại dịch vụ xác minh tin tức đăng nhập. Đây là lỗi chủ yếu xẩy ra ở cấp độ Client (sau khi nhận Play nghỉ ngơi Garena PC).

Cụ thể bao hàm 2 nguyên nhân chính

Từ phía đơn vị mạng: kết nối ở đường truyền mà người dùng đang sử dụng đến với thương mại dịch vụ xác minh đăng nhập gặp mặt vấn đề.

Xem thêm: ' Game Of Thrones Season 8 Tập 5, Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 8 Tập 5

Từ phía mạng nội bộ: vày modem gây ra hoặc phiên bản cài đặt windows bị tắt, ngăn tường lửa ở một vài cổng, các loại cổng.

Cách xung khắc phục

Telnet cho Hàng đợi và dịch vụ thương mại Đăng Nhập

Bước 1: Mở tác vụ Run (nút Windows + R) và nhập optionalfeatures rồi ấn OK