Lỗi không vào được fifa online 4

     

Không vào được FiFa Online 4 do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục những lỗi cơ bản. Hãy cùng dinhlathang.net điểm qua những cách khắc phục lỗi trong FiFa Online 4 nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được fifa online 4

Lỗi kết nối không ổn định FO4

Đây là lỗi mà bất cứ ai cũng mắc phải khi chơi game và để khắc phục được lỗi này thì rất đơn giản.

Bạn hãy kiểm tra cổng kết nối mạng hay modem mạng nhà bạn để đảm bảo đường truyền thu phát tín hiệu của thiết bị mạng nhà bạn vẫn hoạt động một cách bình thường. Nếu có sự cố hãy gọi nhân viên đến sửa chữa thì bạn có thể vào chơi game một cách bình thường.

Lỗi không vào được FiFa Online 4 được khi nhấn nút “Chơi”

Khi bạn đang chơi hoặc đã tải được game nhưng lại không vào được FIFA Online 4 thì rất có thể là do máy tính của bạn bị thiếu một số tạp driver. Lỗi này bạn chỉ cần tải một số tập driver thiếu trên google có thể tìm ra hoặc đơn giản là nâng cấp hệ điều hành windows của bạn lên là được rồi. Sau khi hoàn thành xong các bước thì bạn có thể trải nghiệm game một cách bình thường rồi.


V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu Á
*

Lỗi e0001 FiFa Online 4

Đây là một lỗi khá hiếm gặp nhưng khắc phục nó cũng đơn giản thôi. Đầu tiên các bạn bấm vào biểu tượng FiFa online 4 và kích chuột phải vào dòng chữ “ Show package Contents” rồi mở Wineskin ra. Khi đó sẽ xuất hiện một hộp thoại nhỏ ở trên màn hình.

Bạn hãy để ý kỹ trong hộp thoại Windows EXE rồi nhấn Browse, chọn Games -> Fifa Online 4 -> Game -> Fifasetup -> Fifaconfig.exe. Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần ấn Choose rồi cuối cùng là Test run là có thể chơi được bình thường.

Sau khi bấm vào Test Run xong, bạn sẽ thấy hiện lên bảng Setting của FiFa Online 4. Bạn chọn vào Game Setting và Resolution 1152×720. Lưu ý nhỏ là nếu ai cấu hình yếu thì nên chọn chế độ cấu hình thấp nhé.

Lỗi Xigncode system enter error không vào được FiFa Online 4

Đây là lỗi thiếu file Xigncode do bạn vô tình xóa đi hoặc bị xung đột với máy tính của bạn.

Đầu tiên bạn hãy vào computer tìm dòng chữ xigncode rồi xóa nó đi. Sau khi xóa xong bạn hãy lên google tìm và tải Xigncode về máy. Sau đó bạn tiến hành giải nén file bằng phần mềm 7-Zip hoặc WinRAR. Tắt Garena đi, vào thư mục này và cài game. Tìm kiếm thư mục Xigncode. Sau đó bạn xóa hết tất cả những file ở bên trong thư mục này đi. Tiếp theo, bạn chỉ cần thực hiện sao chép những file đã được giải nén rồi dán vào thư mục Xigncode là được.

Lỗi do hệ điều hành 32-bit

Game Fifa Online 4 chỉ hoạt động được trên các máy tính Windows 64-bit mà thôi.

*

Lỗi DirectX 11

Lỗi DirectX 11 này là lỗi không vào được game Fifa Online 4 mà nhiều game thủ gặp phải. Đây là lỗi xung đột DirectX do bạn cài 2 phiên bản vào cùng một máy tính. Lỗi này thường xảy ra khi bạn đã cài đặt DirectX 11 rồi nhưng lại cài thêm cả DirectX 12 nữa. Để khắc phục lỗi này, rất đơn giản, bạn chỉ cần gỡ cài đặt một DirectX ra và cài đặt lại là được.

*

Bạn hãy cài bản DirectX 11 để chơi game một cách mượt và ít lỗi phát sinh nhất.

Lỗi cấu hình máy tính yếu

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit

Bộ vi xử lý CPU : Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.

Bộ nhớ RAM: 4GB.

Ổ cứng HDD: 16G

Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570

DirectX 11.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.

Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.

Bộ nhớ RAM: 8GB.

Ổ cứng HDD: 16GB.

Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.

VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3GB.

DirectX 11.

*

Bạn cần mua một chiếc máy tính đáp ứng được cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành game đưa ra hoặc bạn cũng có thể mua linh kiện về nâng cấp chiếc máy tính ở nhà là có thể chiến game FiFa Online 4 một cách dễ dàng nhất rồi.

Lỗi do phần mềm diệt Virus hoặc xung đột với các phần mềm khác

Đây là lỗi hầu như ai cũng mắc phải khi dùng nhiều phần mềm trước khi vào game khiến game bị xung đột và văng ra ngoài.

*

Trong quá trình chơi game bạn nên tắt những phần mềm quét virus hoặc những phần mềm không cần thiết để tránh gây xung đột trên máy tính của bạn. Qua đó trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Bạn đang dùng Windows XP hoặc Windows Vista

FiFa online 4 chỉ hỗ trợ những hệ điều hành Win 7 trở nên do đó nếu bạn muốn chơi được game này thì bạn cần mua một chiếc máy tính hoặc nâng cấp lên Windows 7 là có thể chơi được rồi.

Xem thêm: Top 5 Tướng Mạnh Nhất Liên Quân Mobile ? Nên Mua Tướng Nào? Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Trên đây là tổng hợp những lỗi không vào được FIFa Online 4 và cách khắc phục hiệu quả nhất. Hãy theo dõi dinhlathang.net để cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất.