Lỗi không update được liên minh huyền thoại

     

Khoảng thời gian vừa mới đây, rất nhiều gamer cỗ môn Liên Minc Huyền Thoại cảm giác giận dữ khi không thể update được phiên phiên bản tiên tiến nhất của game nhằm hoàn toàn có thể chơi. Không nặng nề để xử lý vụ việc này, EXP..GG đã ra tay để chúng ta ko Cảm Xúc bực bội Lúc game chạm chán lỗi update nhé!


Đôi khi phần nhiều phiên phiên bản bắt đầu kèm theo phần đa thay đổi mới thú vị rộng khiến bạn muốn dấn thân game cùng yêu cầu tức thì mau lẹ. Thế nhưng sự hào khởi của người tiêu dùng lại bị chặn đứng bởi vì game update mãi chẳng xong xuôi, càng chờ đợi càng tức bực. Những dịp những điều đó, hãy bình tĩnh và thay đổi thiệt sâu, EXPhường.GG sẽ có được những cách xử lý rất tốt cho các bạn.

Bạn đang xem: Lỗi không update được liên minh huyền thoại


Dấu hiệu lỗi update LMHT

Thông thường thì những bạn tuyệt đăng nhập bởi Garemãng cầu, cập nhật thẳng phiên bản mới của Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu. Đa số phần nhiều người đầy đủ tối thiểu bám cần ngôi trường thích hợp đang cập nhật trơn tru thì đến một khoảng tầm % một mực nào đấy sẽ ảnh hưởng đứng hình, không liên tục nữa. Lắm thời gian hóng cho 2-3 tiếng nó vẫn cứ đứng yên một vị trí chú ý gồm thấp thỏm không cơ chđọng.

*
thường thì cập nhật LMHT luôn chạm chán đề xuất rất nhiều vấn đề rắc rối

Nguyên nhân lỗi update LMHT

Thường sẽ có được 2 ngulặng nhân chính gây nên lỗi cập nhật LMHT. Thứ đọng tốt nhất là vì bạn không tắt tường lừa (firewall). Thứ nhì là do dung tích của ổ đựng game Liên Minh Huyền Thoại bị đầy, thiết yếu liên tục update vì không có đủ dung lượng trống.

Cách khắc chế lỗi cập nhật LMHT

Tắt tường lửa (firewall) của sản phẩm tính

Mnghỉ ngơi Control Panel, đi tìm kiếm dòng chữ Windows Defender Firewall (Win 10) hoặc Windows Firewall (Win 7). Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”.

Có 2 ô “Turn off Windows Defender Firewall”, tích lựa chọn cả 2 ô để triển khai tắt tường lửa nhằm cập nhật game.

*
Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”
*
Tích vào 2 ô nhỏng trên ảnh để tắt tường lửa nhé

Kiểm tra dung lượng ổ đựng của dòng sản phẩm tính

đa phần chúng ta có thể giữ game tại ổ C hoặc ổ D. phần lớn lúc không lưu ý mà lại chẳng chú ý mẫu ổ chứa game LMHT mở ra vun đỏ lòm, thông báo bài toán không còn dung lượng bộ nhớ dẫn mang đến không update nổi. Cách xử lý hết sức đơn giản, chỉ việc dọn dẹp ổ đựng miễn sao đầy đủ không khí nhằm rất có thể update game.

Thao tác thủ công để cập nhật LMHT

Bạn cũng rất có thể khắc phục và hạn chế lỗi update LMHT bởi thao tác thủ công bằng tay. Bản cập nhật LMHT hay không nặng lắm nên việc download về thứ nhằm update cũng không có gì trở ngại.

Cách 1: Vào trang https://taigame.lienminch.garemãng cầu.vn/

Bước 2: Tải về phiên bản update tiên tiến nhất tương xứng. Một xem xét khi thiết lập phiên bản cập nhật một cách bằng tay, hãy download đúng vào tlỗi mục đựng game LMHT của doanh nghiệp. Tránh tình trạng “râu ông nọ cắn cằm bà kia” game ổ D cơ mà lại cài bạn dạng update vào ổ C là bị báo lỗi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Map Tổng Hợp 49, Hướng Dẫn Lên Đồ Chi Tiết Map Tổng Hợp 49

*
Tải về bản update khớp ứng mới nhất nhé

Nếu tất cả biện pháp bên trên vẫn ko có tác dụng bạn update Liên Minc Huyền Thoại thành công xuất sắc thì bạn có thể kiên trì hóng sang ngày hôm sau cùng thử update lại một đợt tiếp nhữa. Nếu như ko rõ ràng thì chúng ta vẫn còn tồn tại một giải pháp khác, sẽ là xóa game đi với sở hữu lại từ trên đầu, kiểu gì cũng vào được game.

Mong rằng với phần đa thủ pháp nghỉ ngơi trên, EXPhường.GG để giúp các bạn giải quyết được lỗi update LMHT phiên phiên bản mới. Chúc chúng ta khắc phục thành công cùng bao gồm phút giây chơi trò chơi vui vẻ!