Lỗi không update được garena plus

     
Tháng Ba 22, 2020Tháng Tư 4, 2021 Thảo TrươngeThể Thao - Liên Minch Huyền ThoạiMiễn phản hồi trên Cách sửa lỗi ko CẬPhường NHẬT được Liên Minc Huyền Thoại bởi Garena PC

Gần phía trên, rất nhiều anh em game thủ sử dụng Garena PC nhằm update phiên bản new của Liên Minh Huyền Thoại tuy vậy nhiều phần đông đảo bị lỗi là download khoảng tầm bao nhiêu % sẽ là sẽ ảnh hưởng đứng. Cái này rước rất nhiều phiền đức hà đến cho đồng đội người chơi, gồm tín đồ thì sau thời điểm update chấm dứt thì vào game báo bị lỗi mặc dù áp dụng tác dụng sửa lỗi của Garena PC mãi vẫn ko không còn.

Bạn đang xem: Lỗi không update được garena plus

*

Ngoài thiên tài update auto khiến cho các bạn bị lỗi, nhằm hạn chế và khắc phục được chứng trạng này bằng hữu hãy thử khắc phục và hạn chế theo các làm việc thủ công cơ mà mình sẽ trình bày bên dưới. Cách này không chỉ có áp dụng sửa lỗi update LOL sinh hoạt mà toàn bộ các phiên phiên bản về về sau vẫn hoàn toàn có thể thực hiện nhé.

Sửa lỗi update Liên Minc Huyền Thoại

Kiểm tra sản phẩm công nghệ trước khi cập nhật

1. Kiểm tra thiết bị bạn đã tắt tường lửa tốt chưa

Để kiểm soát thứ mình đã tắt tường lửa tốt không, các bạn hãy vào Control Panel => search Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall với win 7).

*

Theo hình, lựa chọn sinh sống thực đơn bên trái cliông chồng vào Turn Windows Firewall on or Off gồm icon biểu tượng logo color xoàn xanh nlỗi hình.

*

Nếu thứ các bạn không tắt tường lửa (2 ô kiểm tra ở cả 2 ô color xanh) thì lichồng Cheông chồng vào 2 ô đỏ nlỗi hình nhằm triển khai tắt tường lửa Khi update game.

2. Kiểm tra dung tích ổ chứa

Có khôn cùng đa số chúng ta lưu giữ tệp tin game ngơi nghỉ ổ C (hay ngẫu nhiên ổ nào), qua những lần update LOL lên phiên bạn dạng bắt đầu thì khiến cho dung lượng sẽ tăng lên => khiến cho cần thiết nào update thêm phiên bản bắt đầu vào được.

Cập nhật game bởi thao tác thủ công

Cách này mình hay sử dụng, do bản update gồm dung lượng tương đối dịu nên bản thân triển khai mua game về sản phẩm công nghệ update mang đến không bị lỗi. Các chúng ta có thể dùng IDM sinh sống link cài bên dưới và tôi đã được bố trí theo hướng dẫn áp dụng rồi nhé.

Download IDM

Cách 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminch.garena.vn/

Bước 2: Tiến hành sở hữu phiên bản cập nhật tương ứng phiên bản đang update, làm việc đây là phiên bản 8.6

*

Lưu ý: Anh em, chọn dường đẫn mua phiên bản new này về đúng vào tlỗi mục chưa tệp tin game LOL mà các bạn đã setup trước đây nhé. Có đa số chúng ta tải game về, nhưng lại lại giữ ở một tlỗi mục khác cùng Lúc thực hiện cài vào thì bị báo lỗi tức thì.

Còn ví như biện pháp bên trên ko được thì bạn bè hãy tiến hành theo công việc ở phương pháp bên dưới.

– Nếu Garemãng cầu PC đòi update thì chúng ta hãy update lên phiên phiên bản mới nhất trước khi update.

– Chạy bản update sẽ tải trước lúc mở Garemãng cầu PC (tập tin định dạng .exe)

– Chọn băng thông đến tlỗi mục mang tên “32787

– Chọn tiếp tục cùng đợi hoàn toàn cập nhật

– Msống Garemãng cầu PC và vào trò đùa thông thường (hoàn toàn có thể đang phải update thêm tập tin cấu hình với dung tích nhỏ rộng 1MB).

Xem thêm: Thủ Thuật, Cách Chơi Hayday Lên Level Nhanh

Với 2 phương pháp bên trên, mong muốn rằng Apkhayp.com để giúp đỡ mang lại các bạn giải quyết và xử lý được phần như thế nào những vướng mắc về lỗi lúc update Liên Minc Huyền Thoại lên phiên bản new mà lại bạn bè thường giỏi chạm chán cách đây không lâu. Nếu vẫn ko được, thì đồng đội vui tươi Comment lỗi vào dưới để sở hữu lực lượng cung ứng anh em trực tiếp nhé.