Lỗi không khởi động được liên minh

     

Nhiều trường hợp có nhiều khách hàng game thủ không vào được LOL để chơi trò chơi và cảm thấy rất bực mình không đọc lý vị tại sao. Hôm ni Techcare sẽ gợi ý các người dùng cách lỗi không vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garena một cách nhanh khô nhất và đồng thời chỉ dẫn đến các người mua hàng cách tải game, sửa lỗi game với Garemãng cầu PC miễn phí.

Bạn đang xem: Lỗi không khởi động được liên minh

1. Các lỗi thường gặp trong game Liên Minch Huyền Thoại

Lúc giải trí chơi trò chơi không những gặp lỗi không vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garemãng cầu nhưng mà vào quá trình chơi thì người nghịch còn liên tục gặp gỡ buộc phải một vài lỗi nhỏng sau:


- Khởi rượu cồn lại Garena không thắng cuộc.

- Lỗi hiển thị bạn dạng đồ gia dụng nhỏ cũng tương tự những hình hình ảnh trong trận đấu.

- Kết nối lại trong quy trình download cuộc chiến.

- Lỗi Bug Splat.

- Lỗi System Err

- Lỗi “Input Not Supported”.

- League Client.exe.


2. Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được liên minch lịch sử một thời qua garena

Để có thể khắc phục được lỗi không vào được liên minh huyền thoại qua garemãng cầu thì các người tiêu dùng thực hiện quá trình sau :

Cách 1 : Xóa File thiết lập cũ và sở hữu lại tệp tin mới

Bước 1 : Gỡ Garena Plus.

Bằng cách các chúng ta truy tìm cập vào C:Program Files (x86)Garena Plus. Sau kia lúc cửa sổ msống lên với chọn uninst.exe.

*

Lập tức sẽ có một vỏ hộp thoại xuất hiện trên màn hình cùng các chúng ta lựa chọn No. Sau kia các các bạn thực hiện setup lại bằng phương pháp nhấn vào link : https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

*

Bước 2 : Xóa thư mục GarenaMessenger

Các quý khách hàng vào đường dẫn sau C:ProgramData. Tiếp đến các bạn search kiếm tlỗi mục GarenaMessenger và xóa đi.

*

Bước 3: Cài đặt lại

Quý Khách nhấn vào liên kết https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau đó thì setup bình thường theo tuần từ bỏ. Cài đặt hoàn thành các các bạn search tới tlỗi mục lưu giữ tập tin cùng lựa chọn tiếp vào Lien Minch Huyen Thoai nghiêm.exe nhằm chạy. Sau khi chạy xong thì auto game sẽ tiến hành mở lên.

Sau Lúc đã triển khai xong công đoạn này, thì các bạn hãy thực hiện cài đặt Garena theo như biện pháp thường thì. Trong số đó các người tiêu dùng cần phải tuân thủ theo những bước sau đây:

Cách 2 :

Cách 1 : Truy cập Home và tải phần mềm Garena PC tại website http://beta.garemãng cầu.vn.

Bước 2 : Cài đặt với mlàm việc game Liên Minh Huyền Thoại ở Garena PC.

*

Cách 3 : Cập nhật/sửa lỗi vớ iứng dụng Garena PC.

*

Garemãng cầu PC đang tự dấn diện được thỏng mục cất Liên Minch của các bạn và hiển thị nút ít Chơi xuất xắc Cập nhật.

*

Trong ngôi trường vừa lòng Garena PC không thể thừa nhận diện được thư mục game với các bạn đã sở hữu download thỏng mục game ở trước đó thì hãy Chọn mặt đường dẫn.

*

Sau kia dẫn tới tlỗi mục thiết lập Liên Minch với lựa chọn vào thỏng mục LoLViệt Nam (LienMinhHuyenThoai nghiêm 2GameDataAppslolVN) -> tiếp tục nhấn vàoSelect Folder.

*
Nhấn Select Folder" style="width: 600px;" title="Chọn vào thỏng mục -> Nhấn Select Folder">

Sau Khi lựa chọn thành công xuất sắc trường hợp các các bạn vẫn cập nhật phiên bản tiên tiến nhất thì duy trì nút ít Chơi tuyệt Cập nhật nhỏng hình sinh hoạt bước 2

Lúc này các bạn có thể Cập nhật cùng Ctương đối thông thường nhé?

Bước 4 : Sửa lỗi ko vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garemãng cầu (dành cho chúng ta bị lỗi BugSplat giỏi lỗi League of Legends files are corrupted).

Bấm vào mũi tên góc trái cùng lựa chọn vào Sửa.

*

Lưu ý: quý khách yêu cầu đề nghị trò đùa trước lúc chọn Sửa hoặc Cập nhật.

Tại công đoạn này, các bạn hãy chú ý là yêu cầu tắt trò đùa trước lúc các quý khách triển khai sửa hay update. Hãy tắt đi áp dụng game ở trong Task Manager nếu như khách hàng nhận thấy thông báo là tựa game đang chạy tuy vậy lại không thể thấy cửa sổ game đâu.

Trong lúc sẽ mua ứng dụng Garemãng cầu PC thì Garena+ của chúng ta cũng có thể bị xóa đi. Vậy bắt buộc để có thể thường xuyên dung được Garena+ thì các bạn hãy download với thiết lập lại nó để có thể sửa lỗi ko vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garena.

Link mua Garena+: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn. exe.

Xem thêm: Lấy Mk Cấp 2 Fifa Online 3, Cách Lấy Lại Siêu Đơn Giản, Khởi Tạo Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3

Một số ngôi trường thích hợp Lúc vào chơi game Liên Minh lịch sử một thời dẫu vậy lại bị báo singin ko thành công thường thì có thể xẩy ra bởi mạng của các bạn hoặc tường lửa của khách hàng đã chặn singin, vì vậy hãy kiểm tra trước khi thi đấu game nhé?

Các người tiêu dùng tđam mê khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Với những gì Laptop cũ Đà Nẵng vừa chia sẻ ở trên hy vọng các bạn có thể tự khắc phục lỗi ko vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu tại nhà. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.