Lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

     
Lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là 1 trong tình trạng khá phổ biến. Sự việc này khiến cho đồng đội khá hoa mắt vì trong thời điểm tạm thời không thể truy cập vào trò chơi được.
Nguyên nhân làm sao dẫn đến lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại mà tín đồ chơi hay chạm chán phổ biến nhất? vượt trình này còn có làm ảnh hưởng lớn so với các vấn đề liên quan đến game tuyệt không? Hãy cùng dinhlathang.net tò mò nguyên nhân và bí quyết khắc phục qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

Nguyên nhân tạo lỗi update phiên bạn dạng liên minh huyền thoại


*
Nhiều lý do gây ra việc cập nhật không thành công

Dấu hiệu để nhận ra lỗi này là trong quá trình tải, file cập nhật Liên Minh huyền thoại bị đứng. Điều này sẽ làm cho việc người chơi cũng trở nên tạm thời ko vào được game tương tự như tham gia trận đấu.

Những vụ việc này xuất phát từ 1 trong các lý do chính sau đây:

Đường truyền mạng không đúng định.Chưa tắt tường lửa của sản phẩm tính.Cập nhật Liên Minh lịch sử một thời sai phiên bạn dạng hoặc không update được qua Garena PC.Không mua được phiên bản cập nhật hòa hợp huyền thoại vì máy tính xách tay bạn không còn đủ dung lượng.

Những vị tướng mạo nào mạnh mẽ nhất trong Liên Minh huyền thoại người bắt đầu chơi tránh việc bỏ qua tin tức này


*
Những lỗi thường gặp khiến việc cập nhật thất bại

Cách sửa lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

1. Tắt FireWall trên thiết bị tính

Bước 1:

Nhấn vào ô kiếm tìm kiếm ở bên dưới bên trái của thanh Taskbar, gõ trường đoản cú khóa “Control Panel" với nhấn Enter hiện ra kết quả.


*
Mở Control Panel
Bước 2:

Tại cửa sổ Control Panel >> All Control Panel Items >> Windows Defender Firewall (Win10) hoặc Windows Defender Firewall (Win 7) >> Turn Windows Defender Firewall on or off.


*
Tiến hành tắt Firewall
Bước 3:

Click lựa chọn vào 2 ô Turn off windows defender firewall (not recommended) tại mục Customized settings là chấm dứt tắt tường lửa. Sau đó quay quay trở lại tiến hành cập nhật Liên Minh huyền thoại theo phiên bản mới nhất.


*
Tắt tường lửa thành công

2. Sửa lỗi cập nhật sai phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1:

Mở Liên Minh lịch sử một thời tại Garena PC.


*
Mở phối hợp Huyền Thoại
Bước 2:

Nhấn vào nút cung ứng gốc bên trái phía bên dưới và chọn Sửa. (Có thể sửa được cảlỗi BugSplat).


*
Sử dụng bản lĩnh sửa tự động hóa trong Garena PC
Lưu ý:

Tính năng này auto sửa này của Garena PC chỉ áp dụng cho sản phẩm tính thông số kỹ thuật Windows 10.

Bạn yêu cầu tắt phiên bản Cập nhật đang hoạt động rồi sau đó tiến hành thao tác cung cấp >> Sửa tại Garena PC.

Trong ngôi trường hợp các bạn không thấy cửa sổ thể hiện quy trình đang sửa Liên Minh huyền thoại thì có thể đã bị ẩn. Bạn cần tắt vào Task Manager và khởi đụng lại đồ vật rồi chạy lại Garena PC.

Nếu hạn chế và khắc phục rồi mà vẫn còn đấy lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thì tốt nhất bạn hãy xóa hết game và download lại từ đầu với phiên bạn dạng mới tuyệt nhất nhé.

Cách download Liên Minh lịch sử một thời siêu nhanh và chuẩn chỉnh xác nhất hiện giờ chỉ gồm tại dinhlathang.net

3. Kiểm tra dung lượng của máy tính

Lưu ý là rất tốt bạn tránh việc lưu những file Liên Minh huyền thoại vào ổ đĩa C hoặc D. Chính vì những ổ đĩa này hay có dung lượng trống không còn nhiều, trong những lúc cần ít nhất 15GB nếu bạn có nhu cầu lưu game tại ổ đĩa đó.

Hướng giải quyết cực kì đơn giản, bạn chỉ việc xóa hết gần như file không cần thiết để bao gồm đủ dung tích cho các phiên bản cập nhật hợp lại thành Huyền Thoại. Ngoài ra, bắt buộc ưu tiên lưu trò chơi ở mọi ổ đĩa có dung lượng trống các nữa nhé.


*
Kiểm tra dung tích trước khi mua hoặc cập nhật game

4. Cập nhật thủ công Liên Minh lịch sử một thời qua Garena PC

Trong ngôi trường hợp fan chơi ko thể update phiên bản mới nhất của Liên Minh huyền thoại qua Garena PC thì bắt buộc làm sao? phía dẫn tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta cũng có thể cập nhật theo phương pháp bằng tay thủ công nhưng lại vô cùng đối kháng giản.

Bước 1:

Tại đường link này, người chơi vui miệng tải phiên bản cập nhật mới nhất của game. để ý phải chắc chắn là rằng bạn đã cài Garena PC và setup thành công liên hợp Huyền Thoại.


*
Tải phiên bạn dạng cập nhật bắt đầu nhất
Bước 2:

Sau khi file update được cài đặt xuống hoàn tất, các bạn vui lòng sao chép tập tin đó và lưu vào ổ đĩa đựng thư mục của đoàn kết Huyền Thoại.


*
Lưu tệp vào ổ đĩa chứa thư mục trò chơi LMHT
Bước 3:

Mở Garena PC và đăng nhập thành công, lựa chọn mục trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.


*
Đăng nhập vào Liên Minh lịch sử một thời qua Garena PC
Bước 4:

Chọn cung ứng ở phía dưới bên trái và chọn tính năng update thủ công.


*
Chọn bản lĩnh Cập nhật bằng tay trong Garena PC
Bước 5:

Chọn đường truyền đến file cập nhật (định dạng .exe) và nhấn OK. Hóng quá trình cập nhật thành công là hoàn chỉnh nhé.

Xem thêm: Cách Định Vị Bạn Bè Trên Zalo, Định Vị Vị Trí, Xác Định Vị Trí Bạn Bè Trên Zalo Facebook


*
Chọn tệp tin để hoàn tất câu hỏi cập nhật

Trên đây là một số phương pháp khắc phục lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại thuộc với cách thức cập nhật thủ công mà dinhlathang.net đã chia sẻ bạn. Nếu như thấy nội dung bài viết này hữu ích, các bạn hãy share tới các anh em game thủ không giống để hoàn toàn có thể giải quyết được lỗi update phiên phiên bản Liên Minh lịch sử một thời nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc và bên nhau vì một xã hội chơi game văn minh.