Lỗi kết nối liên minh huyền thoại

khi liên kết từ máy vi tính cá nhân mang đến sever Liên Minch Huyền Thoại (LMHT) gặp mặt phải sự cố gắng, dẫn mang đến triệu chứng mất kết nối, delay tạo ảnh hưởng xấu mang lại thử dùng của bạn nghịch. Sự cầm này có thể xẩy ra bất chợt trong quy trình chọn tướng tá, màn hình singin hoặc trong trận chiến. bên dưới đấy là list những lỗi tương quan mang đến liên kết cùng chiến thuật cho việc đó.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối liên minh huyền thoại

Các triệu hội chứng hay gặp

*

Cố rứa kết nối lại vào trận đấu

*

Ping cao/sai trái định

*

Lỗi ko xác định

*

Lỗi không kết nối máy chủ pvp.net

Và một trong những lỗi khác...

Các giải pháp xử lý

Kiểm tra tình trạng sản phẩm chủ

Đôi khi vì chưng một trong những sự cụ kinh nghiệm bất thần từ phía sever bắt buộc dẫn mang lại tình trạng delay/mất liên kết vào game, công ty nhận biết là sự nuốm đang diễn ra trên diện rộng lớn hoàn toàn có thể là tổng thể các máy chủ và diễn ra trong vòng thời hạn vô cùng nthêm.

Nếu sự cố kỉnh kỹ năng xẩy ra bên trên diện rộng và vào thời gian dài, sẽ có thông báo trên Home.

Chuyển lịch sự kết nối tất cả dây

Kết nối không dây hệt như wifi hoặc 3G thường sẽ dễ bị khiến nhiễu tự những biểu hiện vô đường năng lượng điện khác ( sóng Smartphone, mạng wifi khác,... ) chúng hay gây nên delay/mất kết nối trong game. Vì vậy, chúng ta nên áp dụng liên kết tất cả dây để sở hữu con đường truyền bao gồm unique tốt nhất.

phần lớn lắp thêm sử dụng 1 đường truyền

Đảm bảo trong quá trình chơi game, không tồn tại máy nào áp dụng phổ biến con đường truyền chính vì lúc các vật dụng cần sử dụng tầm thường 1 liên kết, các máy không giống hoàn toàn có thể chỉ chiếm nhiều đường truyền, làm liên kết cho tới sever LMHT bị thiếu thốn đường dẫn nên tạo ra tình trang delay/mất liên kết.

Firewall

Tắt Firewall

Mục đích của firewall (tường lửa) là nhằm mục tiêu đảm bảo máy tính khỏi những kết nối "xấu" trường đoản cú phía bên ngoài qua bề ngoài là chặn liên kết vào-ra, tuy nhiên nhiều khi bọn chúng cũng chặn luôn luôn kết nối từ bỏ máy chủ LMHT. Các loại tường lửa bao gồm của hệ quản lý điều hành của ứng dụng khử virus cùng của router. Nếu thiệt sự ko cần thiết thì các bạn bao gồm thễ tạm bợ tắt đi vào quy trình chơi trò chơi.

Cập nhật Firewall

Riot vẫn liên hệ cùng với đa số những bên hỗ trợ các dịch vụ Firewall cùng Anti-vi khuẩn nhằm xác định LMHT là ứng dụng vô hại với bao gồm gắng tự động hóa thêm LMHT auto vào danh sách nước ngoài lệ của mình. Nên rất có thể tường lửa của người sử dụng đơn giản chỉ cần update phiên bản tiên tiến nhất tự NSX nhằm cập nhật LMHT vào danh sách ngoại lệ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Khởi Động Được Lol, Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại

Cấu hình DNS

Một số người nghịch thực hiện máy chủ DNS riêng rẽ ( trường học tập, cơ sở, cửa hàng,... ), cùng đầy đủ DNS kia cấp thiết "đọc" sever LMHT, buộc phải các bạn buộc phải chuyển qua mọi vật dụng DNS public vào thiết lập của mình ( thường xuyên là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google ).

Thiết lập VPN và Proxy

Hãy chắc chắn rằng máy tính dường như không sử dụng VPN hoặc Proxy nhằm liên kết cùng với sever LMHT, bởi chúng rất có thể tạo ra một số vụ việc kết nối tất yêu xử lý kế bên việc ngắt liên kết trải qua bọn chúng.

RELEASE/RENEW IPhường. và FLUSH DNS

Tắt phần đông ứng dụng thực hiện -> Chọn Windows/Start button Và gõ cmd trong mục search kiếm, tiếp nối thừa nhận phím Enter ->Lần lượt triển khai các lệnh vào hành lang cửa số Command Prompt:

ipconfig /release

ipconfig /renew

ipconfig /flushdns

Vô hiệu hóa IPhường. Helper

Chọn Windows/Start button Và gõ Services.msc trong mục search kiếm.

*

Trong hành lang cửa số danh sách những services, tìm kiếm nục như thế nào tên IP Helper -> click cần vào nhằm chon Properties.

*

Ở mục Startup type và chọn Disable rồi cất giữ các thiết lập cấu hình.

*

Dưới mục Service status, lựa chọn stop, sau cùng chọn Apply nhằm giữ giàng các tùy chỉnh thiết lập.

Tắt những ứng dụng có tác dụng tăng cỗ đệm

Các áp dụng có công dụng chạy song song hoặc ẩn có khẳ năng có tác dụng tăng bộ "đệm" của đường dẫn với vẫn gây nên tình trang delay, bên dưới đó là một vài các áp dụng thịnh hành có tác dụng tăng phần trăm cỗ "đệm":

SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyCác vận dụng stream video độ phân giải cao (nhỏng Youtube, Twitch,...)Các chương trình torrent (như uTorrent)Các download về sẽ vận động (nhỏng Steam)

Để rời tác động đến quality của cuộc chiến, phải tắt hoàn toàn những áp dụng đó đi.

Xem thêm: How To Fix Critical Error In League Of Legends

Đảm bảo những port của modem mạng được mở

Vì một lý do làm sao kia port một hoặc các port của modem mạng bị đóng góp với gây ảnh hưởng đến liên kết của game, hãy bảo đảm các port dưới đây luôn luôn được mở:

80 TCPhường - HTTP Connections

443 TCPhường - HTTPS Connections

2099 TCP - PVP.net

5222 TCPhường. - PVP.net

5223 TCPhường - PVP.net

5100 - 5400 UDPhường - LoL trò chơi Client

8393 TCP - PVP.net/Maestro

Hy vọng nội dung bài viết hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn cách xử lý các sự việc liên kết thịnh hành. Nếu sự việc chúng ta chạm chán nên không được nói đến vào nội dung bài viết, xin sung sướng tương tác cùng với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của công ty chúng tôi trên ĐÂY nhé.


Chuyên mục: Thế giới game