Lỗi kết nối lại trong quá trình tải trận

     

Nhiều trường hợp có nhiều quý khách hàng game thủ không vào được LOL để chơi trò chơi và cảm thấy rất bực mình ko hiểu lý do tại sao. Hôm nay Techcare sẽ hướng dẫn các người tiêu dùng cách lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena một cách nhanh hao nhất và đồng thời trả lời mang lại các người tiêu dùng cách tải game, sửa lỗi game với Garemãng cầu PC miễn phí.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối lại trong quá trình tải trận

quý khách hàng đã xem: Lỗi liên kết lại trong quy trình thiết lập trận

1. Các lỗi thường gặp vào game Liên Minh Huyền Thoại

Lúc giải trí chơi trò giải trí không những gặp lỗi ko vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garena mà lại vào quy trình đùa thì fan đùa còn thường xuyên gặp đề nghị một vài lỗi nhỏng sau:

- Khởi cồn lại Garemãng cầu thua cuộc.

- Lỗi hiển thị phiên bản thứ bé dại cũng như những hình ảnh trong trận đấu.

- Kết nối lại trong quy trình mua cuộc chiến.

- Lỗi Bug Splat.

- Lỗi System Err

- Lỗi “Input Not Supported”.

- League Client.exe pháo.

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được liên minch lịch sử một thời qua garena

Để có thể khắc phục được lỗi ko vào được liên minh lịch sử một thời qua garena thì các khách hàng thực hiện các bước sau :

Cách 1 : Xóa File thiết đặt cũ và tải lại file mới

Bước 1 : Gỡ Garena Plus.

Bằng cách các bạn truy vấn cập vào C:Program Files (x86)Garemãng cầu Plus. Sau kia khi cửa sổ mngơi nghỉ lên cùng lựa chọn uninst.exe.


*

Lập tức sẽ có một hộp thoại xuất hiện trên màn hình và các chúng ta lựa chọn No. Sau kia các các bạn triển khai thiết lập lại bằng cách nhấn vào liên kết : https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe


*

Cách 2 : Xóa thỏng mục GarenaMessenger

Các người dùng vào băng thông sau C:ProgramData. Tiếp đến các các bạn kiếm tìm tìm thư mục GarenaMessenger và xóa đi.


*

Bước 3: Cài đặt lại

Quý Khách nhấn vào link https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau đó thì thiết lập thông thường theo tuần tự. Cài đặt xong xuôi các chúng ta kiếm tìm tới tlỗi mục giữ tập tin cùng lựa chọn tiếp vào Lien Minc Huyen Thoách.exe để chạy. Sau Khi chạy hoàn thành thì auto game sẽ được mnghỉ ngơi lên.

Sau lúc đã hoàn thành công đoạn này, thì các bạn hãy thực hiện cài đặt Garena theo như cách thông thường. Trong số đó các quý khách hàng phải phải tuân thủ theo những bước sau đây:

Cách 2 :

Cách 2 : Cài đặt và msống game Liên Minh Huyền Thoại ở Garemãng cầu PC.


*

Cách 3 : Cập nhật/sửa lỗi vớ iứng dụng Garemãng cầu PC.


*

Garemãng cầu PC đang từ bỏ dìm diện được tlỗi mục cất Liên Minc của các các bạn và hiển thị nút ít Chơi hay Cập nhật.


Trong trường vừa lòng Garena PC không thể dìm diện được tlỗi mục game cùng các bạn đã có download thỏng mục game ở trước đó thì hãy Chọn con đường dẫn.


Sau kia dẫn tới thỏng mục setup Liên Minc cùng lựa chọn vào tlỗi mục LoLtoàn quốc (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) -> tiếp tục nhấn vàoSelect Folder.


Nhấn Select Folder" style="width: 600px;" title="Chọn vào tlỗi mục -> Nhấn Select Folder">

Sau lúc lựa chọn thành công nếu như các các bạn vẫn cập nhật bạn dạng mới nhất thì giữ nút Chơi tốt Cập nhật nlỗi hình ở bước 2

Hiện giờ các chúng ta cũng có thể Cập nhật với Ckhá bình thường nhé?

Bước 4 : Sửa lỗi ko vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garena (giành cho các bạn bị lỗi BugSplat xuất xắc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bnóng vào mũi tên góc trái cùng lựa chọn vào Sửa.


Lưu ý: Bạn đề xuất nên trò đùa trước khi chọn Sửa hoặc Cập nhật.

Tại bước này, các bạn hãy chú ý là đề nghị tắt trò nghịch trước lúc các người mua hàng tiến hành sửa xuất xắc update. Hãy tắt đi vận dụng game ở vào Task Manager nếu như bạn nhận ra thông báo là tựa game đang chạy mà lại lại không thể thấy hành lang cửa số game đâu.

Trong lúc vẫn tải ứng dụng Garena PC thì Garena+ của bạn có thể bị xóa đi. Vậy yêu cầu nhằm có thể tiếp tục dung được Garena+ thì các bạn hãy mua cùng cài đặt lại nó để có thể sửa lỗi ko vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu.

Xem thêm: Cách Tải Pes 2017 Cho Android Để Trải Nghiệm Trước, Hướng Dẫn Cách Tải Pes 2017 Miễn Phí Cho Android

Một số ngôi trường phù hợp lúc vào chơi trò giải trí Liên Minc huyền thoại dẫu vậy lại bị báo singin ko thành công hay thì có thể xảy ra vị mạng của các bạn hoặc tường lửa của bạn đã ngăn đăng nhập, vì vậy hãy kiểm soát trước khi thi đấu game nhé?

Các người mua hàng tyêu thích khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Với những gì Laptop cũ Đà Nẵng vừa giới thiệu ở bên trên kỳ vọng các khách hàng có thể tự khắc phục lỗi ko vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garena tại nhà. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.