Lỗi game audition không vào được game

     

Lỗi game Audition không vào được xảy ra bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Điều này thực sự khiến cho nhiều người chơi không thấy thoải mái chút nào. Vậy có cách nào để khắc phục điều này. Ngày hôm nay hãy cùng dinhlathang.net khám phá bài viết dưới đây nhé!

Lỗi hệ thống Audition

Để khắc phục lỗi hệ thống Audition, các bạn cần phải tìm hiểu vì sao Audition không vào được. Tình trạng này có thể dẫn tới lỗi không đăng nhập được Audition hoặc lỗi chấm dứt kết nối với máy chủ. Để hiểu hơn nguyên nhân dẫn tới những lỗi này, cùng chúng tôi khám phá nội dung sau đây nhé!

Nguyên nhân gây lỗi không vào được Audition

Do đường truyền mạng của nhà bạn gặp vấn đề dẫn tới tình trạng lỗi hệ thống chủ gây ra. Vì vậy, khi người chơi đăng nhập vào game, máy tính sẽ không thể tải dữ liệu từ phía máy chủ về được.

Bạn đang xem: Lỗi game audition không vào được game

Hệ điều hành máy tính của người chơi không tương thích với bản cài đặt game Audition. Thường thì người chơi hay gặp phải lỗi không vào được Audition trên Win 7.Do phiên bản cài đặt người chơi tải về bị lỗi dẫn tới lỗi Audition không vào được.Nếu như các bạn đã thử kiểm tra các lỗi trên mà vẫn không khắc phục được thì rất có thể do file host đã bị chặn dẫn tới tình trạng game Audition chấm dứt kết nối đến máy chủ.Như các bạn đã biết, Audition là trò chơi nhảy hấp dẫn thu hút đông đảo người tham gia. Vì vậy tình trạng quá tải khiến máy chủ nghẽn mạng rất dễ lý giải. Điều này dẫn tới tình trạng lỗi game Audition không vào được game.
*
*
*
Kiểm tra đường truyền mạng để chơi Audition mượt màHệ điều hành tương thích với game Audition là Windows XP SP 1,2. Với hệ điều hành này yêu cầu phải chạy ở trên trình duyệt IE từ 7.0 trở lên.Nếu như bản cài Audition lỗi, bạn hãy xóa file và tải lại phiên bản mới nhất về để có thể chơi game bình thường.Nếu muốn khắc phục lỗi host, người chơi cần phải tìm tới thư mục theo đường dẫn: C:/windows/system32/drivers/etc. Sau đó tìm kiếm file host và xóa nó đi. Lúc này, đăng nhập lại và trải nghiệm game một cách bình thường.Nếu gặp lỗi quá tải, hãy chơi game vào khi khác để xem có mượt mà hơn không nhé!

Lỗi game Audition không vào được game do Patcher

Lỗi Patcher hay còn gọi là thực thi sai. Thông thường lỗi sẽ xảy ra trong các trường hợp như:

Đường truyền mạng không kết nối được đến với máy chủ Audition. Hãy sửa lỗi ở trong phần Network and Internet settings.Patcher được biết đến là File sửa lỗi trong phiên bản Audition cũ. Thế nên bạn hãy Update lên phiên bản cập nhật mới nhất để khắc phục điều này.Trong trường hợp bạn lập Account có chứa dấu Space hoặc tiếng Việt, hệ thống thông báo bạn đã đăng ký thành công. Thế nhưng khi đăng nhập thì lại xảy ra lỗi. Lý do bởi, hệ thống không đọc được những ký tự đặc biệt và tiếng Việt. Thế nên khi lập nick bạn hãy tránh điều này xảy ra.

Lỗi không đăng nhập được Audition

Lỗi không đăng nhập được Audition đó chính là do bạn chưa cài ActiveX. Khi nhấn núy Play now, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải E-Motion activeX. Bạn chỉ cần chọn đồng ý là xong.

Xem thêm: 15 Mẹo Chơi Game Bắn Cá Tăng Xác Suất Trúng Thưởng Cực Cao Thủ

Nếu như bạn đã có Active X mà vẫn chưa thể vào được trò chơi. Bạn hãy kiểm tra lại chế độ bảo mật của trình duyệt bằng cách vào Tools -> Internet Options -> Security -> Internet -> Custom levelEnable cho chức năng Automatic Prompting for ActiveX controls.

Bài viết trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng lỗi game Audition không vào được game. Hy vọng thông tin này thực sự hữu ích cho các game thủ trong quá trình trải nghiệm trò chơi trực tuyến hấp dẫn này. Đừng quên truy cập website dinhlathang.net để cập nhật nhiều tin tức thú vị về Audition. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!