Lỗi directx không xác định trong liên minh huyền thoại

Tư VấN: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

DirectX là tập hòa hợp các đồ họa lập trình vận dụng được sử dụng nhằm cách xử lý những tác vụ liên quan mang đến đa phương tiện, nhất là lập trình sẵn trò đùa và đoạn Clip, chuyển động bên trên nền tảng gốc rễ của Microsoft. DirectX cũng được sử dụng do những vận dụng ứng dụng khác cho các tác vụ trực quan lại với hình ảnh.

Bạn đang xem: Lỗi directx không xác định trong liên minh huyền thoại

Lỗi DirectX Liên Minc Huyền Thoại là gì?

Liên minch lịch sử một thời (LoL) là một trong trò đùa trường đấu trực tuyến nhiều người đùa (MOBA) được phát triển mang đến Windows. Tuy nhiên, một vài tín đồ đùa không msinh sống được LoL lúc thông báo lỗi DirectX nhảy lên. Thông báo mang đến biết:

Một lỗi DirectX không khẳng định đã xẩy ra cùng Liên minch lịch sử một thời bắt buộc ban đầu. Vui lòng bảo đảm an toàn rằng thẻ đoạn phim của khách hàng sẽ sử dụng trình điều khiển và tinh chỉnh dinhlathang.netdeo tiên tiến nhất từ bỏ ​​nhà phân phối.

Thực hiện nay theo các giải pháp công ty chúng tôi đang trình diễn sau đây nhằm khắc phục sự dinhlathang.netệc này. Tất cả bọn chúng hồ hết được xác nhận là vì người dùng thao tác làm dinhlathang.netệc với công ty chúng tôi chắc chắn rằng một trong những chúng đang khớp ứng với kịch phiên bản của người tiêu dùng và các bạn sẽ hoàn toàn có thể xử lý vụ dinhlathang.netệc.

Giải pháp 1: Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển card giao diện của bạn

Đây có thể là bước trước tiên phù hợp bởi vì phương thức này cũng khá được khuyến nghị vào mã lỗi. Vì DirectX bao gồm liên quan nghiêm ngặt với card hình ảnh của người sử dụng, phải một lỗi cùng với DirectX hoàn toàn có thể vì trình điều khiển dinhlathang.netdeo clip cũ gây ra với bạn nên cài xuống phiên bạn dạng tiên tiến nhất càng sớm càng giỏi.

Mặt không giống, người dùng vẫn report rằng vấn đề cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của mình gây ra sự nỗ lực, điều này có nghĩa là bạn có thể khắc phục bằng cách khôi phục trình tinh chỉnh và điều khiển về phiên bạn dạng trước. Có rất nhiều cách thức chúng ta có thể làm nhằm bắt đầu.

Chọn nút ít menu Bắt đầu ở vị trí bên dưới bên trái screen của doanh nghiệp, nhập Trình quản lý sản phẩm và nhấp vào nút kia tự list kết quả ngơi nghỉ trên cùng. Quý Khách cũng rất có thể thực hiện kết hợp Windows Key + R bằng phương pháp nhấp vào cả hai phím này cùng lúc để hiển thị vỏ hộp thoại Run. Gõ vào dev devmm.m.mv vào vỏ hộp thoại và bấm OK.Cập nhật trình điều khiển: Msống rộng phần Sở điều đúng theo hiển thị vào Trình thống trị thiết bị, nhấp chuột nên vào thẻ hình ảnh của người tiêu dùng với chọn tùy chọn Gỡ thiết lập đồ vật.

Xác thừa nhận bất kỳ cuộc đối thoại nào rất có thể kinh nghiệm bạn xác thực gạn lọc của chính bản thân mình cùng để quá trình dứt.Tìm kiếm trình điều khiển thẻ dinhlathang.netdeo của người tiêu dùng trên website ở trong phòng sản xuất thẻ cùng làm theo giải đáp của mình sẽ sở hữu được tức thì bên trên website. Lưu tệp tải bỏ lên trên laptop của người tiêu dùng cùng chạy nó từ bỏ kia. Máy tính của bạn cũng có thể khởi hễ lại nhiều lần trong quy trình thiết lập.Quay lại trình điều khiển: Nhấp chuột đề nghị vào bộ điều hợp thẻ đồ họa bạn muốn xóa và chọn Thuộc tính. Sau khi hành lang cửa số Thuộc tính được mở, hãy điều hướng đến tab Trình điều khiển và tinh chỉnh cùng chất vấn nút ít Quay lại Trình điều khiển bên dưới.

Nếu tùy lựa chọn gửi quý phái màu xám, điều đó tức là sản phẩm không được update vào vài hôm qua và nó không tồn tại tệp sao lưu giữ ghi lưu giữ trình tinh chỉnh và điều khiển cũ. Như vậy cũng có nghĩa là bạn dạng cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh gần đây chắc hẳn rằng không phải là ngulặng nhân của vấn đề này.Nếu tùy chọn tất cả sẵn nhằm nhấp vào, nhấp vào nó với làm theo trả lời trên màn hình nhằm quay lại phiên phiên bản trước của trình tinh chỉnh và điều khiển. Khởi cồn lại máy tính xách tay cùng bình chọn coi sự núm vẫn xẩy ra trong Dấu nói lệnh.

Lưu ý : Nếu bạn đang áp dụng Windows 10, các trình điều khiển tiên tiến nhất hay được thiết đặt với những phiên bản cập nhật Windows không giống, bởi vậy hãy đảm bảo bạn luôn luôn update hệ điều hành Windows 10 của bản thân mình. Windows Update được chạy tự động bên trên Windows 10 nhưng lại chúng ta cũng có thể khám nghiệm coi bao gồm bản update bắt đầu hay không bằng phương pháp làm theo các giải đáp bên dưới.

Sử dụng tổng hợp phím Windows Key + I nhằm mngơi nghỉ Cài để lên PC Windows của người tiêu dùng. Trong khi, chúng ta có thể search tìm Cài để lên máy dinhlathang.net tính bằng phương pháp thực hiện thanh khô tra cứu kiếm nằm ở tkhô cứng tác vụ.

Xác định vị trí và mtại phần phụ Cập nhật và bảo mật trong vận dụng Cài đặt.Tại vào tab Windows Update cùng nhấp vào nút Kiểm tra cập nhật vào tâm lý Cập nhật để đánh giá coi gồm phiên phiên bản Windows bắt đầu làm sao ko.

Nếu gồm, Windows đang bắt đầu với quy trình cài đặt xuống ngay lập tức nhanh chóng với phiên bản update sẽ được thiết đặt vào lần tiếp theo sau bạn khởi hễ lại.

Xem thêm: Cách Hack Shadow Fight 2 Không Cần Root ) Android Mới Nhất, Shadow Fight 2 Mod Không Cần Root Boss Skill

Giải pháp 2: Bắt đầu Sửa chữa trị Toàn cỗ Khách sản phẩm Liên minh Huyền thoại

May mắn nạm, bạn dạng thân trò đùa gồm một số phương pháp để hạn chế các sự gắng không giống nhau trải qua qui định sửa chữa thay thế tự động rất có thể tìm thấy trong thiết đặt lắp thêm khách hàng vào LoL. Các khí cụ này thực sự khá có lợi với gồm một số tín đồ cho rằng mức sử dụng này đã làm nên điều kỳ diệu mang đến bọn họ, trong cả với lỗi DirectX không xác định này.

Mnghỉ ngơi Liên minh lịch sử một thời bằng cách nhấp lưu ban vào trình khởi chạy của nó, ngóng nó chất vấn các bản cập nhật new mang lại trò nghịch hoặc áp dụng khách hàng cùng nhấp vào nút ít Khởi chạy ở đầu Trình khởi chạy.

Sau Lúc trò nghịch sẽ mlàm dinhlathang.netệc, hãy msinh hoạt cài đặt của nó và ở phần prúc Chung tại vị trí Máy khách với tìm kiếm tùy lựa chọn Khởi chế tạo Toàn bộ Sửa chữa bên phía trong. Nhấp vào nó cùng tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình. Kiểm tra coi liệu các bước tất cả mang lại lợi ích ko với nếu bạn vẫn thấy lỗi tương tự vào lúc chơi.

Giải pháp 3: Xóa mục ĐK cùng thiết lập lại DirectX

Như các bạn thấy, lỗi là vì DirectX, vì chưng vậy chắc rằng đã đến lúc chúng ta đề nghị làm cho gì đấy với nó với thực thụ cố gắng khắc phục DirectX. Điều này có thể đã đạt được một biện pháp thuận tiện bằng cách xóa một khóa nhất định khỏi registry với bằng cách setup lại DirectX. Phương pháp này hơi dễ dàng tiến hành với bạn tránh dinhlathang.netệc làm lơ nó nhằm giải quyết và xử lý sự dinhlathang.netệc.

Vì các bạn sẽ xóa một vài khóa một mực ngoài sổ ĐK, Cửa Hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên xem bài dinhlathang.netết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ sẵn sàng cho mình sao giữ bình an sổ đăng ký của người sử dụng để ngăn chặn các sự nạm không giống. Tuy nhiên, không có gì không đúng vẫn xảy ra nếu bạn tuân theo trả lời.Mở cửa sổ Registry Editor bằng cách gõ vào reg reg regi trong thanh khô tìm tìm hoặc hộp thoại Run. Điều hướng đến khóa sau trong sổ đăng ký của khách hàng bằng cách điều phối vào khung mặt trái:

HKEY_LOCAL_MACHINE Phần mượt Microsoft DirectX

Bấm chuột yêu cầu vào phím DirectX sinh hoạt ngnạp năng lượng điều hướng phía trái và lựa chọn tùy chọn Xóa. Xác nhận ngẫu nhiên hộp thoại vẫn ngóng cách xử trí cùng khởi hễ lại laptop của người sử dụng tức thì mau chóng.

Lưu ý : Nếu chúng ta cấp thiết xóa khóa này, bạn có thể bắt buộc thêm quyền vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Điều này có thể được thực hiện dễ dãi Lúc vẫn còn đó trong Registry Editor nếu bạn tuân theo quá trình hữu dụng bên dưới đây!

Bnóng loài chuột nên vào phím DirectX sống ngăn điều phối phía trái với chọn tùy chọn Xóa.Trong tùy chọn Tên đội hoặc thương hiệu người tiêu dùng, hãy thử xác định tên người tiêu dùng laptop của bạn vào list. Nếu bạn ko có tác dụng như thế, nhấp vào Thêm >> Nâng cao >> Tìm tức thì. quý khách hàng đang hoàn toàn có thể thấy tài khoản người tiêu dùng của bản thân mình trong công dụng Tìm tìm, vì chưng vậy hãy chọn nó với nhấp OK nhị lần cho tới khi chúng ta trở lại thư mục Quyền.

Chọn thông tin tài khoản của người tiêu dùng vào phần Nhóm hoặc thương hiệu người dùng cùng chọn vỏ hộp kiểm Kiểm rà soát hoàn toàn dưới Quyền cho (Tên người dùng của bạn) và vận dụng những biến hóa các bạn đang tiến hành.Sau kia, chúng ta cũng có thể bấm chuột bắt buộc vào phím DirectX cùng nhấp vào Xóa nhằm test lại.

Sau này và sau khi chúng ta đang khởi rượu cồn lại máy tính, đã đến khi thiết lập lại DirectX trên laptop của chúng ta. Nó có thể được triển khai đơn giản dễ dàng như cài xuống phiên bạn dạng DirectX mới nhất mang lại hệ điều hành quản lý của khách hàng với thiết đặt nó qua phiên phiên bản ngày nay.

Quá trình này không giống nhau từ hệ quản lý điều hành này thanh lịch hệ quản lý và điều hành không giống cùng người tiêu dùng đang report rằng người tiêu dùng Windows 10 hoàn toàn có thể chỉ dinhlathang.netệc khởi đụng lại PC cố gắng bởi thiết đặt lại DirectX. Các phiên bạn dạng khác có thể làm theo công dinhlathang.netệc dưới đây:

Điều tìm hiểu Trang Tải xuống Trình cài đặt Web Runtime của Người sử dụng Cuối DirectX trên website ưng thuận của Microsoft.Nhấp vào nút Tải xuống màu đỏ trên trang web cùng tuân theo những giải đáp xuất hiện trên màn hình nhằm mua xuống Trình thiết đặt Web đến DirectX bên trên máy dinhlathang.net tính của người sử dụng.

Lưu ý : Microsoft có thể vẫn hỗ trợ một vài ba chính sách không giống của họ sau khi bạn nhấp vào links Tải xuống, dẫu vậy chúng ta cũng có thể chọn quăng quật chọn gần như thành phầm đó nếu như khách hàng không thích cài đặt bọn chúng. Nếu các bạn chọn không cài xuống những app này, nút Tiếp theo sẽ tiến hành thay tên thành Không, cảm ơn cùng liên tiếp.

Thực hiện thiết lập DirectX bằng phương pháp tuân theo bất kỳ chỉ dẫn làm sao từ bỏ website của Microsoft hoặc tự trình lý giải thiết lập DirectX. Quý Khách vẫn đề xuất cuộn qua trang Điều khoản và Điều khiếu nại và nhấp vào nút Tiếp theo.

Khởi cồn lại máy dinhlathang.net tính của chúng ta với kiểm soát coi lỗi liên quan mang lại DirectX có còn xuất hiện thêm khi bạn đã nỗ lực chơi Liên minc lịch sử một thời không.

Giải pháp 4: Cài đặt lại trò chơi

Cài đặt lại trò nghịch nghe có vẻ như là một động thái tuyệt vọng nhưng lại chắc chắn là dễ dãi rộng so với thực hiện một vài hạn chế sự cố kỉnh nâng cao. Trong khi, vị sự hiện đại của chúng ta trong Liên minh lịch sử một thời cơ mà nó đang theo dõi và quan sát thông qua tài khoản Riot của chúng ta, bạn chắc hẳn rằng sẽ không mất ngẫu nhiên tân tiến làm sao.

Trước hết, hãy bảo đảm chúng ta vẫn đăng nhập bởi thông tin tài khoản đã có cấp quyền quản ngại trị dinhlathang.netên vì chưng bạn sẽ quan trọng gỡ cài đặt lịch trình bằng ngẫu nhiên thông tin tài khoản nào khác.Nhấp vào menu Bắt đầu với msinh hoạt Bảng tinh chỉnh và điều khiển bằng cách tìm tìm sinh hoạt đó hoặc hộp thoại Chạy. Hình như, chúng ta có thể chỉ cần nhấp vào hình tượng bánh răng để mngơi nghỉ cài đặt nếu như bạn đã áp dụng phần mềm hệ thống Windows 10.Trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển, biến đổi chính sách xem bằng phương pháp nhấp vào Xem dưới dạng: Danh mục ở góc cạnh bên trên cùng mặt buộc phải và nhấp vào Gỡ cài đặt Chương trình trong phần Chương thơm trình.

Xem thêm: Check Pass Nro? ? Hack Nick Ngọc Rồng Online

Nếu nhiều người đang áp dụng vận dụng Cài đặt, nhấp vào Ứng dụng đã tức thì lập tức mngơi nghỉ list tất cả các chương trình cùng vận dụng đã sở hữu để lên PC của công ty.Xác xác định trí mục Liên Minc Huyền Thoại vào list toàn bộ những ứng dụng với nhấp vào mục đó một lần. Nhấp vào nút ít Gỡ cài đặt phía bên trên danh sách cùng xác thực bất kỳ vỏ hộp thoại làm sao chúng ta có thể được nhắc. Làm theo những trả lời trên màn hình hiển thị nhằm gỡ thiết lập Liên minc lịch sử một thời cùng khởi hễ lại laptop của khách hàng tiếp đến.Nhấp vào liên kết này với bảo vệ nhấp vào nút Phát miễn giá thành / Phát ngay cùng chọn tùy chọn Đã đăng ký trên màn hình Đăng ký nhằm ban đầu download xuống ngay nhanh chóng.

Xác định vị trí tệp chúng ta đang tải xuống, msống tệp với thiết đặt Liên minch lịch sử một thời bằng cách làm theo các hướng dẫn trên screen và đợi quá trình hoàn tất. Kiểm tra coi lỗi tương quan đến DirectX bao gồm còn mãi mãi ko.

Chuyên mục: Thế giới game