Lỗi đang xác thực liên minh huyền thoại

     

Hướng dẫn Fix lỗi không xác định trong Liên Minh lịch sử một thời 2019. Cụ thể cách sửa lỗi singin LMHT khi vào game dìm thông báo: ” Hiện đang sẵn có lỗi không khẳng định xảy ra trong quá trình đăng nhập lol “.

Bạn đang xem: Lỗi đang xác thực liên minh huyền thoại

Bạn đang xem: Lỗi đang bảo đảm liên minh huyền thoại

II. Lỗi khi vào trò chơi hoặc Update lỗi.

Lỗi này hơi cơ bản và rất là dễ sửa. Thường xẩy ra khi mỗi bản cập nhật bị lỗi thường bắt gặp (Có nghĩa nghỉ ngơi những phiên bản cập nhật bạn update đi update lại bám lỗi này). Sửa như sau:

Ở hình ảnh Garena bạn đăng nhập vào > Ấn vào biểu tượng chiếc Cờ lê như trong hình bên dưới -> hóng nó chạy là xong.


*

Sửa lỗi khi update trò chơi phiên bạn dạng mới.

I. Tại sao lỗi không xác định lol

Lỗi không xác minh trong LMHT thường xuyên khá hay gặp gỡ và nó khiến game thủ rất là bực mình mọi khi đăng nhập vào game. Tuy nhiên bạn gồm biết rằng lỗi không đăng nhập được liên minh lịch sử một thời lại tới từ 2 lý do “vớ vẩn” độc nhất dưới đây:

Lỗi 1: Lỗi vày mạng ai đang sử dụng. Nói tầm thường xác rộng là từ nhà mạng di động – liên kết của con đường truyền của địch vụ bạn dùng đang gặp mặt vấn đề nào đó với bài toán xác minh đăng nhập.Lỗi 2: vày mạng nội cỗ của bạn rõ ràng xuất vạc từ modem – hệ điều hành quản lý : Win nhiều người đang sử dụng bị lỗi hoặc máy vi tính bạn có vấn đề về tường lửa, DNS, VPS, Proxy những cổng trên laptop – mạng Lan.


*

II. Sửa Lỗi ko Xác Định Lol LMHT lúc Đăng Nhập

Dưới đâu là phương pháp Fix lỗi không xác định LOL khi LMHT tồn tại thông báo: ” Hiện đang sẵn có lỗi không xác định xảy ra trong quy trình đăng nhập lol “. Ở đây 1 là bạn tự sửa, 2 là chúng ta nhờ garena:

1. Cách sửa lỗi không xác minh LOL

C1: Tắt tường lửa ( Firewall) :

Kiểm tra xem máy tính xách tay có bật tường lửa hay không ? Nếu gồm hãy test tắt tường lửa xem. => Kết nối lại.

Tuy rằng tường lửa gồm vai trò chống chặn những kết nối xấu từ bên phía ngoài đến laptop của bạn, nhưng đôi khi nó cũng chống chặn liên kết đến máy chủ LMHT, gây nên lỗi không xác minh trong liên minh huyền thoại LOL.

C2: Cập nhât Firewall mới nhất

Hiện nay, Riot game đã liên hệ với những nhà cung ứng dịch vụ Firewall với Anti-virus để đưa LMHT vào list ngoại lệ. Nên các bạn chỉ cần update FireWall tiên tiến nhất là rất có thể giải quyết được sự việc đăng nhập. Cách cập nhật firewall thì bạn tìm kiếm trên google nhé.

C3: Thử cấu hình lại DNS:

Đây là cach trước đây thử cùng được 100%.

Thay thay đổi thì bằng phương pháp Chuột cần góc màn hình bên phải hình tượng dây mạng -> mở cửa network & sharing -> lựa chọn mạng Wifi or mạng dây tùy bạn đang dùng -> IPv4 -> đổi DNS

C4: tùy chỉnh VPN, Proxy:

Hãy chắc có lẽ bạn không áp dụng VPN hoặc Proxy để kết nối với sever LMHT, rất nhiều này làm các bạn không lúc nào kết nối được với sever LMHT đâu.

Hãy tắt nó đi và đăng nhập bởi mạng dây nhé.

2. Nhớ Trực Tiếp Garena Fix lỗi đăng nhập không xác định

Đây là lỗi fix bằng cách nhờ Garena chỉ dẫn sửa lỗi luôn trực tiếp góp mình:

Bước 1. Mở vỏ hộp thoại Run bằng tổng hợp phím (Windows + R) hoặc vào ô tra cứu kiếm làm việc góc màn hình hiển thị Start trên Win tra cứu Run.

Xem thêm:

Sau khi hiện hộp thoại Run thì các bạn gõ lệnh: optionalfeatures như hình dưới rồi ấn Oke.


*

Chọn hệt như hình dưới (Để ý ô Telnet Client)


*

Sau lúc làm hoàn thành bước bên trên thì tiếp sau làm lại cách 1. Vẫn mở vỏ hộp thoại Run gõ lệnh cmd