Lỗi đang thử kết nối lại lol

Hướng dẫn Fix lỗi không khẳng định trong Liên Minc Huyền Thoại 2019. Chi ngày tiết giải pháp sửa lỗi singin LMHT Khi vào game thừa nhận thông báo: ” Hiện đang sẵn có lỗi không xác minh xảy ra vào quá trình đăng nhập lol “.

Bạn đang xem: Lỗi đang thử kết nối lại lol


II. Lỗi Lúc vào game hoặc Update lỗi.

Lỗi này hơi cơ phiên bản với cực kì dễ dàng sửa. Thường xẩy ra khi từng phiên bản update bị lỗi thường nhìn thấy (Có nghĩa sống phần lớn bạn dạng update các bạn update đi update lại bám lỗi này). Sửa như sau:

Ở giao diện Garena bạn đăng nhập vào > Ấn vào hình tượng dòng Cờ lê như trong hình bên dưới -> Chờ nó chạy là ngừng.

*
Sửa lỗi Khi update game phiên phiên bản bắt đầu.

I. Ngulặng nhân lỗi ko xác minh lol

Lỗi không xác định trong LMHT thường xuyên khá xuất xắc gặp gỡ với nó khiến gamer cực kỳ bực bản thân mỗi khi đăng nhtràn lên game. Tuy nhiên chúng ta bao gồm biết rằng lỗi ko singin được liên minh huyền thoại lại tới từ 2 nguim nhân “vớ vẩn” tuyệt nhất bên dưới đây:

Lỗi 1: Lỗi bởi vì mạng bạn đang thực hiện. Nói thông thường xác rộng là tự nhà mạng mobile – kết nối của mặt đường truyền của địch vụ bạn sử dụng sẽ chạm chán vụ việc như thế nào đó cùng với việc xác minc singin.Lỗi 2: Do mạng nội cỗ của người sử dụng cụ thể bắt nguồn từ modem – hệ điều hành quản lý : Win bạn đang thực hiện bị lỗi hoặc máy tính các bạn bao gồm vấn đề về tường lửa, DNS, VPS, Proxy các cổng trên laptop – mạng Lan.

*

II. Sửa Lỗi Không Xác Định Lol LMHT Lúc Đăng Nhập

Dưới đâu là biện pháp Fix lỗi ko xác định LOL khi LMHT hiện lên thông báo: ” Hiện đang xuất hiện lỗi ko xác định xảy ra vào quá trình đăng nhập lol “. Ở phía trên một là bạn từ bỏ sửa, 2 là chúng ta dựa vào garena:

1. Cách sửa lỗi không khẳng định LOL

C1: Tắt tường lửa ( Firewall) :

Kiểm tra xem máy tính xách tay tất cả nhảy tường lửa hay là không ? Nếu có thử tắt tường lửa xem. => Kết nối lại.

Tuy rằng tường lửa bao gồm phương châm ngăn chặn những liên kết xấu tự bên phía ngoài cho máy tính xách tay của bạn, cơ mà đôi khi nó cũng ngăn ngừa kết nối mang lại sever LMHT, gây nên lỗi không khẳng định trong liên minch huyền thoại LOL.

C2: Cập nhât Firewall mới nhất

Lúc này, Riot Game đang contact cùng với những đơn vị cung cấp các dịch vụ Firewall và Anti-virut để đưa LMHT vào danh sách nước ngoài lệ. Nên các bạn chỉ việc cập nhật FireWall mới nhất là có thể giải quyết được sự việc đăng nhập. Cách cập nhật firewall thì các bạn search trên trang nhất google nhé.

C3: Thử cấu hình lại DNS:

Đây là cach trước đây thử cùng được 100%.

Bởi vày DNS riêng thiết yếu gọi được kết nối với game liên minh huyền thoại. Vì nỗ lực hãy khám nghiệm xem vẫn tùy chỉnh thiết lập cùng với dải ip này chưa: 8.8.8.8/8.8.4.4 ( đây dải IP của google).

Xem thêm: Ong Ruồi Đến Nhà Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu, Đánh Con Gì Trúng Độc Đắc?

Ttuyệt đổi thì bằng cách Chuột cần góc màn hình hiển thị mặt cần biểu tượng dây mạng -> xuất hiện network & sharing -> Chọn mạng Wifi or mạng dây tùy bạn đang dùng -> IPv4 -> đổi DNS

C4: Thiết lập VPN, Proxy:

Hãy chắc chắc rằng bạn không thực hiện VPN hoặc Proxy để liên kết với máy chủ LMHT, đều này làm bạn ko bao giờ kết nối được cùng với sever LMHT đâu.

Hãy tắt nó đi và đăng nhập bằng mạng dây nhé.

2. Nhớ Trực Tiếp Garemãng cầu Fix lỗi đăng nhập ko xác định

Đây là lỗi fix bằng cách nhờ vào Garemãng cầu lý giải sửa lỗi luôn trực tiếp góp mình:

Bước 1. Mở vỏ hộp thoại Run bằng tổ hợp phím (Windows + R) hoặc vào ô kiếm tìm kiếm ở góc màn hình Start trên Win kiếm tìm Run.

Sau lúc hiện vỏ hộp thoại Run thì chúng ta gõ lệnh: optionalfeatures như hình dưới rồi ấn Oke.

*

Chọn hệt như hình dưới (Để ý ô Telnet Client)

*

Sau Lúc có tác dụng hoàn thành bước bên trên thì tiếp theo có tác dụng lại bước 1. Vẫn msinh hoạt hộp thoại Run gõ lệnh cmd

*

Lúc gõ Cmd đã chỉ ra bảng nlỗi sau thì chúng ta gõ: telnet 125.212.222.67 443 rồi nhấn Enter. (Cách này thì chúng ta xào nấu lệnh bên trên đến khỏi nhầm nhé.)

*

Nó vẫn trả về hiệu quả nhỏng sau: Màn hình ko hiện lệnh nào trả về hoặc hiện tại dòng chữ Could not open connection thì các bạn Telnet nó ko thành công. Hiện nay bạn phải demo lại thường xuyên.

*

Vẫn quay trở về bước mở hộp thoại Run với gõ Cmd

Tại đây bạn gõ lệnh: telnet garemãng cầu.auth.riotgames.com 443 rồi Enter nlỗi hình:

*

Chú ý: Trong phần diễn đạt cụ thể, sung sướng knhị báo thêm là sẽ telnet thành công hay ko thành công.

Đồng thời, truy nã cập https://www.iplocation.net/ để lấy IP..

Xem thêm: Không Vào Trận Được Liên Minh Huyền Thoại

*

2. Truy ctràn lên thu mục đường dẫn của Garena để đưa tệp tin Logs. Cụ thể:

Vào thỏng mục: GarenaGames32787GameLogsLeagueClient Logs (Cái này tùy trực thuộc vào game chúng ta download sống ổ đĩa nào nhé. Để vào nkhô giòn nhất thì lựa chọn chuột nên vào phần mềm Garemãng cầu -> Properties -> mở cửa Location)Sau kia copy tệp tin LeagueClient.log mới nhất (theo số ngày, giờ, phút làm việc thời hạn bạn gặp mặt lỗi)

*

Lấy file (khoanh đỏ mặt trên) nhằm đi kèm vào hộp thỏng tập tin nhằm gửi Garena cung ứng khiến cho bạn trên đây:  YÊU CẦU HỖ TRỢ

*

Hy vọng rằng với phần nhiều giải đáp ngơi nghỉ bên trên để giúp đỡ chúng ta hạn chế và Fix Lỗi Không Xác Định Lol LMHT khi Đăng Nhập thành công xuất sắc để yên cầu trò đùa mượt tuyệt nhất.


Chuyên mục: Thế giới game