Lỗi cập nhật phiên bản liên minh huyền thoại

     

Chắc chắn cách cập nhật đoàn kết huyền thoại đã mối quan tiền tâm rất lớn của các game thủ khi nhà cung ứng đã cho ra đời rất những các cơ chế chơi, nhân tài mới, đưa về nhiều trải nghiệm cho tất cả những người tham gia. Gọi được sự việc này, bài viết sẽ gợi ý bạn phương pháp để cập nhật nhanh chóng, tác dụng nhất.Bạn đã xem: Lỗi update phiên bản liên minh huyền thoại

1. Các cách update liên minh huyền thoại

1.1 download trực tiếp trên trang chủ của Garena

– Khi vẫn tải hoàn thành thì xào luộc tập tin vào ổ đĩa cất thư mục của hòa hợp huyền Thoại. Xem xét cần nhằm định dạng là đuôi .exe

– thực hiện đăng nhập vào Garena PC, nhấp lựa chọn mục trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. để ý tính năng cập nhật bằng tay thủ công sẽ được hiện hiển thị ở góc cạnh trái bên dưới của Garena PC, chúng ta cần bấm vào vào sẽ là được.

Bạn đang xem: Lỗi cập nhật phiên bản liên minh huyền thoại

– mở ra một đường dẫn bạn phải chọn để nó mang lại vị trí ổ đĩa đã coppy trước đó. Chọn liên tục và và đợi nó hoàn thành update thế là xong.


*

Tải thẳng trên home của Garena

1.2 Tải update thông qua Garena

Để thực hiện update theo giải pháp này, thứ nhất là nên đăng nhập tài khoản của mình vào garena để chuyển hẳn sang giao diện game.

Tại đây, sẽ xuất hiện thêm nút download game hoặc cập nhật nếu phiên bạn dạng game ai đang chơi chưa hẳn là mới nhất được vạc hành.Khi thiết lập về giỏi cập nhật, khối hệ thống có tích vừa lòng thêm tác dụng phát hiện nay lỗi mà lại nó không trọn vẹn tuyệt đối. Không hề ít game thủ phàn nàn về việc update bị lỗi, nếu như bạn thực hiện nay và chạm chán vấn đề trên thì hãy tham khảo nội dung dưới nhé.


*

Tải update thông qua Garena

2. Khắc phục và hạn chế lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

2.1 Lỗi update do chưa tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây chính là lỗi siêu thường gập và phổ biến khi tín đồ chơi update game câu kết huyền thoại. Bởi so với máy tính, các ứng dụng được đi kèm theo với trò chơi sẽ được nhận dạng như một bé virus tấn công nguy hiểm. Nó sẽ tự động hóa chặn các ứng dụng này xúc tiếp với bộ nhớ của máy. Đấy cũng là vì sao vì sao khi update bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm độc hại trên sản phẩm tính. Để tương khắc phục các bạn cần thực hiện theo công việc sau:

– tiếp nối là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, lựa chọn tắt tích vừa lòng này và restart lại thứ rồi mới thực hiện quá trình cập nhật game thêm lần nữa.

– Chú ý: Khi sẽ tải ngừng nên bật lại Window Defender Firewall để phòng kị những ứng dụng độc hại rất có thể xâm nhập vào laptop của bạn.


*

Khắc phục lỗi chưa tắt Window Defender Firewall

2.2 Lỗi update do hết dung tích ổ cứng

Game liên minh lịch sử một thời tuy không có cấu hình quá cao cơ mà dung lượng bộ nhớ để cài về là kha khá lớn tự 10 mang lại 15G. Vày vậy không hề ít người đùa không chăm chú dung lượng trang bị tính của chính mình dẫn mang lại bị lỗi.

Để khắc phục và hạn chế thì rất đơn giản, bạn chỉ việc nâng cung cấp dung lượng của sản phẩm với các ổ HDD 500G hoặc SSD 225G. Hoặc phương pháp khác là xóa bỏ bớt những ứng dụng không quan trọng trên máy tính xách tay hiện tại để có khoảng trống đến nó.

Xem thêm: Kí Tự Đẹp Liên Quân Ít Người Biết, Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân

Đọc cho đây, chắc rằng bạn đã cầm cố được cách cập nhật liên minh huyền thoại rồi đúng không nhỉ nào? Chúc bạn triển khai thành công để có khá nhiều trải nghiệm thú vui với trò chơi cuốn hút này.