Liên minh huyền thoại tốc chiến thử nghiệm

     

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã có bản chơi thử, chỉ giành riêng cho Android

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã có bản chơi thử, chỉ giành riêng cho Android

Sau một thời gian “nhá hàng” liên tiếp concept, vừa mới đây Liên Minh huyền thoại Mobile (League Of Legends) đang ra mắt phiên bản Alpha test


*

Thời gian trải nghiệm đã từ 2 giờ chiều đến 10 giờ về tối (giờ địa phương). Đến ngày bây giờ 7/6 đã từ 6-10 giờ tối. Sau thời gian này, gamer được thoải mái và dễ chịu chơi thử bất cứ ngày giờ cho tới 26/6.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại tốc chiến thử nghiệm

*

Được biết bạn dạng Alpha demo chỉ dành cho hệ quản lý điều hành Android. Thông số kỹ thuật thiết bị về tối thiểu yêu mong vi cách xử lý 64 bit 4 nhân, tốc độ 1,5 Ghz, 3GB Ram cùng màn hình hiển thị với độ sắc nét 1280x720 (HD+) trở lên. Về kim chỉ nan mà nói, phần đông tất cả các mẫu Galaxy của Samsung đều có thể đảm nhiệm được tựa game sản phẩm điện thoại vô cùng lôi cuốn và ý muốn chờ, thậm chí là còn được coi là đối trọng trực tiếp của Liên Quân (AOV) này.

*

Bản thiết bị của hợp lại thành Huyền Thoại: Tốc chiến. Ảnh: Riot Games

Riot sẽ bỏ phép tắc last hit quân nhân nhận 100% vàng và kinh nghiệm của Liên Minh huyền thoại khỏi Tốc chiến. Những người chơi bao phủ vẫn sẽ nhận được mức đá quý nhất định. Bên cạnh ra, sẽ sở hữu cảnh báo cho những người chơi last hit lúc cột ngày tiết của quái đưa sang màu sắc trắng.

Xem thêm: Tải Fake Ip/Vpn Phần Mềm Fake Ip Chơi Game Nước Ngoài Cực Đơn Giản

*

Người chơi nên hồi về Bệ đá cổ để sở hữ trang bị, ko thể sở hữu giữa đường.Cuối cùng, bao gồm đến 4 phím tài năng thay bởi 3 như Liên Quân Mobile. Vậy nên, độ cạnh tranh sẽ được tạo thêm rất nhiều.Cũng trong dịp Alpha test, sẽ sở hữu được 36 tướng mạo được ra mắt.

Để tải game bạn cũng có thể truy cập vào băng thông sau:TẠI ĐÂY