Liên minh huyền thoại tốc chiến thử nghiệm

     

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã có bản chơi thử, chỉ dành cho Android

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã có bản chơi thử, chỉ dành cho Android

Sau một thời gian “nhá hàng” liên tục concept, mới đây Liên Minh Huyền Thoại Mobile (League Of Legends) đã ra mắt bản Alpha test


*

Thời gian trải nghiệm sẽ từ 2 giờ chiều đến 10 giờ tối (giờ địa phương). Đến ngày hôm nay 7/6 sẽ từ 6-10 giờ tối. Sau thời gian này, game thủ được thoải mái chơi thử bất kể ngày giờ cho đến 26/6.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại tốc chiến thử nghiệm

*

Được biết bản Alpha Test chỉ dành cho hệ điều hành Android. Cấu hình thiết bị tối thiểu yêu cầu vi xử lý 64 bit 4 nhân, tốc độ 1,5 Ghz, 3GB Ram cùng màn hình với độ phân giải 1280x720 (HD+) trở lên. Về lý thuyết mà nói, hầu như tất cả các mẫu Galaxy của Samsung đều có thể đảm nhiệm được tựa game mobile vô cùng hấp dẫn và mong chờ, thậm chí còn được xem là đối trọng trực tiếp của Liên Quân (AOV) này.

*

Bản đồ của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến. Ảnh: Riot Games

Riot đã bỏ cơ chế last hit lính nhận 100% vàng và kinh nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại khỏi Tốc chiến. Những người chơi xung quanh vẫn sẽ nhận được mức vàng nhất định. Ngoài ra, sẽ có cảnh báo cho người chơi last hit khi cột máu của quái chuyển sang màu trắng.

Xem thêm: Tải Fake Ip/Vpn Phần Mềm Fake Ip Chơi Game Nước Ngoài Cực Đơn Giản

*

Người chơi buộc phải hồi về Bệ đá cổ để mua trang bị, không thể mua giữa đường.Cuối cùng, có đến 4 phím kỹ năng thay vì 3 như Liên Quân Mobile. Vậy nên, độ khó sẽ được tăng lên rất nhiều.Cũng trong đợt Alpha test, sẽ có 36 tướng được ra mắt.

Để tải game bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau:TẠI ĐÂY