Liên minh huyền thoại tiếng anh

     

Tên Liên Minh Hay Tiếng Anh ❤️️ Những Tên Lol Đẹp Nhất ✅ Tổng Hợp Những Cách Đặt Tên Độc Đáo, Ấn Tượng Và Đặc Sắc Trong Game LMHT.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại tiếng anh


Tên Tiếng Anh Của Liên Minh Huyền Thoại Là Gì

Liên Minh Huyền Thoại có tên viết tắt là LOL – “League of Legend”. Đây là một tựa game MOBA Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) được phát hành bởi Riot Games. Trò chơi có chế độ chính là Summoner’s rift, người chơi sẽ sử dụng sự phối hợp ăn ý và các chiến thuật độc đáo để phá hủy nhà chính đối thủ và giành chiến thắng.

Chính vì tên tiếng Anh cũng tương đối dài nên người chơi đã sử dụng từ viết tắt LOL để thay thế. Dần dần, LOL thay phổ biến trong cộng đồng game thủ và thay thế cho cái tên League of Legend hay Liên Minh Huyền Thoại. Họ thường dùng “ê, LOL không” hay “làm ván LOL không mày” để rủ bạn bè cùng chơi game.


Với hệ thống mới này, các nhà phát triển muốn cung cấp một cách để người chơi theo dõi tiến trình của họ và cảm thấy được đền đáp cho thời gian của họ trong Liên Minh Huyền Thoại. Một trong những ví dụ bao gồm nhiệm vụ dành cho người chơi ARAM, người sẽ hoàn thành thử thách bằng cách đạt được thứ hạng S trong các trận đấu mà họ chơi.

Bức tranh cũng cho thấy những người bạn cũng đang hoàn thành thử thách cùng bạn và phần thưởng bạn sẽ nhận được khi hoàn thành thử thách. Phần thưởng bao gồm 400 XP và 30 điểm thành tích, có thể phục vụ một mục đích mà chúng tôi chưa có trong trò chơi.

Vì vậy, những thử thách này sẽ cung cấp công cụ để các nhà phát triển tạo ra các thử thách khác nhau cho mọi người tùy theo cách chơi của họ trong trò chơi. Các thử thách dự kiến ​​sẽ được đưa ra với Tiền mùa giải 2022; tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi. Nếu không có trong Preseason, chúng sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Lập Bảng Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3 (Fo3) 2019 Mới Nhất


*
*
*
*

Tên Lol Đẹp Bằng Tiếng Anh

Khám phá danh sách Tên Lol Đẹp Bằng Tiếng Anh mới lạ và ấn tượng nhất.

BenelliBerylliumBilly the Butcher
Black MambaBlackjackBlade
BlazeBleedBlue
BoarBodybagBomber
BoomslangBrassBreach
BroadswordBuffyBullet
Bullet-ProofCalamity JaCalamity Jane
CamdenCannonCarbine
Catch-22CatwomanCharade
ChasmChicaneryClaw
ClaymoreCoffyColestah
CroftCrucibleCrusher
CurioCutlassDagger

Tiết lộ