Liên minh huyền thoại tiếng anh

     

Tên Liên Minh tốt Tiếng Anh ❤️️ phần đa Tên Lol Đẹp nhất ✅ Tổng Hợp những cách Đặt thương hiệu Độc Đáo, Ấn Tượng với Đặc sắc đẹp Trong trò chơi LMHT.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại tiếng anh


Tên giờ Anh Của Liên Minh lịch sử một thời Là Gì

Liên Minh Huyền Thoại có tên viết tắt là LOL – “League of Legend”. Đây là 1 trong tựa game đồng đội Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) được vạc hành vì Riot Games. Trò đùa có chế độ chính là Summoner’s rift, bạn chơi sẽ sử dụng sự phối kết hợp ăn ý với các giải pháp độc đáo để phá hủy nhà chính đối phương và giành chiến thắng.

Chính bởi vì tên giờ đồng hồ Anh cũng tương đối dài nên người chơi đã sử dụng từ viết tắt LOL để gắng thế. Dần dần, LOL thay phổ cập trong xã hội game thủ và thay thế sửa chữa cho cái thương hiệu League of Legend hay Liên Minh Huyền Thoại. Họ hay được dùng “ê, LOL không” tuyệt “làm ván LOL ko mày” nhằm rủ đồng đội cùng đùa game.


Với hệ thống mới này, những nhà phát triển muốn cung ứng một cách để người đùa theo dõi quy trình của chúng ta và cảm thấy được đền rồng đáp cho thời gian của chúng ta trong phối hợp Huyền Thoại. Trong số những ví dụ bao gồm nhiệm vụ dành cho tất cả những người chơi ARAM, bạn sẽ xong thử thách bằng phương pháp đạt được kiểu dáng S trong các trận đấu mà họ chơi.

Bức tranh cũng cho thấy những người bạn cũng đang ngừng thử thách cùng các bạn và phần thưởng bạn sẽ nhận được khi ngừng thử thách. Phần thưởng bao gồm 400 XP cùng 30 điểm thành tích, hoàn toàn có thể phục vụ một mục đích mà bọn chúng tôi chưa xuất hiện trong trò chơi.

Vì vậy, những thử thách này sẽ cung cấp công cầm để các nhà cải cách và phát triển tạo ra các thử thách không giống nhau cho mọi người tùy theo cách chơi của họ trong trò chơi. Các thử thách dự kiến ​​sẽ được chỉ dẫn với tiền mùa giải 2022; tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể thay đổi. Nếu không tồn tại trong Preseason, bọn chúng sẽ reviews vào đầu năm mới 2022.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Lập Bảng Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3 (Fo3) 2019 Mới Nhất


*
*
*
*

Tên Lol Đẹp bởi Tiếng Anh

Khám phá list Tên Lol Đẹp bởi Tiếng Anh mới mẻ và tuyệt hảo nhất.

BenelliBerylliumBilly the Butcher
Black MambaBlackjackBlade
BlazeBleedBlue
BoarBodybagBomber
BoomslangBrassBreach
BroadswordBuffyBullet
Bullet-ProofCalamity JaCalamity Jane
CamdenCannonCarbine
Catch-22CatwomanCharade
ChasmChicaneryClaw
ClaymoreCoffyColestah
CroftCrucibleCrusher
CurioCutlassDagger

Tiết lộ