Liên minh huyền thoại lol mobile

     

Liên Minh lịch sử một thời (LOL, LMHT) đã đến với game thủ được 10 năm còn hòa hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến (LMHT Mobile) thì chỉ đang rục rịch cùng bề mặt báo, mặc dù sự xuất hiện của phiên phiên bản di đụng game phương án này chỉ là sớm muộn, mà lại cũng có không ít game thủ tò mò, liệu Liên Minh huyền thoại Mobile sẽ khác gì so với LMHT cho PC vốn quen thuộc trước đây.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại lol mobile

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho game android Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOS

Sự khác nhau giữa League of Legends: Wild Rift và League of Legends

Điểm khác hoàn toàn đầu tiên và cơ phiên bản nhất chính là ở hệ điều hành. Theo Riot Games, LOL Mobile rất có thể chơi được bên trên hệ điều hành những thiết bị di động và console. Và tuy nhiên được giữ lại phần nhiều nét cơ bản, đặc thù của tựa trò chơi gốc, tuy vậy phiên bạn dạng mới vẫn có phong cách thiết kế và chuyển đổi khá nhiều để phù hợp với các nền tảng khác nhau.

Bạn đã xem: kết hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến không giống gì câu kết Huyền Thoại?


Nội dung


Gameplay cùng các bản đồ thi đấu

Nếu đang nghịch Liên Minh, các bạn cũng có thể thấy tương đối rõ rằng các trận đấu của game nhập vai hành động này có thể kéo dài khá lâu, nhưng với các bạn chơi bên trên hệ quản lý di hễ thì đó lại là 1 trong những yếu điểm.

Về gameplay:

Đơn giản, vì chơi lâu vẫn tốn pin, nóng máy, khiến cho số lượng trận đấu hoàn toàn có thể chơi bị bớt đi, trường đoản cú đó mang tới sự hạn chế trong trải nghiệm và khám phá. Bởi vì đó, Riot đã điều chỉnh bản đồ để thời gian nghịch sẽ chỉ ở trong khoảng tiêu chuẩn (khoảng 15 – trăng tròn phút/trận).

Ngoài ra, trường hợp giới hạn lever trong LMHT là 18 thì cùng với LMHT: Tốc Chiến chỉ là 15 (như Liên Quân Mobile). Điều này sẽ làm cho trò nghịch có vận tốc nhanh hơn, những tướng được nâng cấp nhanh hơn với đương nhiên, số tiền ăn “last hit” cũng biến thành nhiều rộng so với bản PC.

phiên bản đồ thi đấu trong Liên Minh huyền thoại Mobile

Về phần bản đồ:


Bài viết ngay gần đây

Về cơ bản, bố cục của các bản đồ vẫn được giữ nguyên, dẫu vậy sẽ được kiểm soát và điều chỉnh một chút, cố thể:

vào Liên Minh huyền thoại Mobile sẽ không có nhà lính với trụ nào trực tiếp bảo vệ Nexus. Trụ 1 chỉ gồm 3 khiên bảo vệ, điều này sẽ phù hợp rộng với lối chơi cấp tốc mà LMHT: Tốc Chiến hướng đến Quả Hồi Phục ở gần các trụ hơn, giúp người chơi hoàn toàn có thể hồi phục một lượng máu nhất định để liên tục bám trụ lâu dài thay vì phải liên tục phù về. Những khu vực cắm mắt cũng đều có những biến đổi nhất định. Người nghịch LMHT: Tốc Chiến sẽ không đề nghị mua đôi mắt để gặm xung quanh bạn dạng đồ, nhưng mà sẽ phải chiến đấu đề giành quyền kiểm soát các khu vực cắm mắt này. Các khu vực vực này có thể chỉ chiếm được theo cách tương tự như Tháp Tinh Thể của Skarner vào LMHT.

Thanh điều khiển kép

Điểm khác biệt lớn nữa giữa Liên Minh huyền thoại và hợp lại thành Huyền Thoại: Tốc Chiến là các thao tác điều khiển. Vấn đề chơi game hành động này bên trên thiết bị di động hoặc console cũng đều có nghĩa rằng chúng ta không thể áp dụng chuột giỏi bàn phím, cũng có nghĩa là những thao tác nhanh và thân quen trước đây sẽ không còn thể áp dụng. Không ít người đã nghĩ điều này sẽ làm mất đi ưu thế của họ.

Cơ chế tinh chỉnh và điều khiển của LOL điện thoại

Nhưng Riot Games đã khắc phục với đảm bảo giải quyết vấn đề đó bằng phương pháp thay đổi khối hệ thống điều khiển trên màn hình. Cụ thể hơn, thương hiệu đã thiết kế các cụm điều khiển trong trò chơi bằng thanh điều khiển kép phối hợp với một hệ thống nhìn bắn thuận tiện, giúp việc nhắm mục tiêu trở nên dễ dàng và đúng chuẩn hơn.

Giao diện screen và cách bố trí các cụm phím thao tác làm việc và tính năng cũng khá thuận tiện, khi:

Bản đồ nhỏ (mini map) sẽ tiến hành đặt ở góc trên cùng, mặt trái màn hình Phía phía bên trái là nhiều phím dịch rời (Analog Stick) phần hông phải là các phím tiến công và hệ thống kỹ năng đặc biệt của nhân vật

Để các điều khiển này phù hợp với cách chơi trên di động, game sẽ có thiết kế để tướng của chúng ta tự động chọn kim chỉ nam tấn công là lính tất cả lượng máu phải chăng hơn. Đồng thời, những camera cũng sẽ auto thu nhỏ lại lúc bạn sử dụng skill tiến công tầm xa (giống khi thực hiện Elsu vào LQMB).

Ngoài ra, LMHT Mobile cũng có các nút cung ứng tấn công để có thể nhắm và chọn mục tiêu là các tướng địch và trụ. Những nút kỹ năng cung ứng và phù về sẽ được đặt ở dưới cùng màn hình.

list nhân thiết bị của câu kết Huyền Thoại: Tốc Chiến

Danh sách tướng mạo và anh tài “animation “

Phiên bản LMHT gốc có tất cả 145 tướng mà lại không phải tất cả đều thích hợp để hoàn toàn có thể chơi được trên năng lượng điện thoại. Vì lý do này mà Riot đang lọc ra list tướng đầu tiên chỉ bao hàm khoảng 40 nhân vật. Phần lớn nhân đồ này được chọn theo tiêu chí cân xứng với cách chơi và gameplay của LMHT Tốc Chiến chứ không tuân theo mốc thời gian xuất hiện thêm của bản gốc.

Một số chiếc tên nổi bật mà tín đồ chơi hoàn toàn có thể được yên cầu trước, sẽ là Jinx, Nasus, Fiora, Nami xuất xắc Master Yi… các tướng sót lại sẽ được bổ sung dần theo thời gian.

Về Animation, đây chính là tính năng mà fan chơi thường sử dụng để luân chuyển tướng trong những khi chọn nhân vật. Vừa là để chiêm ngưỡng họ ở nhiều góc cạnh không giống nhau, đồng thời có thể xem trước kỹ năng, phong thái của họ trước khi chọn gia nhập vào trò chơi.Khác biệt khác

Mặc dù được coi là phiên bản mobile của trò chơi Liên Minh, nhưng thực ra thì LMHT mobile (League of Legends: Wild Rift) lại là 1 trong phiên bản, trò chơi hoàn toàn độc lập. Nó sẽ thiết yếu chơi chéo giữa console và điện thoại di động, ít nhất là tới lúc NPH có tác dụng điều đó, còn vào thời đặc điểm này thì không.

Mọi thứ các bạn đạt được, cài đặt trong LMHT cũng trọn vẹn không có công dụng hay quý hiếm gì vào phiên bạn dạng mobile. Mặc dù nhiên, nếu như đang chơi League of Legends bạn dạng PC và chuyển sang đùa LMHT: Tốc Chiến (cùng một tài khoản Riot Games) các bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Xem thêm: Game Tàu Lượn Siêu Tốc 4

Đó là một số trong những những khác biệt giữa LMHT với LMHT Mobile, còn thực tiễn ra sao, chúng ta sẽ hóng tới lúc phiên bản chính thức giới thiệu để cùng chơi và kiểm nghiệm.