Liên minh huyền thoại liên minh huyền thoại

     
Chúc mừng năm mới!Hơn cố kỉnh nữa, chào mừng đến với Mùa Giải 2022. Xếp thứ hạng mùa giải mới sẽ được reset nhẹ, với một vài thay đổi cho khối hệ thống tụt hạng cùng một số update về mặt hình ảnh. Chúng tôi cũng gồm một vài cân bằng nhỏ dại cho các tướng cùng trang bị, biến hóa cho Dịch Chuyển, đi kèm với những trang phục Thần Rừng mới. Giờ thì hãy vào thôi nào!Bạn cũng rất có thể ghé qua chi tiết bản cập nhật ĐTCL cho năm mới tết đến tại đây!

Tiêu Điểm Cập Nhật


*

*

Diana

Tăng tỉ lệ SMPT cùng tỉ lệ tiếp giáp thương lên tai quái của nội tại.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại liên minh huyền thoại

Sau đợt biến hóa sức bạo dạn hồi năm ngoái, Diana đang được sử dụng không hề ít ở địa điểm đi rừng, dù hiện tại cô ta đang không thật mạnh. Shop chúng tôi sẽ trả lại một chút sức mạnh cho Diana ở chỗ rừng, đồng thời là một trong xíu xiu nữa góp cô ta có thể tận dụng cả ở đường giữa.

*
Nội trên - Gươm Ánh Trăng


*

Gangplank

Q năng lượng tiêu hao cùng hồi chiêu giảm.

Đàm Phán sẽ trở yêu cầu yếu hơn hẳn sau dịp giảm sức mạnh từ thế lực Bất Diệt, nên shop chúng tôi sẽ tăng sức khỏe cho nó theo phía được sử dụng liên tiếp và nhiều hơn.

*
Q - Đàm Phán


*

Rek"Sai

E giáp thương cơ phiên bản dạng trồi lên được điều chỉnh. E hồi chiêu dạng độn thổ tăng về sau.

Rek"Sai đang mạnh dạn ở các cấp bậc xếp hạng cao, đặc biệt là với lối chơi tối đa E. Shop chúng tôi sẽ chỉ hướng đến việc giảm sức mạnh lối đùa này, còn lối chơi tối đa Q thì sẽ không còn đổi. (Nhắc Nhở: E - nhồm nhoàm Ngấu Nghiến được tăng gấp đôi sát mến và chuyển thành sát thương chuẩn ở về tối đa Nộ.)

*
E - ngồm ngoàm Ngấu Nghiến


*
E - Đào Hầm


*

Sona

Giáp theo cấp giảm. E hồi chiêu tăng.

Sona đang mạnh mẽ ở những bậc xếp thứ hạng cao, độc nhất là với biến đổi của Quyền Trượng Thiên Thần sinh hoạt Tiền Mùa Giải. Công ty chúng tôi giảm nhẹ sức mạnh của cô ta bằng cách giảm độ chống chịu đựng và gia tốc sử dụng kỹ năng.

Xem thêm:

Chỉ Số Cơ Bản


*
E - bạn dạng Nhạc Tốc Độ


*

Nguyệt Đao

Trước chi phí mùa giải, Nguyệt Đao dù không phải là 1 trang bị mạnh, nhưng vẫn chính là trang bị thần thoại sát lực vượt trội nhất trong cỗ ba. Vày vậy sau đợt tăng sức khỏe 11.23, nó vẫn trở yêu cầu quá mạnh, nên chúng tôi sẽ phần như thế nào rút lại những thay đổi này. (Áp dụng cùng với trang bị nâng cấp của Ornn, Thiên Thực Đao).