Liên minh huyền thoại cho người mới chơi

     

Hãy cùng Mọt trò chơi điểm qua phần lớn vị tướng được review là cực kỳ dễ nghịch dành cho người mới tập nghịch LMHT.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại cho người mới chơi


Liên Minh lịch sử một thời là tựa game quá đỗi nổi tiếng. Cùng với vị trí bạn mới, quyết định đầu tiên bạn phải đối mặt khi bắt đầu chơi Liên Minh lịch sử một thời là sẽ nghịch tướng nào.


Với list hơn 150 vị tướng mạo và số lượng đang liên tiếp tăng lên, bạn có thể thấy khó khăn khi chọn hầu như tướng LMHT cho những người mới chơi để thử cho những trận đấu đầu tiên. Hiểu băn khoăn đó và đây là một số tướng mạo dành cho người mới đùa LMHT cập nhật mới độc nhất vô nhị 2021.


Ashe – tướng tá xạ thủ dành cho người mới đùa LMHT

*
*
*
*
*
*
*
Tướng dành cho người mới đùa LMHT: Master Yi, tướng liền kề thương cao ở phần đi rừng

Master Yi dành cho những người chơi muốn truy đuổi và hạ gục kẻ địch nhanh chóng.

Chiêu giỏi Kỹ Alpha (Q) khiến cho Master Yi quan yếu bị chọn làm kim chỉ nam khi tấn công nhiều kẻ địch. Chiêu này cực kỳ thích hợp tiêu diệt quái rừng với gây liền kề thương vào giao tranh.Chiêu Thiền (W) hồi máu và bớt sát thương khi sử dụng, được cho phép Master Yi có thể đi rừng xuất sắc hơn.Chiêu Võ Thuật Wuju (E), Chiến Binh đánh Cước (R) là đều phép vấp ngã trợ tự động tấn công. Nhị chiêu này giúp Master Yi tăng vận tốc đánh, thêm gần kề thương trên mỗi đòn đánh.

Master Yi có tốc độ di chuyển và gần kề thương tuy nhiên bù lại là tiết thấp và tài năng phòng thủ tương đối yếu. Master Yi tương thích tìm kiếm địch thủ lẻ hoặc vệ sinh giao tranh sau khi quân địch đã áp dụng những năng lực gây hiệu ứng khống chế cứng (như choáng, trói chân, …). Nếu áp dụng Tuyệt Kỹ Alpha đúng lúc, các chúng ta cũng có thể né tránh các kĩ năng của kẻ địch.

Có rất nhiều lựa chọn những tướng LMHT nên rất tốt là nghiên cứu càng nhiều càng tốt. Các kỹ năng, vị trí khác biệt cùng với danh sách tướng dành cho người mới đùa LMHT, các bạn sẽ tìm ra phong lối chơi phù hợp.

Với tướng mạo dành cho tất cả những người mới đùa LMHT bên trên đây, mình thích vị tướng như thế nào và chủ ý riêng hầu hết vị tướng tương xứng cho fan mới? share dưới phản hồi để mọi fan cùng bàn thảo nhé.


UPDATE NGAY định kỳ đăng đoạn clip mới trên Mọt trò chơi Channel vào 19h30 đồ vật 3 - 5- 7 - chủ Nhật mặt hàng tuần nào.

Xem thêm: Cách Làm Cửa Hàng Rào Trong Minecraft, Hướng Dẫn Chế Tạo Hàng Rào Trong Game Minecraft

Ngoài ra cũng cần ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa đàng với hàng vạn tin tức Esports và 7749 các loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi có những tính năng như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?