Liên minh huyền thoại beta

     
*
Nhưng thế chưa phải là xong! shop chúng tôi liên tục sử dụng các phiếu điều tra, report lỗi và đàm luận để mày mò những khiếp sợ và mong muốn của các bạn. Hôm nay, chúng tôi muốn share một số update đã tiến hành dựa trên phản nghịch hồi của những bạn.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại beta

Sửa những vấn đề về xử trí là ưu tiên hàng đầu

Người chơi đã kêu than về giao diện người dùng “giật giật” và ngốn CPU/RAM ảnh hưởng đến độ xử lý. Nhờ nhiều phần sửa lỗi được thực thi cùng bản 6.24, shop chúng tôi thấy tình hình đã được nâng cao đáng kể.

Các thành tố âm thanh và hình hình ảnh được vá lỗi nhằm client chạy cấp tốc hơn.Chọn tướng được chỉnh sửa để chạy thướt tha hơn. Chúng tôi cũng sửa một không nhiều lỗi liên quan đến bảng chọn tướng.Độ đánh giá và ổn định của các thời khắc đặc biệt được cải thiện.Rắc rối gây nên do biểu tượng màn hình new không trỏ về đúng showroom đã được tương khắc phục.

Bắt đầu từ phiên bản 6.24, chúng tôi còn cấp dưỡng “Chế độ thông số kỹ thuật Thấp”. Đây là một tùy chỉnh trong client chất nhận được bạn tắt những hiệu ứng và hình hình ảnh ngốn tài nguyên nếu gặp mặt vấn đề về xử lý. Bây giờ thì tuấn kiệt này mới gồm trong lựa chọn tướng thôi, nhưng chúng tôi sẽ mở rộng nó ra mang lại toàn client trong các bạn dạng tới.

Mục tiêu của cửa hàng chúng tôi là tiếp tục đem lại các nâng cao về giải pháp xử lý để mọi người được hưởng thụ client một cách dễ chịu và thoải mái nhất, cơ mà các biến hóa này để giúp ích cho một số trong những người trong thời gian chờ đợi.

Vẫn còn những lỗi kỳ lạ trong client beta (nhưng công ty chúng tôi đang giải quyết)

Dưới đó là một số vấn đề trông rất nổi bật nhất:

Vấn đề: Giọng tướng tá quá lớn trong lựa chọn tướng.

Giải pháp: Trong bạn dạng 6.23, công ty chúng tôi đã gửi ra thiết lập cấu hình âm thanh. Giờ chúng ta có thể điều chỉnh âm thanh cho hiệu ứng âm nhạc và nhạc riêng, thậm chí còn có phần bật tắt lẻ mang đến câu thoại lúc chọn, câu thoại lúc cấm, nhạc chọn tướng, cùng nhạc màn hình hiển thị đăng nhập.

Vấn đề: bạn chơi chẳng thể đổi bộ đồ trong chọn tướng trước khi tất cả mọi người chọn xong.

Giải pháp: Đây lúc đầu là xây dựng cố ý để gần như người tập trung xây dựng nhóm hình, nhưng công ty chúng tôi đã thay đổi sau khi lắng nghe bình luận từ fan chơi. Bản sửa đang được áp dụng trong một hai bản tới.

Vấn đề: chọn bảng hỗ trợ trong chọn tướng quá chậm.

Giải pháp: Vấn đề này còn có hai phần, thi công và giao diện tín đồ dùng. Tín đồ phải thừa nhận năm lần (hoặc giữ lại Shift-nhấn) để cộng năm điểm. Nỗ lực thì lừ đừ quá cùng cũng không tương xứng với xây dựng của client cũ, nên cửa hàng chúng tôi đã đảo ngược biến đổi đó trong bạn dạng 6.23 – giờ chúng ta có thể nhấn một lượt để cùng năm điểm, hoặc Shift-nhấn để cùng một điểm. Bạn có thể phân phối điểm bởi cuộn loài chuột khi di lên trên mặt điểm bửa trợ. Các nâng cấp về xử lý trong bản 6.24 sẽ bớt mạnh vụ việc lag giật của giao diện tín đồ dùng, nhưng công ty chúng tôi vẫn sẽ để ý theo dõi sát sao.

Vấn đề: chuyển đổi âm thanh/hình hình ảnh khiến một vài người chơi bỏ qua những thời tương khắc quan vào như cấm/chọn mang tới vô ý thoát mặt hàng chờ.

Giải pháp: chúng tôi cải thiện phần âm thanh trong “lượt lựa chọn của bạn” và “lượt cấm của bạn”, đồng thời gồm bộ đếm ngược giờ dễ nhận biết hơn. Chúng tôi cũng sửa một số vấn đề khiến client cần thiết thu hút sự để ý trong phần nhiều thời tự khắc quan trọng.

Còn rất nhiều lỗi nữa, và công ty chúng tôi cần sự hỗ trợ của fan chơi vào giai đoạn xuất hiện beta này. Nếu chạm chán vấn đề nghệ thuật với client beta, nhớ report chúng thông qua cái nút nhỏ xinh góc dưới bên cần client ấy. Nếu có lỗi như thế nào ngăn chúng ta trải nghiệm trò chơi, chúng ta vẫn rất có thể truy cập client cũ đấy nhé.

Người chơi bao gồm cả đồng tình tưởng mang đến các tính năng vượt trội trong client… nhưng shop chúng tôi chưa thể triển khai chúng được

Một trong những tiện ích lớn nhất của client new là nó cho phép Rioter từ bỏ do phát triển và reviews tính năng mới. Tuy nhiên, trước lúc làm điều đó, cửa hàng chúng tôi phải hoàn thành giai đoạn mở cửa beta trước đã. Nói nỗ lực nghĩa là chúng tôi chưa thể hứa vẫn làm những thứ mới lạ người chơi nghĩ ra đâu. Nhưng không phải chúng tôi bỏ qua các phát minh đó đâu – muốn gì rồi cũng phải giải quyết công việc trước mắt đã nhỉ?

Một số tính năng của client cũ vẫn chưa được thêm vào, nhưng sắp đến rồi

Chúng tôi cần xây dựng lại mọi nhân kiệt hiện gồm trong client, nên thử thách lớn bây chừ là quyết định thứ trường đoản cú xây dựng. Dưới đây là danh sách tổng thể các tài năng bị thiếu hụt trong client cũ, với thời gian dự kiến được chuyển vào client beta.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Rule Of Survival Pc Cấu Hình Yếu, Rules Of Survival

HÀNG CHỜ LUÂN PHIÊN – 6.24KHÁN GIẢ – 6.24TẶNG QUÀ – 6.24CHUYỂN ĐỔI TÀI KHOẢN – 6.24MÁY vào TRẬN TÙY CHỌN – dự loài kiến 7.1TĂNG ĐIỂM trong ARAM – trước khi mở cửa beta kết thúcTHÔNG SỐ XẾP HẠNG vào TRANG HỒ SƠ – sau mở cửa betaPHÒNG CHAT bình thường – sau open betaBỘ TRANG BỊ – sau xuất hiện beta

Chúng tôi đang nghe tương đối nhiều câu hỏi về ba tính năng cuối trong danh sách. Quả thật chúng khá quan trọng và đáng giá. Hiện tại tại, công ty chúng tôi chưa chỉ định một đội cách tân và phát triển nào làm việc với chúng, bởi toàn bộ đều đang bận giải quyết các các bước khác vào client. Vì chưng đó, chúng khá có thể sẽ yêu cầu đợi đến sau open beta mới giới thiệu mọi fan được. Shop chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình cho chúng ta nếu có đổi khác gì thêm.