Liên minh châu âu là gì

     

Tổng quát

Liên minh châu Âu (EU) bao gồm 28 giang sơn thành viên (vào thời khắc tháng 7/2018). Toàn bộ các văn bản tài liệu và thông tin của EU được viết bởi 24 ngôn ngữ chính thức. Khối hệ thống chính trị của EU dựa vào hai hiệp cầu ("Hiệp cầu về liên hợp châu Âu" cùng "Hiệp ước về phương thức thao tác làm việc của đoàn kết châu Âu"). EU được làm chủ chủ yếu bởi vì năm tổ chức: Hội đồng châu Âu, Hội đồng nhất Trưởng, Nghị viện châu Âu, Ủy ban châu Âu và Tòa Công lý châu Âu.

Bạn đang xem: Liên minh châu âu là gì

*

Lịch sử

Đức là 1 trong sáu quốc gia thành lập đề nghị EU thời nay vào trong năm 50 của nạm kỷ trước, sau thời điểm chiến tranh trái đất lần sản phẩm hai kết thúc. Thuở đầu đó chủ yếu là 1 trong liên minh kinh tế để tạo dễ ợt cho yêu mến mại. Cho nên vì vậy 19 nước EU từ thời điểm năm 2002 đã sử dụng một đồng xu tiền chung là đồng Euro. Thời nay đường lối bao gồm trị tầm thường cũng là điểm vượt trội của EU, tự vấn đề biến đổi khí hậu, đảm bảo an toàn môi ngôi trường và sức khỏe tới các mối quan hệ nam nữ đối ngoại với an ninh, bốn pháp cùng di cư.

Mục tiêu và các giá trị

Các kim chỉ nam của EU có thúc đẩy hòa bình và an sinh của công dân, cũng giống như tự do, an toàn và công ty nước pháp quyền không tồn tại biên giới nội bộ. Hòa nhập, khoan dung, đơn vị nước pháp quyền, câu kết và không phân biệt đối xử là hầu như giá trị kết nối các quốc gia thành viên EU. Kể từ khi thành lập, không còn tồn tại chiến tranh ở các nước member của EU.Bình đẳng là 1 giá trị nữa của EU. Mọi công dân đều phải có quyền như nhau trước pháp luật. Sự đồng đẳng giữa phụ nữ và phái nam là một trong những phần của tất cả các biện pháp chính trị của EU cùng là các đại lý của hội nhập châu Âu. Nó áp dụng cho toàn bộ các lĩnh vực. Lý lẽ cơ bạn dạng về việc trả một nấc lương như nhau cho thuộc một các bước được quy định bởi văn phiên bản từ năm 1957, tuy vậy chưa được tiến hành một giải pháp đầy đủ

*

Văn chống đối xử bình đẳng của EU

Mục tiêu của văn phòng và công sở đối xử bình đẳng là hỗ trợ người lao động đến từ Liên minh châu Âu được hưởng các quyền lợi về tự do thoải mái lao cồn tại Đức. Văn phòng này cung ứng sự cung ứng pháp lý độc lập và/hoặc các cung cấp khác thông qua tư vấn và bốn vấn tham khảo cũng như cung cấp thông tin về quyền tự do lao động. Thông tin có bởi tiếng Đức, Anh, cha lan, Tây ba Nha, Pháp, Rumani cùng Bungari.

Xem thêm: Chơi Game Cong Chua Lo Lem Va Hoang Tu Hon Nhau Mien Phi Hay Nhat 24H

Links đến các chủ đề


Bạn có câu hỏi nào nữa không? nếu có, hãy viết cho công ty chúng tôi theo tờ mẫu liên hệ. Shop chúng tôi sẽ đưa tiếp câu hỏi của chúng ta đến cán bộ tư vấn của Cơ quan hỗ trợ thanh thiếu thốn niên có nguồn gốc nhập cư.