Lịch sử game of thrones

     

A tuy vậy of Ice & Fire, một cỗ tiểu thuyết với hơi phía fantasy của George R.R Martin, được biết đến nhiều hơn nữa với cái tên Game of Thrones – Trò nghịch Vương Quyền (đặt theo tên của tập 1 – A game of Thrones). Bộ tiểu thuyết này khá béo tốt với một hệ thống nhân vật, địa lý, lịch sử rất nhiều chủng loại và đã có được tác giả trình làng với cái thương hiệu “The World of Ice and Fire”. Và trong loạt bài bác này, tôi xin mạn phép được viết về gần như sự kiện lịch sử hào hùng xảy ra trước những sự kiện trong A trò chơi of Thrones, mà theo tôi là rất nổi bật và đáng quan tâm. Vào phần đầu tiên này, chủ thể sẽ là về một sự khiếu nại quan trọng số 1 lịch sử Westeros – Cuộc chinh phát của Aegon Targaryen với sự xuất hiện Đế Chế Targaryen kéo dãn dài tới 283 năm.

Bạn đang xem: Lịch sử game of thrones

*
*
*
*
*

Trận chiến Last Storm kết thúc với phần win thuộc về quân đội Targaryen, những lãnh chúa Stormlands quy hàng, nhưng mẫu giá nên trả khá phệ khi nhiều phần quân nhóm của Orys bị tiêu diệt, anh chỉ win được là nhờ bao gồm Rhaenys và nhỏ rồng Meraxes của cô, vậy new nói nhân tố đặc trưng nhất vào cuộc chinh phát của Aegon chính là những nhỏ rồng, ví như thiếu chúng, Aegon hẳn đã thua trận thảm hại tại Vịnh Xoáy Nước Đen từ đa số trận đầu với ngay nhanh chóng phải tháo chạy về Dragonstone rồi. Tuy nhiên định mệnh đã trao mang lại Aegon những nhỏ rồng, và vì thế anh mới hoàn toàn có thể thực hiện cuộc chinh phạt gần như là không tưởng này.

Tới trên đây tôi xin xong phần 1a về Cuộc chinh phân phát của Aegon, hạm quân nhà Arryn đã trở nên hủy diệt, Riverlands và Stormlands đã phía bên trong tay Aegon Targaryen, mặc dù vậy kẻ thù thực sự cùng với quân lực khôn cùng mạnh vẫn còn đấy ở phía trước.

Xem thêm: Cách Xây Thang Máy Trong Minecraft, Access Denied

Vua Phương Bắc Torrhen Stark đã bước đầu tập trung quân lực, Vua Loren Lannister cùng Vua Mern Gardener thì thành lập và hoạt động liên minh rất mạnh, với Dorne vẫn chưa tồn tại động thái gì. Vào phần 1b, tôi đang đi đến quy trình sau của cuộc chinh phạt.