Lịch phát sóng game of thrones season 7

     
TV Series · Tin điện ảnh · VLynd · 4 năm kia · 0Season 7 của trò chơi of Thrones trong năm này bị dời lịch chiếu, cầm vì vào khoảng chừng tháng tư như phần nhiều năm, người mến mộ vô thuộc lo ngại. Với bài toán quay phim được bảo mật thông tin cậy trọng, phần đông nguồn tin đông đảo khó được tiếp cận, tất cả họ chỉ hoàn toàn có thể dựa trên đầy đủ câu vấn đáp phỏng vấn của không ít diễn viên nhằm suy đoán một số trong những ít giả thuyết .

Bạn vẫn xem: định kỳ phát sóng trò chơi of thrones season 7


Bạn đang xem: Lịch phát sóng game of thrones season 7

Bạn sẽ đọc: lịch Phát Sóng trò chơi Of Thrones Season 7 lúc nào Có, kế hoạch Chiếu trò chơi Of Thrones Season 7


Đang xem : lịch chiếu trò chơi of thrones season 7

Một cuộc hội ngộ giữa Arya và…?

*

Đúng vậy, năng lực là 99% cô nhỏ nhắn sẽ gặp lại cô sói cưng Nymeria. Theo trang instagram riêng tư của trung tâm đào tạo và huấn luyện động đồ vật Instinct Animal for Film, tổ chức này đang huấn luyện và đào tạo cho một chú sói vào Game of Thrones với đó không hẳn là nhỏ sói white Ghost của Jon Snow. Rộng nữa, bé sói này còn được bắt gặp đang gồm có cảnh cù trên font xanh. Còn lưu giữ trong season 1, khi chạm chán rắc rối cùng với Joffrey, Arya đang bảo Nymeria hãy trốn đi, và biết đâu cô bé sẽ gặp mặt lại con sói cưng trong hành trình dài trở về phương Bắc? chưa kể, fans của bộ truyện A song of Ice and Frie (nguyên tác Game of Thrones) còn tồn tại hàng tá giả thuyết về cô sói này.

Vai trò sắp tới của nhân đồ vật Theon Greyjoy

*
Mới đây, phái nam diễn viên Alfie Allen đã gồm một vài chia sẻ hay ho về nhân thiết bị Theon của anh ấy trong buổi ra đời video clip game For Honor :“ Anh ấy là một trong trợ thủ cực kì hợp tác ăn ý với cô chị. Mỗi một khi cô chị nêu lên bất kỳ yếu tố gì, anh ấy đều sở hữu lời răn dạy thoả đáng. Tôi hoàn toàn nói theo cách khác rằng chúng tôi là một song khá có ích cho Daenerys. ”Như thế, Theon đang phần làm sao vượt qua được nỗi ám hình ảnh khi bị Ramsay Bolton tra tấn trong một thời hạn dài, anh đã có phần tỉnh táo apple hơn sau bài xích “ lên lớp ” của cô chị vào cuối season 6. Hi vọng rằng anh trả toàn rất có thể giúp Danny ích nhiều trong cuộc tuyên chiến đối đầu đối đầu với phái nữ hoàng Cersei Lannister và trả thù ông cậu Euron .

Sophie Turner nói hớ về định mệnh của Sansa Stark*
* chú ý đoạn này còn có spoil, người theo dõi hãy xem xét trước lúc đọc tiếp. *Khi được đặt ra những câu hỏi về định kỳ quay phim sắp tới đây của cô vào lễ trao giải British Academy Film Adwards, đàn bà diễn viên xinh tươi Sophie Turner vẫn vấn đáp :“ công ty chúng tôi sắp xoay phần tiếp sau của X-Men rồi, phần con quay season 7 của trò chơi of Thrones đã và đang xong, và tôi có góp mặt vào trong 1 vai bộ phim truyện trước khi quay X-Men, và trước lúc trở lại với season 8. ”Vậy là tất cả bọn họ biết, ít ra trong season này, nhân vật dụng Sansa Stark sẽ không xẩy ra khai tử khỏi trận chiến vương quyền. Điều này chứng minh vai trò không nhỏ tuổi của cô trong vấn đề giữ vững vàng gia tộc Stark. Điều nhưng mà tất cả bọn họ do dự, là Sansa liệu còn chịu sự giựt dây của Littlefinger tốt quy tụ những đồng đội để hạn chế lại sự tiến công của King’s Landing lúc vùng phía Bắc đang ra mắt ly khai ?
*
GoTVN’s Tribute : Margaery Tyrell ( Natalie Dormer ) Luke from GoTVN · 4 năm trước
*
Ông chủ HBO bàn về triển vọng của ngoại truyện ‘ game of Thrones ‘, ‘ Deadwood ‘ Movie với nói thêm về ‘ Night Of ’RobinVega13 · 4 năm trước10 bí hiểm trong trò chơi of Thrones bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chưa biếtMarsLe · 4 năm trướcThủy chiến trong game of Thrones season 7 ?

Luke from GoTVN · 4 năm trướcSếp lớn ở trong phòng đài HBO xác thực sẽ bao gồm spinoff cho trò nghịch of ThronesHeisenbergPhu · 4 năm trước

0 ĐỐI TÁC thông tin tài khoản Mật khẩu Quên mật khẩu? Đăng nhập hoặc Đăng nhập bởi Facebook chưa tồn tại tài khoản? Đăng ký kết ngay!


Source: https://www.dinhlathang.net Category: thông tin


Xem thêm: Game Tắm Cho Em Bé Yêu - Game Tắm Cho Em Bé Tắm Rửa

Filed Under: tin tức


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *