Lịch chiếu game of thrones season 8 trên hbo

     

cùng dinhlathang.net tìm hiểu để biết định kỳ chiếu, lịch phát sóng trò chơi of thrones season 8 bên trên HBO để cập tốt nhất những bộ phim truyện mới nhất và biết coi Trò nghịch vương quyền mùa 8 bao gồm bao nhiêu tập.

Bạn sẽ xem: định kỳ chiếu phim game of thrones bên trên hbo

xem xét lại tập 3 Trò chơi vương quyền game of thrones mùa 8: Arya giết chết Vua Đêm quá dễ dàng Xem lại tập 4 Trò đùa vương quyền mùa 8: Cersei nghịch bẩn, người mẹ Rồng thất bại đau Full tập 5 Trò chơi vương quyền mùa 8: Nợ huyết trả bởi máu, thịnh nộ bước đầu Lịch chiếu video game of Thrones Trò chơi vương quyền mùa 8 tập cuối tuần này coi full tập cuối Trò nghịch vương quyền game of thrones mùa 8: Gia tộc Stark được ăn cả vấp ngã về không Full Trò nghịch vương quyền mùa 8 tập cuối: chị em Rồng tham thì thâm, bên Stark "lên hương"

Trò chơi vương quyền mùa 8: lịch phát sóng, văn bản và kế hoạch chiếu tập mới nhất trên HBO

Cuối cùng, bộ phim truyện Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 trên kênh HBO đã công chiếu teaser và bước đầu phát mọi tập đầu tiên. Nội dung của mùa 8 Trò chơi vương quyền vẫn đa số xoay quanh cuộc sống thường ngày gia tộc Stark, sự trở lại của Mellisandre. Trận chiến xoay xung quanh vương vị của quốc gia Westeros với sự trên vị của King"s Landy. 

Trong đoạn tease ngắn, người theo dõi có thẻ thấy, 3 thành viên trẻ tuổi củagia tộc Stark gồm bao gồm Arya cùng Jon Snow, Sansa thuộc đi xuống dưới tầng hầm của tòa lâu đài Winterfell - đây đó là nơi đặt những bức tượng của không ít thành viên quá chũm thuộc gia tộc này. Nhưng bất ngờ thay, ngơi nghỉ phía cuối con đường hầm 3 bạn phát chỉ ra 3 bức tượng phật của chủ yếu họ. Khi toàn bộ kịp nhận biết sự thực này thì bất thần chính làn sương giá chỉ từ đâu đã nâng đến độ nhiên có tác dụng tắt ngọn đuốc đang tỏa nắng rực rỡ và chớp nhoáng đóng băng toàn thể tầng hầm. 


Bạn đang xem: Lịch chiếu game of thrones season 8 trên hbo

*

Trò nghịch vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 hứa hẹn Vua tối Night King quan trọng nào chết, nhưng chỉ hoàn toàn có thể thay thế bởi một người trong cái họ Stark mà thôi. Nhưng tất yếu sự quay lại của Mellisandre sẽ ngăn trở và gây cạnh tranh khăn không hề ít cho gia tộc quyền nạm này. Tuy nhiên, đông đảo chuyện sẽ chỉ được ló mặt trong từng tập phim tiếp đây của Trò chơi vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 cho nên hãy cùng đón chờ. 

Chưa kể, một chiếc bẫy cháy rừng đã đón chờ tất cả ở King Landing, cho dù một lực lượng quân team hùng hậu cũng cạnh tranh lòng phòng đối lại toàn bộ những thiên tai, địch họa này. Có tác dụng Jaime Lannister sẽ tự bản thân dẫn dắt team quân lấn sân vào cái mồi nhử đáng sợ hãi và hy sinh trong quá trình chiến đấu.


*

Khác biệt với số đông nhân đồ vật khác trong Trò nghịch vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8, Varys gồm một ước mơ rất không giống biệt. Vốn lòng trung thành của ông dành trọn cho tất cả những người dân của 7 quốc gia chứ ko thuộc về bất kỳ ai. Anh nguyện hiến đâng tâm bốn và công sức của con người của mình một cách thông thái và muốn mỏi đem về sự dân chủ cho Westeros. 

Nhưng vẫn còn đấy nhiều nguy cơ đang đợi đón chúng ta ở bộ phim truyền hình Trò đùa vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 trên kênh HBO. Ai sẽ biến đổi vua của Westeros, ai sẽ giết bị tiêu diệt King"s Landy... Những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua từng tập phim. 

Hiện kế hoạch chiếu phim Trò nghịch vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 trên kênh HBO như sau


*

Xem thêm: Chơi Game Online Kiếm Tiền Nhiều Nhất Thế Giới, Những Game Di Động Kiếm Tiền Khủng Nhất Thế Giới

Tập 1: Ngày 14 tháng 4  - 54 phút

Tập 2: Ngày 21 mon 4  - 58 phút

Tập 3: Ngày 28 tháng tư - 1 tiếng 22 phút

Tập 4: Ngày 5 mon 5 - 1 tiếng 18 phút

Tập 5: Ngày 12 tháng 5 - 1 giờ đôi mươi phút

Tập 6: Ngày 19 tháng 5 - 1 giờ đôi mươi phút

Phim chiếu tập nơi bắt đầu vào 2 giờ chiếu, và phát lại vào 9 giờ đêm ngày Chủ nhật mỗi tuần. 

Hiện tập phim Trò nghịch vương quyền mùa 8 Game of thrones season 8 trên kênh HBO được ra mắt chỉ gồm 6 tập. Nội dung mỗi tập được chờ đón và mong muốn là hết sức hấp dẫn. 

lịch chiếu game of thrones season 8 lịch phát sóng trò chơi of thrones season 8 định kỳ chiếu trò chơi vương quyền mùa 8 định kỳ phát sóng trò đùa vương quyền mùa 8 trò nghịch vương quyền mùa 8 trò chơi vương quyền hbo