Lệnh chết không mất đồ trong minecraft

Điều đó xảy ra với cả các bên thám hiểm bình yên nhất: các bạn làm dinhlathang.netệc xa đơn vị, chúng ta chết cùng tất cả những chiến lợi phđộ ẩm quý giá của khách hàng bị vứt lại ngồi trong một đống xa, rất xa. Mệt mỏi vị mất trang bị của bạn? Không sự dinhlathang.netệc gì. Đọc tiếp lúc Shop chúng tôi chỉ cho mình cách làm cho kho thứ Minecraft của công ty sống thọ sau thời điểm chết (với một số thủ pháp chuyển đổi trò nghịch tiện lợi khác).

Bạn đang xem: Lệnh chết không mất đồ trong minecraft

Lưu ý: Hướng dẫn này triệu tập vào phiên bản PC của Minecraft bởi vì hiện giờ, cả Minecraft Pocket Edition giỏi Minecraft Console Edition đông đảo ko hỗ trợ sửa đổi các biến trong trò nghịch cần thiết để cho phép kiểm kê tiếp tục hoặc tương tự. Nếu thay đổi này, Shop chúng tôi vẫn update giải đáp cùng với các chỉ dẫn cho những phiên bản khác. 

Tại sao tôi mong mỏi làm điều này?

Chúng tôi là những người cỗ vũ không hề nhỏ nhằm đùa một trò đùa theo cách bạn mong mỏi nghịch nó với vào ngôi trường vừa lòng của một trò đùa như Minecraft, trò chơi có thiết kế hoàn toàn để khuyến khích tín đồ chơi có tác dụng điều đó: xây dừng, tạo thành, làm dinhlathang.netệc cùng sửa đổi trọn vẹn trái đất để tạo nên ngoài hành tinh trò chơi cùng trải đời nghịch nhưng người ta muốn.

Một chu đáo quan trọng đặc biệt của sơ thiết bị đùa khoác định mà nhiều người chơi thấy khá bực bội là phương pháp mặt hàng tồn kho của fan nghịch bị rơi Lúc bị tiêu diệt. Theo mang định, khi bạn chết trong Minecraft, chúng ta mất kinh nghiệm tay nghề (cùng một số trong những thử khám phá đó bị bỏ qua Lúc quả cầu kinh nghiệm ngơi nghỉ điểm chết) cùng chúng ta cũng mất cục bộ kho đồ gia dụng cá nhân tại vị trí đó: toàn bộ áo gần kề, tranh bị, phép tắc với toàn bộ những chiến lợi phẩm ai đang mang rơi vào một lô phân tán (nhỏng trong hình ảnh chụp screen mặt dưới).

*

Trong lúc một số trong những tín đồ đam mê thách thức của sự sắp xếp như vậy, có khá nhiều thời điểm điều này thiệt tức giận. Ví dụ, nếu bạn chết rất xa công ty trong lúc tìm hiểu, với bạn lần chần mình vẫn nơi đâu khi bạn bị tiêu diệt thì áo giáp kim cưng cửng cùng những chiến lợi phđộ ẩm khó kiếm khác của khách hàng cũng giỏi nhỏng sẽ bặt tăm.

May mắn núm, thiệt dễ dàng nhằm sửa đổi cờ vào trò nghịch chỉ định và hướng dẫn coi các bạn có giữ lại kho trang bị của bản thân lúc bị tiêu diệt hay không cũng tương tự một số cờ siêu tiện lợi khác chuyển đổi hành dinhlathang.net trò đùa khác. Chúng ta hãy coi có tác dụng chũm như thế nào để giữ lại kho của công ty chúng tôi cùng triển khai những sửa đổi có ích không giống ngay hiện nay.

Txuất xắc đổi khí cụ đùa Minecraft

Có tương đối nhiều lệnh bạn cũng có thể thực hiện vào Minecraft thông qua bảng tinh chỉnh và điều khiển lệnh trong trò chơi, tuy nhiên chỉ có khoảng một tá trong các bọn chúng là hầu hết thay đổi thường xuyên đối với các phát triển thành trò nghịch. lấy một ví dụ, chúng ta cũng có thể tự cung cấp cho khách hàng gần như sản phẩm ở chế độ sáng chế (hoặc cơ chế sinh tồn khi nhảy mánh gian lận) bằng phương pháp thực hiện lệnh / give sầu cơ mà có tác dụng như thế không có tác dụng đổi khác tâm lý của trò chơi.

Cách sử dụng lệnh

Để thực thụ sửa thay đổi đổi khác trò đùa, chúng ta nên chuyển đổi luật lệ trò chơi trên những biến hóa của trò nghịch cùng với những lệnh / gamerules. Tất cả các lệnh trò đùa, bao gồm lệnh / gamerules được nhtràn lên Minecraft trải qua vỏ hộp truyện trò (gồm chức năng nhỏng bảng tinh chỉnh lệnh lúc nguồn vào được đi trước bởi vì cam kết tự / Trò chơi).

Trước lúc công ty chúng tôi thực hiện, điều quan trọng đặc biệt bắt buộc lưu ý là lệnh / gamerule và các tùy lựa chọn lệnh mạnh bạo không giống chỉ chuyển động trên máy chủ nếu như khách hàng là quản ngại trị dinhlathang.netên hoặc một trong những bên khai quật và chúng chỉ chuyển động trên những trò đùa không ít người đùa / mngơi nghỉ mạng LAN nếu như khách hàng gồm ăn gian được kích hoạt trong thực đơn tạo thành trò nghịch khi bạn lần thứ nhất tạo thành trái đất của mình hoặc trong thời điểm tạm thời trải qua thủ thuật open-to-LAN.

Mnghỉ ngơi hộp nói chuyện bằng phương pháp dấn T (thế vào đó, bạn cũng có thể sử dụng phím Trò chơi / Txuất xắc đổi như một phím tắt đang msống hộp chat chit và đặt trước nó bằng cam kết từ bỏ / Trò chơi). Định dạng mang lại lệnh / gamerules như sau.

/ giao tử

Luôn luôn là một biến hóa độc nhất vô nhị (không tồn tại khoảng chừng trắng chính giữa các tên luật lệ nhiều từ) với luôn luôn luôn luôn khác nhau chữ hoa chữ hay. luôn luôn là cực hiếm Boolean của Hồi thiệt, hoặc Giả không nên nhằm biến đổi phép tắc trò đùa trên ngoại trừ trong ngôi trường hòa hợp của một luật lệ trò nghịch duy nhất; quy tắc trò nghịch, thiên nhiên, thốt nhiên, cho phép các bạn tăng hoặc bớt số lần khắc ghi đồng hồ trò đùa tình cờ gây nên sự vững mạnh của cây với những ráng thay đổi bằng điều chỉnh dựa trên số nguyên ổn (0 vô hiệu hóa hóa lưu lại bỗng nhiên, đều số ngulặng dương sẽ tăng số lượng X).

Kích hoạt keepInventory

trong những điều chỉnh phép tắc trò chơi hữu dụng độc nhất vô nhị mà lại bạn cũng có thể tiến hành, cho đến thời điểm bây giờ, là biến đổi nguyên tắc của Keep keepInventory. Như Cửa Hàng chúng tôi đang đề cập sinh sống trên (và như bạn biết rõ nếu khách hàng đã đạt thời gian nhằm tò mò giải đáp này) khi chúng ta chết, bạn sẽ thả toàn bộ những thiết bị phẩm của bản thân và loot xung quanh bạn, điều này.

*

Trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị nghỉ ngơi bên trên, chúng ta có thể thấy rõ rằng thanh kiểm kê truy vấn nkhô cứng của Shop chúng tôi trống cùng tất cả những chiến lợi phẩm của Cửa Hàng chúng tôi đã ở trên mặt đất xung quanh chúng tôi. Điều đó thiệt đáng tiếc (với nếu như khách hàng chết vào hố dung nmê say, bạn sẽ ko lúc nào rước lại được chiến lợi phẩm đó).

Bây giờ đồng hồ chúng ta hãy hạn chế và khắc phục điều này bằng phương pháp sửa đổi Keep keepventvent. Hãy kéo cửa sổ trò chuyện trong trò nghịch của người sử dụng cùng nhập lệnh sau (hãy nhớ là nó minh bạch chữ hoa chữ thường).

/ gamerule keepInventory đúng

Bây tiếng hãy coi điều gì xẩy ra Lúc chúng ta bị tiêu diệt cùng với cỗ cờ keepInventory.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Bài Có Tứ Quý Toàn Tập, Cách Chia Bài Có Tứ Quý Cho Các Bạn Cùng Biết

quý khách hàng đã chết! Nhưng chúng ta đã giữ được chiến lợi phđộ ẩm của bạn! Luật nghịch thiệt dinhlathang.net diệu.

Nhìn kìa! Chúng tôi vẫn bị tiêu diệt nhưng mà công ty chúng tôi vẫn đang dữ thanh hao tìm của mình, chỉ báo áo gần kề phía bên trên thanh giải pháp cho thấy thêm chúng tôi vẫn sẽ khoác áo gần kề của bản thân với thanh hao quy định vẫn được hấp thụ với các đồ dùng tứ của Shop chúng tôi. Là một trong những phần ttận hưởng bổ sung, trên với không tính câu hỏi giữ những chiến lợi phđộ ẩm giá trị của chúng tôi, chúng ta cũng biến thành nhận ra rằng không tồn tại trái cầu kinh nghiệm làm sao trôi nổi bao quanh. khi cờ keepInventory bật, chúng ta cũng không bỏ quả cầu kinh nghiệm. (Chúng tôi sẽ không nghĩ về cách để kiểm soát và điều chỉnh điều này để bạn mất kinh nghiệm tay nghề nhưng lại chưa hẳn là loot của chúng ta, nhưng cho đến hiện giờ không tồn tại luật lệ trò nghịch làm sao cho dinhlathang.netệc đó).

Các phép tắc trò đùa có lợi khác

Ngoài luật lệ trò chơi keepInventory vô cùng tiện dụng, còn có mười tư luật lệ trò nghịch khác nhưng chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa vào trò nghịch. Mặc dù một vài phép tắc trò đùa rất cụ thể so với quản trị sever (nlỗi cờ LệnhBlockđầu ra, chỉ định và hướng dẫn có bắt buộc thông báo cho người quản ngại trị trò chơi lúc kăn năn lệnh thực hiện lệnh trò đùa hay không), nhiều trong số chúng khá bổ ích trong trình vạc toàn thể đối chọi cùng cục bộ trò nghịch nhiều người chơi cũng vậy.

*

Bạn rất có thể gọi list rất đầy đủ các lệnh nguyên tắc trò chơi vào wiki Minecraft cùng chúng ta cũng có thể nhập / gamerules cùng thừa nhận phím Tab nhằm liệt kê tất cả những luật lệ trò nghịch có sẵn như trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị sinh hoạt bên trên. Mặc mặc dù công ty chúng tôi sẽ không còn liệt kê với lý giải toàn bộ trong số bọn họ, đó là các lệnh chơi 1-1 hữu dụng mếm mộ của công ty chúng tôi.

Dừng lây nhiễm lửa

Tất cả chúng ta đã sinh hoạt kia. quý khách hàng gây ra nơi ở thứ nhất của công ty. Bạn thiết lập một lò sưởi thao tác cùng với dung nham mê hoặc netherrack. quý khách hàng vỗ dịu vào sườn lưng trên một căn nhà được xây cất xuất sắc với tiếp đến điều tiếp theo các bạn biết, mái nhà đang cháy. Trừ Lúc lửa được cất cẩn trọng và đúng chuẩn trong Minecraft sẽ lan rộng. Lava, netherraông xã cùng sét tấn công phần nhiều rất có thể bước đầu và truyền lửa, bởi vì vậy nếu bạn không thích quay trở lại từ mỏ của bản thân mình giúp xem rằng toàn thể căn nhà của chúng ta đã bị thiêu rụi thì đấy là một lệnh khôn cùng tiện dụng.

*
Nếu Minecraft có các ban ngành quản lý, vấn đề này chắc chắn rằng vẫn chống lại mã xây dựng.

Vô hiệu hóa sự dinhlathang.netral của lửa với hồ hết điều sau đây.

/ gamerule doFireTiông xã sai

Ngoài câu hỏi duy trì đến sét tấn công và những nguồn lửa tự nhiên và thoải mái khác ko có tác dụng hư đồ vật, nó cũng khá tiện lợi nếu như bạn có nhu cầu phối kết hợp lửa với dung nsay đắm vào xây cất của bản thân mình mà lại không lo các cấu tạo dễ cháy bên gần đó bốc lên trong khói. Với bài toán truyền lửa bị vô hiệu hóa hóa, chúng ta cũng có thể làm gần như vấn đề cần thiết xảy ra nlỗi tạo 1 bàn cờ có tác dụng trường đoản cú khối hận len và kân hận nđắm đuối thạch nhỏng vẫn thấy ở bên trên.

Ngừng Mob đau buồn

Trò nghịch Mob Mob khổ sở trong Minecraft là tài năng mob mob can hệ với những đối tượng người sử dụng vào trò nghịch. Mỗi Lúc zombie nhặt được một vật phđộ ẩm với sở hữu nó, một người ở đầu cuối sẽ kéo một khối trường đoản cú cảnh quan bao quanh và kéo nó ra, hoặc bất kỳ mob như thế nào không giống liên quan với 1 vật phđộ ẩm hoặc kăn năn, kia là 1 hình thức của mob khổ sở.

*
Ngay khắp cơ thể sau cuối cũng chần chừ vì sao anh ta nuốm một cây xương rồng.

Nếu bạn có nhu cầu zombie chẳng thể chạy trốn cùng với chiến lợi phẩm của khách hàng hoặc enderman sẽ không lúc nào rất có thể hủy hoại một cấu trúc mà lại các bạn sản xuất cảnh giác vào cơ chế sinh tồn, bạn có thể tắt mob âu sầu bằng lệnh sau.

/ gamerule mobGriefing false

Được lưu ý trước rằng tắt mob gian khổ sẽ vô hiệu hóa tất cả các ảnh hưởng mob-on-blochồng bao hàm cả đông đảo hệ trọng lành tính hoặc có ích. Ví dụ, rán sẽ không còn tàn phá các khối cỏ trong những lúc chăn uống thả (một vận động tương đối lành tính) và kĩ năng trồng lại cây cối (một hoạt động tất cả lợi) của dân xã đang bặt tăm.

Tận tận hưởng tia nắng buổi ngày vĩnh dinhlathang.netễn

lúc ai đang nghịch một trò đùa sinh tồn, chu kỳ ngày / tối đang tăng thêm sự độc đáo và thử thách mang đến trò nghịch. Tuy nhiên, khi bạn thiết kế, bài toán giẫm xe cộ tiếp tục cả ngày lẫn tối (cùng khó khăn Lúc thao tác làm dinhlathang.netệc vào trơn về tối nửa tối) có thể trsinh sống đề nghị thực sự cũ. Rất may, chúng ta cũng có thể dễ ợt biến hóa chu kỳ tia nắng ban ngày.

/ gamerule doDaylightCycle sai

Điều quan trọng cần lưu ý là lệnh bên trên ko đặt trò nghịch dài lâu thành ban ngày, nó đã đặt trò chơi vĩnh dinhlathang.netễn theo thời hạn khi chúng ta phát hành lệnh.

*
Mặt trăng ko lúc nào lặn trên hòn đảo zombie.

Vì vậy, nó khôn xiết có lợi không những nhằm thiết đặt trò nghịch được thắt chặt và cố định dài lâu vào buổi sớm khía cạnh trời, bên cạnh đó để sửa trò nghịch vào láng buổi tối dài lâu ví như được vận dụng vào thân đêm. Nếu bạn muốn một nhẵn về tối Siberia sáu mon nhằm pk chống lại tập thể zombie sau đám zombie, chúng ta cũng có thể khóa trò chơi vào lúc nửa đêm cho đến khi bạn căng thẳng với cuộc phiêu bạt.

Xem thêm: Cách Đẩy Giá Cầu Thủ Trong Fifa Online 3 Không Phải Ai Cũng Biết

Thèm bài dinhlathang.netết Minecraft hơn? Kiểm tra tủ đồ béo những mẹo, thủ thuật với lý giải Minecraft của Shop chúng tôi. Có một câu hỏi hoặc gợi ý Minecraft mà bạn muốn thấy Cửa Hàng chúng tôi dinhlathang.netết? Bắn tin nhắn mang lại chúng tôi tại cùng công ty chúng tôi sẽ làm rất là mình để giúp đỡ đỡ.


Chuyên mục: Thế giới game