Lấy lại tài khoản clash of clans

     
1 Cách rước lại thông tin tài khoản Clash Of Clan bằng Facebook1.1 Cách đem lại nick Clash of Clan bên trên Android 1.2 Cách đem lại ACC Clash Of Clans trên iOS2 Cách rước lại nichồng Clash Of Clan qua Google+ hoặc Game Center3 Dùng nhân kiệt cung cấp của NPH để mang lại thông tin tài khoản Clash Of Clans

Cách rước lại tài khoản Clash of Clan là cách thức hữu hiệu giúp bạn đùa xử lý vấn đề mất nichồng hoặc quên thông tin tài khoản ĐK game. Không gồm điều gì chắc chắn là rằng tài khoản của chúng ta không xẩy ra tiến công mất, thế cho nên Việc mày mò bí quyết đem lại niông xã Clash of Clans là khôn cùng quan trọng. Trong nội dung bài viết này, dinhlathang.net sẽ giúp đỡ các bạn phục sinh lại acc Clash of Clans giúp tín đồ chơi có nhiều yêu cầu thú vị với trò nghịch cuốn hút này!

Cách mang lại thông tin tài khoản Clash Of Clan bằng Facebook

Rất nhiều người đùa Clash of Clans có nhu cầu mong mỏi thay đổi thông tin tài khoản game của bản thân mình lịch sự trang bị không giống. Chẳng hạn nhỏng chuyển trường đoản cú Android sang iOS, tự iOS lịch sự Android, từ iOS sang iOS,… Khi triển khai công việc này, bạn nghịch rất dễ rơi vào cảnh tình trạng quan trọng như thế nào vào được thông tin tài khoản game bên trên trang bị bắt đầu. Vậy làm cầm làm sao nhằm hạn chế sự việc này? Hãy nhằm dinhlathang.net hướng dẫn chúng ta lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clan bởi Facebook chi tiết bên trên 2 quản lý Android và iOS nhé!

Cách rước lại nichồng Clash of Clan bên trên Android 

Để rước lại nichồng Clash of Clan bên trên Android chưa hẳn là Việc vượt trở ngại. Người nghịch cần làm tuần tự theo 4 bước cơ phiên bản bên dưới đây:

Bước 1: Đăng xuất với xóa tài khoản Facebook ứng dụng

Tiến hành truy vấn vào ứng dụng Facebook ở bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Sau đó ấn vào hình tượng 3 kẻ sọc ngang tốt xuất hiện thêm ở góc cạnh dưới cùng mặt nên screen. Hiện nay bảng tác dụng sẽ được hiển thị, các bạn hãy kéo xuống phía dưới nhằm sàng lọc mục đăng xuất thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Lấy lại tài khoản clash of clans

Tiếp theo, gạn lọc mục Cài đặt/Settings với ấn vào Accounts rồi tìm kiếm kiếm Facebook với tiến hành vấn đề xóa thông tin tài khoản Facebook.

Cách 2: Xóa dữ liệu Facebook

Lựa chọn mục Cài đặt/Settings kế tiếp vào Quản lý ứng dụng cùng tìm tìm Facebook. Kế tiếp, triển khai xóa toàn cục tài liệu đã áp dụng vận dụng.

Cách 3: Xóa tài liệu của COC

Tiến hành tựa như như khi xóa dữ liệu Facebook, chỉ không giống ở chỗ các bạn nuốm tìm kiếm kiếm Facebook bởi game Clash of Clans. Lưu ý khi tiến hành đoạn này các bạn đề nghị sao giữ tổng thể dữ liệu trước để không bị mất trắng khi kinh nghiệm game.

Cách 4: Truy cập vào Clash of Clans bởi Facebook

Khởi cồn lại chiếc Smartphone của mình rồi truy vấn vào game Clash of Clans. Sau kia tiến hành singin lại bởi thông tin tài khoản Facebook. Hiện giờ tín đồ nghịch sẽ dứt biện pháp đem lại niông chồng Clash of Clans bên trên Android rồi đó!

*
Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan bằng Facebook dễ dàng dàng

Cách mang lại ACC Clash Of Clans bên trên iOS

Tương từ bỏ nhỏng bí quyết mang lại acc Clash of Clan bên trên Android, người nghịch cũng hoàn toàn có thể thực hiện bên trên thứ iOS. Chỉ bắt buộc tuân theo 3 bước đơn giản sau đây:

Cách 1: Đăng xuất Facebook trên ứng dụng

Truy ctràn vào ứng dụng Facebook sống trên Smartphone, sau đó ấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang hay lộ diện ở góc bên dưới thuộc mặt đề xuất screen. Lúc đó, bảng công dụng sẽ được hiển thị, các bạn chỉ cần kéo xuống dưới để chọn lọc mục singout tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập trên Safari với Reset tài khoản

Tiếp theo, truy vấn vào Safari rồi tiếp cận Home của Facebook trên lắp thêm iOS. Sau đó tiến hành đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của khách hàng.

Lựa lựa chọn mục Cài đặt/Settings rồi liên tục tìm kiếm tìm Facebook. Lúc chúng ta tra cứu thấy hãy ấn vào Facebook với thực hiện thao tác xóa thông tin tài khoản. tiếp đến, các bạn hãy ấn vào nút ít Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình.

Cách 3: Đăng nhập COC bằng Facebook

Truy ctràn vào trong Home của tựa game Clash of Clans. Tiếp theo msinh hoạt mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook. Sau đó, các bạn hãy thực hiện thao tác làm việc đăng nhập lại. Hoàn thành 3 bước bên trên tức là các bạn sẽ thành công vào việc mang lại nichồng Clash of Clans bởi Facebook trên phiên bạn dạng iOS rồi đó!

Cách rước lại niông xã Clash Of Clan qua Google+ hoặc Game Center

Bên cạnh biện pháp mang lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook, những bạn có thể phục sinh niông chồng của bản thân bằng Google+ hoặc trò chơi Center. Đây là 1 trong những trong các phương pháp khả thi với những bạn gồm đăng ký liên kết với Google+ hoặc Game Center. Rất dễ dàng, các bạn chỉ cần triển khai đúng theo hướng dẫn mặt dưới:

Bước 1: Đăng nhtràn vào Google+ hoặc trò chơi Center

Đăng nhập Google+ hoặc trò chơi Center cho đến lúc nào nhận thấy hộp thoại thông tin từ bỏ phía hệ thống thì các bạn hãy ấn Confirm để chứng thực.

*
Lấy lại thông tin tài khoản Clash of Clan bởi Google+ hoặc trò chơi Center

Cách 2: Tiến hành theo hướng dẫn 

Tiến hành làm theo chỉ dẫn của hệ thống tại vị trí links. Kết phù hợp với câu hỏi phục sinh tài khoản để triển khai chuyển đổi thông tin tài khoản game của bản thân. Trong trường đúng theo tín đồ đùa mong muốn thay đổi vật dụng chơi, ko kể Việc đem lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì không hề ít bạn vẫn vận dụng cách thức này thành công xuất sắc. Cách khôi phục acc COC bao gồm tính khả thi cao tương tự như phương thức thực hiện cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Dùng hào kiệt hỗ trợ của NPH để lấy lại thông tin tài khoản Clash Of Clans

Nếu nhỏng các bạn đã trải áp dụng Facebook cùng Google+ để mang lại tài khoản COC nhưng vẫn không thành công thì hãy nhờ đến sự giúp sức của phòng sản xuất game. quý khách hãy contact cùng với bọn họ để được tư vấn với cung cấp lại thông tin tài khoản. Cách thức triển khai hết sức dễ dàng, những bạn có thể theo dõi và quan sát video hoặc câu chữ chi tiết bên dưới video:

Bước 1: Truy ctràn vào trang chủ 

Thứ nhất, tín đồ chơi đề xuất triển khai truy cập vào trang chủ của game Clash of Clans.

Lưu ý: Để đảm bảo quá trình truy cập hối hả cùng ko gặp bất kể trục sái gì, các bạn đề xuất kiểm tđi ra đường truyền liên kết mạng Internet của chính mình nhé!

Bước 2: Nhấn Help nhằm contact với hệ thống

Tiếp theo, gạn lọc mục Cài đặt/Settings rồi bấm vào Help và lựa chọn Liên hệ Us. Hiện giờ, hệ thống vẫn nhận được yêu cầu cùng trực tiếp tương tác với những người dùng để cách xử trí vấn đề. Với giải pháp làm cho này, bạn đùa cần phải cung cấp phần nhiều thông tin cá thể của bản thân mình để minh chứng mình là nhà thông tin tài khoản. Từ kia, câu hỏi cấp cho lại thông tin tài khoản chơi COC cũng tiện lợi với hối hả hơn rất nhiều.

Một số công bố cơ bạn dạng mà người tiêu dùng đề nghị cung cấp cho nhà xây đắp bao gồm:

Tên đăng nhập tài khoản Clash of ClanLevel bây giờ của tín đồ chơi trong game…

Trong khi, hệ thống cũng liên tiếp giới thiệu một vài thắc mắc dìm diện người sở hữu tài khoản. Người nghịch cần phải vấn đáp đúng đắn thì mới có thể rất có thể lấy lại được niông xã COC còn nếu không có khả năng sẽ bị tước đoạt quyền truy cập tài khoản dài lâu.

Thời điểm gần nhất mà đăng nhập thông tin tài khoản là lúc nào?Lần thứ nhất các bạn chơi trò giải trí Clash of Clans là thời gian nào?Những đồ vật các bạn liên tiếp sử dụng để đăng nhtràn lên game Clash of Clan là gì?quý khách hàng đã triển khai gần như thanh toán giao dịch gì trong tài khoản game COC của mình?…

Sau Khi liên hệ trực tiếp với đơn vị kiến tạo game, những bạn sẽ được cấp lại thông tin tài khoản Clash of Clan trong tầm thời hạn nkhô giòn tuyệt nhất hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Temple Run 2 - Tải Game Miễn Phí

*
Nhờ đến sự giúp đỡ của phòng xuất bản để lấy lại nichồng Clash of Clans

khi tín đồ nghịch minh chứng được đến hệ thống mình là người chủ của tài khoản thì sẽ được cung cấp lại nichồng nhằm chơi game một bí quyết dễ dàng. Trong thời điểm này, người chơi hoàn toàn có thể truy vấn vào game với có tác dụng quá trình nlỗi bình thường.

Bài viết bên trên đây là bí quyết đem lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook, Google+ hoặc trò chơi Center với những phương án khả thi khác. Hy vọng lên tiếng này để giúp đỡ mang đến các bạn có khôi phục được tài khoản của bản thân lúc chơi Clash of Clans. Chúc các bạn có những tích tắc đòi hỏi game thú vui với sớm biến đổi cao thủ bất bại trong COC!