Lạc vào thế giới game phần 4

     

Với xong của Mùa 3 đầy hẹn hẹn, mặc dù fan mến mộ có thể đề xuất chờ tận năm 2021 bắt đầu có mong muốn được xem Overlord Season 4 quay lại khi phải chờ đợi phần truyện tiểu thuyết trả thành.

Bạn đang xem: Lạc vào thế giới game phần 4

Bạn sẽ xem: Lạc vào thế giới game phần 4

Theo thực trạng chung của Studio Madhouse về bộ anime Overlord, tương lai của season 4 đang khá "mịt mù" khi hầu hết người rất có thể phải chờ mang đến tận năm 2021 mới bao gồm thể gặp gỡ lại Momonga/Ainz Ooal Gown của chúng ta. Lý do đơn giản và dễ dàng nhất là do bộ anime vẫn vượt qua tương đối xa phần văn bản của đái thuyết nơi bắt đầu Overlord.

Nếu các bạn chưa biết, diễn biến của bộ anime Overlord được lấy từ đái thuyết dịu (Light Novel) thuộc tên của tác giả Kugane Maruyama trên Nhật Bản. Ban đầu ở dạng đái thuyết trên web vào năm 2010, Kugane đã hợp tác với họa sĩ so-bin để cùng giới thiệu phiên bạn dạng tiểu thuyết dịu của Overlord.

Nếu được ra mắt, Overlord Season 4 sẽ kéo dài trong vòng 6 tháng tiếp tục với 24 tập - với điều kiện là tiuể thuyết của Kugane cùng so-bin cần kịp ra mắt trước kia rồi. Một điều xứng đáng lo ngại chính là việc studio Madhouse nổi tiếng với danh tiếng "hiếm khi làm phần lớn sau của anime", vì thế nếu chờ quá lâu thì studo này cũng rất có thể sẽ làm lơ hoặc đưa series Overlord cho một hãng khác triển khai tiếp (tương tự như One Punch man mùa mới vậy).

Share Tag:AnimeTruyện TranhBài nổi bậtGame Online

DTCL: chi tiết phiên bản cập nhật 11.11 thỏa thuận - Nerf vội Chiến Binh, Suy Vong cùng dàn tướng mạo 4 quà bá đạo

Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được đưa lên nền tảng gốc rễ Console với máy gameplay tay cầm trong năm 2021?

Game Mobile21/05, 16:00

Loạt Easter Egg cực tinh tế và sắc sảo được che kĩ trong các phim phim hoạt hình Pixar (P1)

Phim Ảnh20/05, 20:00

The Dark Pictures: House of Ashes đem về Teaser Trailer mới

Game Offline20/05, 13:32

Làm cố gắng nào nhưng Ethan Winters hoàn toàn có thể tự nối liền bàn tay của mình trong Resident Evil Vildinhlathang.nete?

Game Offline20/05, 12:30

"Cruella" được reviews cao, con gái phản diện công ty Disney đã lại phất như cồn?

Phim Ảnh20/05, 12:00

Tin buồn: người sáng tác Kentarou Miura đột ngột qua đời, siêu phẩm Berserk trường tồn dang dở

Giải trí20/05, 10:50

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: đưa ra tiết bạn dạng cập nhật 11.11 - Nerf lại Lee Sin, Morgana, Rumble và Buff hàng loạt tướng yếu

Tiếp tục đưa tới hàng loạt chuyển đổi cho những tướng rừng mạnh cũng như buff lại một số trong những tướng/trang bị cung cấp lẫn đỡ đòn hiện tại tại, hãy cùng điểm qua đưa ra tiết bạn dạng cập nhật 11.11 LMHT chấp nhận để cùng đón hóng meta mới tới đây nhé.

DTCL: chi tiết phiên bản cập nhật 11.11 thỏa thuận - Nerf gấp Chiến Binh, Suy Vong với dàn tướng 4 đá quý bá đạo

Với 1 loạt Nerf nặng giành riêng cho meta Chiến Binh, Suy Vong và hàng loạt tướng gánh dame 4 Vàng hiện nay đang quá to gan lớn mật hiện tại, hãy thuộc điểm qua bỏ ra tiết bạn dạng cập nhật 11.11 DTCL thỏa thuận để cùng điều chỉnh chiến thuật sắp tới nhé.

Xem thêm: Starcraft: Brood War - Starcraft : Brood War

Sebastian Stan xác định luôn sẵn sàng liên tiếp là Winter Soldier

Nam diễn viên Sebastian Stan, fan thủ vai nhân đồ Bucky Barnes, tức The Winter Soldier vào MCU, cho thấy thêm anh sẽ thường xuyên với vai diễn này đến khi nào Marvel ... Chán thì thôi

Loạt Easter Egg cực tinh tế được đậy kĩ trong số phim hoạt hình Pixar (P3)

Easter Egg xưa nay luôn là đặc điểm của các tập phim Pixar nói chung. Không chỉ thể hiện nay nhiều ý nghĩa sâu sắc tiềm ẩn không giống nhau, bọn chúng còn ngầm báo cáo cho sự thành lập các bộ phim truyền hình của hãng trong tương lai gần.

Dự đoán Spoiler One Piece chap 1014: Ai vẫn là tín đồ cứu nón Rơm Luffy?

Ở tình tiết cuối thuộc của One Piece chap 1013, Luffy đã biết thành Kaido đánh bất tỉnh nhân sự và rơi khỏi Onigashima. Ai sẽ lả fan cứu thuyền trưởng băng nón Rơm đây?