"fifa online 3" disetop akhir juni, ada hadiah perpisahan

     

Chào các bạn, hôm nay nhàn hạ sinch nông nỗi mình xin được chỉ dẫn các bạn phương pháp tìm ep fo3 tiên tiến nhất và nkhô nóng độc nhất. Chỉ đề nghị chịu khó thôi, bạn sẽ được một lượng EPhường. không hề nhỏ mà ngay tất cả bạn cũng không ngờ cho tới được. Nlỗi chúng ta cũng biết rồi đó, bây giờ giá chỉ cầu thủ FO3 đang xuất hiện sự chênh lệch giữa +1 +2 và +3 rất to lớn, phụ thuộc nhân tố này những chúng ta cũng có thể kiếm lãi xuất phát từ một thẻ +3 Khi nâng cấp từ bỏ +1.

Bạn đang xem: "fifa online 3" disetop akhir juni, ada hadiah perpisahan

Nlỗi đã hứa hẹn với tất cả anh em trong nhóm, mình sẽ nói qua chính sách nghiền thẻ kiếm EP.. fo3 để tiết kiệm ngân sách duy nhất, nhanh duy nhất, giảm bớt ngân sách tạo ra, buổi tối ưu tuyệt nhất. Bởi bởi, bây giờ nghiền thẻ tìm tiền fifa 3 không thể lạ gì cùng với chúng ta nữa, do đó nhằm buổi tối ưu thì rất cần được dựa vào chính sách này. Let’s go !!!

Nguim tắc : Dùng điểm nâng cấp – Ép thẻ +3

Do hiện nay FO3cả nước sẽ khuyến mãi điểm nâng cấp vô cùng nhiều khi các bạn Online siêng năng, vậy phải chỉ việc dựa vào điểm upgrade này, bạn sẽ rất có thể tìm ep fo3 một lượng khá bự khi upgrade cần sử dụng điểm, Phần Trăm thành công xuất sắc thân thẻ 2+2 là 100% bắt buộc chúng ta yên trọng tâm.

*

lấy một ví dụ : Quý khách hàng download thẻ cầu thủ +1 có mức giá 50k, Lúc nghiền lên +2 vẫn là ~300k, rồi khi nghiền 2+2 sử dụng điểm thì tùy từng mức chi phí của cầu thủ cơ mà điểm upgrade khác biệt. Sau đấy là những mốc tiền khớp ứng với số điểm tăng cấp nhưng các bạn nên dùng :

Mốc 1 : Dưới 500k EPhường. : Quý khách hàng phải 2000 điểm upgrade , tổn phí 5k ep.

Mốc 2 : Dưới 1 triệu EPhường : Quý Khách đề xuất 10.000 điểm tăng cấp , phí tổn 10k ep.

Mốc 3 : Dưới 5 triệu EP.. : Bạn yêu cầu 20.000 điểm upgrade , tầm giá 20k ep.

Mốc 4 : Dưới 10 triệu EPhường : Quý khách hàng yêu cầu 50.000 điểm tăng cấp , giá thành 20k ep.

Mốc 5 : Trên 10 triệu : quý khách hàng yêu cầu to hơn 100.000 điểm; giành riêng cho dân chơi ao ước làm cho nạp năng lượng béo :))

Tuy nhiên, mình chỉ dám chắc chắn với các bạn rằng : Lúc nghiền thẻ 2+2 mà lại cần sử dụng điểm nâng cấp thì Tỷ Lệ thành công xuất sắc là 100%, còn lại đa số cung cấp thẻ không giống bản thân ko chắc hẳn rằng đâu nha. Nếu ý muốn liều ăn nhiều thì các chúng ta có thể nghiền thêm thẻ +4.

*

Ví dụ : các bạn nghiền thẻ 3+3 cần sử dụng điểm tăng cấp thì vẫn phun nlỗi hay, mặc dù tỷ lệ thành công xuất sắc sẽ cao hơn tí chút thôi.

Xem thêm: #1 : Cách Gỡ Cài Đặt Fifa Online 3 Và Gỡ Cài Đặt Fo3 Chỉ Trong Vài Phút

Dựa vào Tỷ Lệ thành công xuất sắc 100% của cấp cho thẻ 2+2 và số điểm upgrade là đôi mươi.000 với số tiền là bên dưới 5 triệu EP. Quý Khách hãy tìm phần đa cầu thủ tương xứng với tiêu chuẩn này nhằm tiết kiệm ngân sách điểm tăng cấp cũng tương tự kiếm lãi cho nkhô cứng nhé, hiểu ý mình chứ đọng. :V

Bây Giờ, còn rất nhiều cách để kiếm EP. fo3 như thể cày HLV 2, cày FO3m, cày nick bắt đầu lập cùng chuyển khoản về acc thiết yếu, đá King of the hill , đá xếp thứ hạng mùa giải, đá đấu giải mô bỏng, …

Tuy nhiên, mình chỉ say mê ép thẻ fo3 để dấn chi phí mang lại nhanh thôi, và lại rất là lời nữa, Lúc thừa nhận EP fo3 chúng ta ghi nhớ sở hữu VIPhường với cài PC, mình đã tất cả bài hướng dẫn Tại đây rồi nhé.